6 เคล็ดลับทำยังไงให้มีแฟนเด็ก อินเลิฟแบบกรุบกรอบ!!

อ่าน 1,568

ใครๆเขาก็พูดกันว่า "มีแฟนเด็กทำให้เป็นอมตะ" คุณสาวๆเชื่อกันหรือเปล่า ความจริงแล้วอาจไม่ถึงขั้นเป็นอมตะหรอกนะคะ แต่การมีแฟนเด็กทำให้คุณดูเด็กลงและชีวิตสดใสขึ้นอย่างแน่นอน วันนี้ GangBeauty เลยมีเคล็ดลับพิชิตใจหนุ่มรุ่นน้องมากฝาก รับรองเขาไปไหนไม่รอดแน่นอน ไปดูกันเลย

:sakurakokatsuragi.wordpress.com1. ดูแลตัวเองให้ดี

:เริ่มต้นขั้นแรกต้องเริ่มที่ตัวคุณสาวๆก่อนค่ะ หมั่นดูแลตัวเองให้มีสุขภาพดี รู้จักแต่งตัว อย่าปล่อยให้ตัวเองโทรม ดูแก่ เดี๋ยวนี้เทคโนโลยีมันก้าวหน้าค่ะ ใช้มันให้เป็นประโยชน์ตามเทรนด์ตามกระเเสบ้างเพื่อเป็นการลดอายุ แค่นี้เขาก็ไม่ไหนไม่รอดแล้วลาะ

:www.kdramayou.com

2. พาตัวเองเข้าไปสนิทกับเพื่อนๆ และคนรอบตัวเขา

:การเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ดีคือการศึกษากันและกันค่ะ และเพราะคุณเป็นฝ่ายเข้าไปจีบเขาก่อน ฉะนั้นอย่าลืมพาตัวเองให้เขาไปสนิทกับเพื่อนเขา จะทำให้เรารู้จักเขามากขึ้น รู้ว่าเขาชอบหรือไม่ชอบอะไร เเละสามารถอยู่ในสังคมเดียวกับเขาได้ แถมยังเป็นการลดช่องว่างระหว่างวัยของคุณได้ด้วยนะเออ:www.soompi.com

3. อย่าเผลอทำตัวเป็นรุ่นพี่เขา

:ไม่มีผู้ชายคนไหนอยากให้แฟนตัวเองมองว่าตัวเขายังเป็นเด็กหรอกค่ะ เเละอย่าไปเยอะกับความสัมพันธ์อยากให้เขาเคารพ เชื่อฟัง หรือคอยเอาเเต่สั่งสอน เพราะเขาคงเบื่อ และรำคาญคุณแน่ๆ ฉะนั้นอย่ามองเขาว่าอายุน้อยกว่า แต่ให้มองว่าเขาคือคนรักของคุณ!

:www.soompi.com

4. ความสดใสช่วยได้ทุกอย่าง

:มันไม่มีอะไรกำหนดว่าคุณอายุมากกว่าต้องทำตัวให้เคร่งขรึมสมกับอายุ ฉะนั้นทำตัวเองให้สดใสเข้าไว้ค่ะ  เป็นผู้หญิงอารมณ์ดี ร่าเริง ยิ้มเก่ง หัวเราะง่าย ผู้ชายส่วนใหญแพ้ผู้หญิงลักษณะนี้ค่ะ มันทำให้เขาอยากอยู่ใกล้ๆ

:www.wowkeren.com

5. อย่าลืมมีพื้นที่ส่วนตัวให้เขาด้วย

:ไม่ว่าจะคบคนอายุน้อยกว่าหรืออายุมากกว่า พื้นที่ส่วนตัวเป็นสิ่งสำคัญที่ลืมไม่ได้ค่ะ ยิ่งอายุต่างกันแล้วแน่นอนว่ามันต้องมีความแตกต่างกันบ้าง ฉะนั้นควรมีพื้นที่ส่วนตัวให้เขาได้ทำเรื่องที่ชอบ อย่าก้าวล้ำสิทธิส่วนตัวเขาเกินไป การเป็นแฟนกันก็ใช่ว่าเราจะต้องตัวติดกับเขาตลอดเวลาเสียหน่อย:i.pinimg.com

6. เป็นผู้ตามที่ดีด้วย

:แม้ว่าคุณสาวๆจะมีอายุที่มากกว่า ก็อย่าพยายามเเสดงออกว่าเราเป็นผู้นำมากเกินไป ยังไงซะผู้ชายเขาก็ยังอยากเป็นผู้นำอยู่ดี เพราะมันทำให้เขารู้สึกภาคภูมิใจ ควรอยู่ด้วยกันแบบกลาง เเบบเพื่อนคู่คิด คอยเเนะนำกัน คอยเตือนกัน ผลัดกันเป็นผู้นำเป็นผู้ตาม

:www.soompi.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"คู่รักข้อดีปัญหาความรักเช็คอาการตัวเองอินเลิฟผู้หญิงหลงรักหัวปักหัวปำมีแฟนอ้วนความรักผู้ชายคนมีความรักหนุ่มหุ่นหมีทะเลาะ