คานทองน่าจะเหมาะกว่า!!! 4 ข้อที่บอกว่า คุณเหมาะที่จะโสดมากกว่ามีแฟน!!

อ่าน 1,722

อยากมีแฟน!! แต่ทำไม้ ทำไมทุกวันนี้ยังโสดอยู่ หรือท่ามีใครเข้ามาสุดท้ายมันมักจะจบที่การเลิกกันทุกที ตอนโสดก็เหงา ตอนมีแฟนก็มีความสุขได้แป๊บเดียว เลิกกันก็เสียใจ ชีวิตไม่มีโชคเรื่องความรักจริงๆเลย แต่คุณสาวๆค่ะหรือที่คุณสาวๆไม่เจอความรักที่ดีสักที อาจเป็นเพราะความโสดอาจจะเหมาะกับคุณสาวๆมากกว่าได้ ตาม GangBeauty ไปเช็กกันเลยว่ามี 4 ข้อนี้หรือเปล่า ถ้ามีหมายความว่า คุณสาวๆเหมาะกับการอยู่เป็นโสดมากกว่าการมีแฟน!:vk.com @jchaeyeon

1. ยังไม่ลืมคนรักเก่า

:เพราะความรักครั้งเก่า คุณทุ่มไปสุดตัว รักมาก ก็เลยเสียใจมาก ผิดหวังมาก จนมันกลายเป็นแผลใจที่ติดอยู่กับคุณตลอดเวลา ทำให้ยังไม่พร้อมกับรักครั้งใหม่ ถ้าคิดแบบนี้แล้วชีวิตโสดจะเหมาะกับคุณก็ได้ ลั้ลล้าได้ สบายใจ!!

:i.pinimg.com2. เข้าไม่ถึงความรักแบบหนุ่มสาว

:คุณเป็นผู้หญิงที่ไม่คอยใส่ใจ หรือไม่เข้าใจ ไม่เคยอิน กับความรักแบบหนุ่มสาว และรู้สึกเฉยๆกับความรัก ไม่เคยเพ้อฝันถึงงานแต่งงาน เห็นคนรักกันแล้วรู้สึกเบื่อหน่าย ไม่เห็นน่าอิจฉาเลย ภูมิใจกับการอยู่คนเดียวแบบนี้มากกว่า แบบนี้คุณเหมาะกับการอยู่เป็นโสดที่สุดค่ะ!!

:pinterest.com

3. เป็นผู้หญิงขาลุยที่ไม่สนใจความรัก

:คุณรู้สึกดีและโอเคกับสิ่งที่เป็นอยู่ตอนนี้มากๆ ไม่ได้เดือดร้อนกับการไปไหนมาไหนคนเดียว กินข้าว ดูหนังก็ไปคนเดียวได้ ทำอะไรคนเดียวได้ ไม่อยากมีหรอกความรัก แบบนี้ความโสดเหมาะกับคุณที่สุดค่ะ

:i.pinimg.com

:Instagram @soocolor4. รักอิสระ

:คุณรักความเป็นอิสระของตัวเอง ไม่ชอบให้ใครมาบังคับบัญชา อยากไปไหนหรือทำอะไรได้อย่างอิสระโดยไม่ต้องขออนุญาต ไม่ต้องโทรรายงานใคร จะไปที่ไหนก็ได้ จะกลับเมื่อไหร่ก็สบายๆ ไม่ต้องมาคอยตอบคำถามจู้จี้จุกจิกที่จะทำให้ปวดหัว ทำให้รำคาญใจ และก็อึดอัดใจ ถ้าเป็นแบบนี้ความโสดเท่านั้นค่ะที่คุณคู่ควร

:fyeahkoreanphotoshoots.tumblr.com
ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด พฤติกรรมในการดูหนังของแต่ละกรุ๊ป


วิธีเสริมดวง ฝ่าวิกฤตตลอดทั้งปี 2564 สำหรับ 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด

บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ขอเลิกความรู้สึกบทเรียนรักครั้งเก่าอย่าเสียดายเวลาคู่รักความรักความรัก