ระวังให้ดีเถอะ! 8 สัญญาณเตือนที่บอกว่าผู้ชายนอกใจคุณอยู่!!

อ่าน 1,722

  "ความรักคือการไว้ใจซึ่งกันและกัน" แน่นอนว่าทุกคู่รักต่างทราบกันถึงข้อนี้ดี แต่เชื่อเถอะค่ะ น้อยคู่นักที่จะมีให้กันอย่างจริงใจ เพราะเมื่อเวลาผ่านไปไม่คนใดก็คนหนึ่งแหละที่จะเป็นฝ่ายหมดความเชื่อใจไป วันนี้ GangBeauty เลยมี 8 สัญญาณเตือนสำหรับคุณสาวๆมาฝากว่าความเชื่อใจที่คุณมีให้กำลังเสียเปล่า! เพราะเขากำลังนอกใจคุณอยู่ ไปดูกันเลยยยย

1. ช่องว่างระหว่างคุณสองคนเพิ่มมากขึ้น

:คุณรู้สึกว่าระหว่างคุณกับเขาเริ่มมีเส้นบ้างๆกั้นอยู่ เหมือนช่วงว่างระหว่างคุณกับเขามันเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เวลาที่เคยอยู่ด้วยกันก็น้อยลงเรื่อยๆ เพื่อนหรือคนอื่นๆสำคัญสำหรับเขาหมด ยกเว้นคุณ:pinterest.com

2. ชอบหลบหน้าคุณ

:จากที่เมื่อก่อนเขามาหาคุณแทบทุกวัน ไม่ต้องถามหาว่าเขาอยู่ไหน แต่เดี๋ยวนี้กลับแทบไม่เจอกัน มีข้ออ้างสารพัดมาบอกคุณเสมอๆ

:pinterest.com

3. ยุ่งอยู่กับโทรศัพท์

:เมื่อก่อนเขาแทบไม่สนใจว่าใครจะโทรมา หรือโทรศัพท์จะวางอยู่ตรงไหน แต่เดี๋ยวนี้ โทรศัพท์แทบจะเป็นอวัยวะที่ 33 ขาดแทบไม่ได้ และที่สำคัญคุณไม่มีสิทธิ์แตะมัน:pinterest.com

4. สนใจตัวเองมากขึ้น

:เมื่อก่อนถึงแม้จะคบกับคุณแล้วเขาแทบไม่สนใจตัวเอง ไม่สนใจแฟชั่น การแต่งตัวต่างๆ แต่เดี๋ยวนี้กลับดูแลตัวเองมากขึ้น เสริมหล่อมากขึ้น การแต่งตัวก็เปลี่ยนไป แบบนี้มันน่าสงสัย

:pinterest.com

5. ความอดทนเริ่มต่ำ จนแทบติดลบ

:เขามักจะชักสีหน้าและพูดจาตะคอกใส่อารมณ์คุณ มีหลุดมาเรื่อยๆ ควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ค่อยอยู่

:pinterest.com

6. ใช้จ่ายมากขึ้น

:ดูเหมือนจะเป็นการจับผิดมากเกินไป แต่มันช่วยไม่ได้ที่คุณจะสังเกตได้ว่าเขาใช้เงินเยอะขึ้น ที่มักหมดไปกับการเที่ยวกินกับเพื่อน

:pinterest.com

7. คุณถามอะไรเขาแทบไม่ได้:เวลาที่คุณถามอะไร เขามักยกเอาเรื่องความไว้ใจมาพูดเสมอๆ บอกว่าคุณไม่ไว้ใจเขา ทั้งที่คุณแค่ถามเฉยๆ ไม่ได้จ้องจับผิดอะไร นั้นเพราะเขามีความลับอยู่ กลัวว่าจะเผลอพูดออกมาถ้าคุณถามเยอะๆ

:pinterest.com

8. เปลี่ยนพฤติกรรมแบบเฉียบพลัน

:เขาลุกขึ้นมาเปลี่ยนพฤติกรรมตัวเองจากหน้ามือเป็นหลังมือขึ้นมา เช่น ไม่เคยตื่นเช้าก็กระตือรือร้นออกจากบ้าน พูดหวานกับเราจนผิดสังเกต หรือไม่ในทางตรงกันข้าม ก็ปล่อยปละละเลยเราซะจนงงกันทีเดียว

:pinterest.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"คู่รักเคล็ดลับความรักอยากมีคนจีบคู่รักจีบผู้ชายก่อนความสัมพันธ์ความรักดีๆขึ้นคานชีวิตคู่ความรักความรักความสัมพันธ์