ไม่ต้องรอบุพเพฯ!! 7 ไม้ตายให้ผู้ชายหลงรัก ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอ

อ่าน 5,937

ถ้ามัวแต่นั่งคอยพรหมลิขิต รอให้มีบุพเพสันนิวาศแบบในละคร ไม่รู้ว่าต้องรอไปอีกกี่ปี หรืออีกกี่ชาติ ถ้าอย่างนั้นเรามาสร้างมันขึ้นมาเองดีกว่าค่ะ การที่เรามีโอกาสได้เจอคนที่เราถูกใจ ก็ถือเป็นพรหมลิขิตแล้ว แต่จะได้สานสัมพันธ์ต่อไหมคุณต้องลิขิตเอง GangBeauty จะพาไปดู 7 ไม้ตายให้ผู้ชายหลงรัก ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอ ทำยังไงไปดู

1. ดูดีอยู่เสมอรูปร่างหน้าตา ลักษณะภายนอก เป็นสิ่งที่จะสร้างความประทับใจแรก เมื่อหนุ่มๆมองมาที่คุณ ภาพแรกที่เขาเห็นจะตัดสินว่าคุณน่าสนใจแค่ไหน ดังนั้นต้องทำตัวเองให้ดูดีเสมอ รูปร่างหน้าตาต้องหน้ามอง รวมถึงเรื่องการวางตัว Keep Look บ้าง ไม่ใช่ว่านึกจะเรอ ตด แคะขี้ฟัน แคะขี้มูกตรงไหนก็ทำ เพราะบางอย่างก็ไม่ควรทำในที่สาธารณะนะคะ อาจทำให้เขาตัดสินไปว่า คุณเป็นคนไม่มีมารยาทหรือซกมกไปเลย

2. ชะม้อยชะม้ายชายตา

ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ เล่นหูเล่นตา ชะม้อยชะม้ายชายตาบ้าง แต่อย่าให้เกินงาม สายตาเป็นเหมือนการส่งซิกบอกหนุ่มๆเป็นนัยๆว่า คุณสนใจเขาอยู่นะ เป็นการเปิดทาง หรือจะเรียกว่าอ่อยเบาๆก็ได้ แต่อย่าจ้องเหมือนหิวกระหายนะคะ

3. ชนะใจด้วยรอยยิ้มผู้ชายหลายคนแพ้ทางผู้หญิงอารมณ์ดี ผู้หญิงบางคนดูไม่น่าสนใจ แต่มีรอยยิ้มที่ทำให้ผู้ชายหยุดมอง ลองฝึกยิ้มหน้ากระจกบ้าง รอยยิ้มแบบไหนที่ทำให้คุณดูดี คิดบวกเข้าไว้ ความอารมณ์ดีและสดใสของคุณ จะทำให้เขาอยากเข้ามาทำความรู้จัก และตกหลุมรักในความคุยสนุก

4. รบกวนหน่อยนะคะ

ถ้าเป้าหมายของคุณยังไม่รู้ตัว ไม่มีทีท่าว่าจะเข้ามาจีบ ไม่ต้องรอเดี๋ยวจะนก เขยิบเข้าไปใกล้เขามากขึ้นอีกนิด ด้วยการขอให้เขาช่วยเหลืออะไรบางอย่าง ที่คุณคิดว่าเขาพอจะช่วยได้ ก่อนเข้าไปอย่าลืมมองหน้ามองหลังดีๆ ว่าเขามีเจ้าของแล้วหรือเปล่า ไม่อย่างนั้นอาจจะโดนไม่ใช่น้อย

5. ช่างสังเกต

หากมีโอกาสได้พูดคุยกัน และไม่อยากให้บทสนทนาจบลงเร็วเกินไป ใช้ความช่างสังเกตของคุณให้เป็นประโยชน์ แล้วคุณอาจจะรู้ว่าเขาชอบ หรือสนใจเรื่องอะไร มีอะไรที่คล้ายๆกับคุณบ้าง แล้วหยิบมาเป็นเรื่องคุย เช่น ชอบอ่านหนังสือของนักเขียนคนนี้เหมือนกันหรอคะ ....

6. เป็นตัวของตัวเอง

สิ่งสำคัญที่สุดก็คือ อย่าพยายามมากไป จนดูแอ๊บ ดูไม่เป็นตัวของตัวเอง คุณมีเสน่ห์ในแบบของคุณ เป็นธรรมชาติไม่ต้องฝืนจนตัวเองอึดอัดนะคะ

7. สีแดงแรงฤทธิ์แถมไม้ตายเล็กๆให้อีกข้อ ผลวิจัยบอกว่าผู้หญิงที่ใส่ชุดสีแดงหรือมีเครื่องประดับสีแดง จะมีแรงดึงดูดสายตาของผู้ชายมากกว่าผู้หญิงคนอื่น รู้แบบนี้แล้ว อย่าลืมหาเครื่องแต่งกายที่มีสีเเดงมาติดตู้ไว้บ้างนะคะ

และนี่ก็คือ 7 ท่าไม้ตายให้ผู้ชายหลงรัก ตั้งแต่ครั้งแรก ลองอ่านแล้วนำไปปรับใช้ให้เข้ากับบุคคลิกของตัวเองดูนะคะ

weheartit.com


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"