เมื่อไหร่จะมีแฟน!! 4 พฤติกรรมที่ทำให้คุณไม่มีผู้ชายเข้ามาจีบ

อ่าน 4,388ถึงแม้จะผ่านเดือนแห่งความรักไปแล้วที่เห็นว่าไม่สนวันวาเลนไทน์จริงๆแล้วข้างในก็ต้องการคู่รักเหมือนคนอื่นๆเหมือนกันนะ นี่ก็นับวันรอว่าเมื่อไหร่กันนะจะมีคู่เหมือนคนอื่นเค้าสักทีนี่ก็เดือนมีนาคมเข้าไปแล้ว ต่อไปก็เมษา แปปก็ปีใหม่เคาว์ดาวน์ แปปก็วาเลนไทน์อีกแล้ว ทำไมเรายังไม่มีแฟนสักทีนะทั้งที่เราก็ไม่ใช่ว่าจะขี้เหล่อะไร หน้าตาก็ได้อยุ่นะ แต่ไม่เห็นมีหนุ่มๆคนไหนเข้ามาจีบสักทีล่ะ สาวๆหลายคนที่ยังโสดคงคิดแบบนี้อยู่ใช่มั้ยล่ะวันนี้ GangBeauty อยากจะบอกว่า 4 พฤติกรรมที่ทำให้คุณไม่มีผู้ชายเข้ามาจีบ!! มีอะไรบ้างมาดูกัน แล้วเลิกทำซะ

1. สนิทกับเพื่อนผู้ชายมากเกินไปเป็นอีกเรื่องที่สำคัญที่ทำให้หนุ่มๆที่มองเข้ามาเข้าใจผิดได้ ว่าหนึ่งในเพื่อนผู้ชายของคุณต้องเป็นแฟนคุณแน่ หรือ เพื่อนผู้ชายล้อมรอบคุณขนาดนั้นผู้ชายคนไหนจะกล้าเข้ามาจีบละจริงมั้ยหรือการที่คุณไปไหนมาไหนกับเพื่อนสนิทที่เป็นผู้ชายอยู่บ่อยๆนั่นก็ทำให้ใครหลายคนอาจจะเข้าใจผิดได้ว่าเพื่อนที่คุณสนิทสุดคนนี้เป็นแฟนกันรึป่าว


2. ดึงหน้ามากไป


บางทีการดึงหน้าของผู้หญิงบางคนอาจจะเป็นการซ่อนความเขิลอายที่เวลาอยู่ใกล้ผู้ชายที่คุณชอบ แตผู้ชายเค้าไม่ได้คิดแบบนั้นหน่ะสิ เค้าคิดว่าคุณไม่มีมนุษย์สัมพันธฺทำให้ผู้ชายเวลาเจอคุณไม่กล้าที่จะทัก หรือเล่นกับคุณ ทำให้ผู้ชายอยากจะถอยห่างมากกว่าที่จะเข้าใกล้ ดังนั้นคุณควรยิ้มเยอะและสนุกในความเป็นคุรไปเลยไม่ต้องเขิลอายมากจนเกินไป


3. มีโลกส่วนตัวสูง ไม่ชอบเข้าสังคม


เวลาเลิกเรียนก็ต้องตรงดิ่งกลับบ้านหรือเปล่า เข้าห้องหมกตัวอยู่แบบเงียบๆ ดูหนัง ฟังเพลง หรือทำกิจกรรมอะไรที่ตัวเองสามารถทำได้ คือเกือบ 24 ชม. ( ไม่นับเวลาเรียน ) อยู่คนเดียวแล้วสบายใจ หรือไม่ชอบเอาตัวเองไปวุ่นวายกับใคร คิดว่า ต่างคนต่างอยู่น่าจะสบายใจกว่า แสดงว่าคุณกำลังเสี่ยงต่อการเป็นคนโสดมากขึ้นทุกที4. ติดเพื่อนมากเกินไป


กลุ่มเพื่อนนี่แหละที่ถือว่ามีอิทธิพลสูงกับตัวเรา ไปไหนมาไหน ก็ต้องเอาเพื่อนไปด้วย ไปบ้านเพื่อนบ่อยจนเหมือนเป็นลูกสาวอีกคนของบ้านนั้นขอบอกเลยว่า อนาคตไม่ต้องมีแฟนแล้วจ้าอันนี้ก็รับรองได้เลยว่า พฤติกรรมนี้แหละที่จะทำให้คุณไม่มีแฟน
บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักผู้หญิงความรักความทรงจำความสัมพันธ์สิ้นรักความรู้สึกคู่รักเรื่องที่ต้องจดจำความอดทนคนรัก