เตรียมโดนเท!! 5 นิสัยผู้หญิงที่ผู้ชาย "อยากเททิ้ง" มากที่สุด!!

อ่าน 3,427

ถ้าพูดถึงเรื่องของความรักใครๆก็อนากที่จะมีรักแท้ที่จะอยู่กับเราไปตลอด ไม่อยากคบเลิกๆกับใครบ่อยๆ ถ้าสาวๆคนไหนที่ไม่อยากโดนผู้ชายเททิ้งละก็วันนี้ gangbeauty มี5 นิสัยผู้หญิงที่ผู้ชาย "อยากเททิ้ง" มากที่สุด!! มาบอกสาวๆให้ได้รู้ถ้าไม่อยากโดนเทรีบอ่านซะ ถ้ายังทำอยู่เตรียมตัวโดนเทได้เลยจ้า อย่าหาว่าไม่เตือนนะภาพจาก pixabay.com

1.ฟังแต่เพื่อน

พอความรักมีปัญหา ไลน์กลุ่มเด้งติ๊งๆๆๆ เพื่อนๆทักกันมารัวๆ เพื่อนคนนั้นให้ความคิดเห็นว่าแบบนี้ คนนั้นคิดแบบนั้นแบบนี้ คือเชื่อเพื่อนก็ส่วนหนึ่งแต่คุณก็ต้องเชื่อความรู้สึกของตัวเองด้วยเพราะเพื่อนได้มาคบกับแฟนคุณด้วยเพื่อนคุณเค้าเห็นแค่ภายนอก ไม่ได้สัมผัสถึงภายในอย่างคุณกับแฟน ความคิดเห็นของเพื่อนเอามาเป็นข้อคิดหรือสิ่งเตือนใจได้ แต่ไม่ใช่เอามาตัดสินใจความสัมพันธ์ของคุณกับแฟน เลิกกันเพราะเพื่อนยุให้เลิก เอิ่มบางทีก็ไม่ได้ร้ายแรงขนาดที่จะต้องเลิกกันมั้ยล่ะ

ภาพจาก pixabay.com2.ตัวติดหนึบ

ใครๆก็ต้องการความอิสระมีพื้นที่ความเป็นส่วนตัว ไม่ได้หมายความว่าจะต้องนอกลู่นอกทางซะหน่อย โดยเฉพาะผู้ชายเค้าก็มีโมเม้นแบบที่ผู้ชายเค้าคุยกัน คุณจะไปตัวติดหนึบกับเค้าตลอดเวลามันก็ไม่ใช่เรื่องแบบนี้จะทำให้ผู้ชายเค้าอึดอัดเอาได้นะ

ภาพจาก pixabay.com

3.มั่นใจเกิ๊น

อีหนึ่งสิ่งที่ผู้ชายชอบผู้หญิงคือสาวเก่ง ทำอะไรได้ด้วยตัวเอง ไม่ต้องพึ่งพาใคร แต่ทีนี้ควรพยายามบาลานซ์ระหว่างความมั่นใจกับความไม่มั่นซักหน่อย เพราะถ้ามั่นเกินไปจะดุไร้เสน่ห์ ผู้ชายเป็นเพศที่ต้องการความเป็นผู้นำ เพราะหากเค้ารู้สึกว่าเค้าไม่เป็นผู้นำเค้าจะรู้สึกไร้ค่าและไปหาผู้หญิงคนใหม่ที่ทำให้เค้ารู้สึกภูมิใจที่เค้าสามารถดูแลและปกป้องผู้หญิงคนนั้นได้

ภาพจาก pixabay.com

4.พูดจาหยาบคาย

นิสัยของผู้หญิงโดยพื้นฐานผู้ชายชอบแบบน่ารัก อ่อนหวาน แต่ไม่ต้องถึงขั้นผ้าพับไว้ แต่ให้พอดี ไม่ใช่หยาบโลนพูดจาหยาบคาย มาสารพัดสัตว์ สนุกเกินจนลืมตัวแบบนี้ถ้าต้องไปเจอพ่อแม่ฝ่ยชายแล้วหลุดคำพูดแบบนี้มาผู้ใหญ่คงไม่อยากได้คุณมาเป็นลูกสะใภ้อย่างแน่นอน และที่สำคัญผู้ชายก็คงไม่อยากได้มาเป็นแม่ของลูกด้วยอีกต่างหากภาพจาก pixabay.com

5.เอาแต่ใจ

ความเอาแต่ใจของผู้หญิงทำน้อยๆดูมีเสน่ห์ทำมากๆดูน่ารำคาญ คงไม่มีใครที่สามารถตามใจผู้หญิงที่จะเอาให้ได้ดั่งใจไปซะทุกเรื่องหรอก คุณไม่ใช่แกนกลางของโลกนะอย่าลืมว่าเรามีแฟนเพราะต้องการคู่คิดไม่ใช่คนรับใช้ที่จะคอยตามใจคุณไปซะทุกเรื่อง ดังนั้นทำอะไรให้พอดีนะจ๊ะสาวๆ อย่ามากจนผู้ชายเอือมเดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือนนะจ๊ะบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรู้สึกความรักความรักนอกใจผู้ชายมัดใจน่ารักพฤติกรรมผู้หญิงออนไลน์นัดเจอ