เลิกกันแล้วทำไมต้องทำให้นึกถึง!! 5 สิ่งที่แฟนเก่ามักทิ้งไว้เป็นที่ระลึก!!

อ่าน 2,114

ประสบการณ์การโดนบอกเลิก หรือจะสมัครใจเลิก เมื่อมันไปต่อไม่ได้ก็ต้องแยกทางกัน เชื่อว่าแทบทุกคนต้องเคนเจอกันบ้างแหละ เลิกกันมันก็ต้องเสียใจเป็นธรรมดา แต่ที่แย่กว่านั้นคือสิ่งที่แฟนเก่าเหลือไว้แทนใจนี่สิเรียกว่าเจ็บนี้อีกนาน วันนี้ GangBeauty เลยรวบรวมสิ่งของที่แฟนเก่ามักเหลือไว้ดูต่างหน้ามาฝาก ไปดูกันเลยยย1. ของขวัญที่เคยให้กัน

:ตอยคบกัน แน่นอนว่าทุกคู่รักต้องเคยให้ของขวัญกันและกันบ้างแหละ อาจจะอยากให้เอง หรือให้เพราะเป็นวันสำคัญต่างๆ พอเลิกกันไปเจ้าสิ่งของพวกนี้มันก็ยังอยู่กับคุณ ให้คุณได้รำลึกถึงว่าตอนรักกันมีความสุขมากแค่ไหน แล้วตอนนี้เสียใจมากแค่ไหน ทางที่ดีเก็บทิ้งไปบ้างก็ดีนะคะ คุณสาวๆเองจะได้หลุดจากความเสียใจสักที ยิ่งเห็นยิ่งจำ

2. นิสัย

:แน่นอนสิว่าคบกันมันก็ต้องอยู่ด้วยกันแทบตลอดเวลา พอเลิกกันไปมันก็ไม่แปลกถ้าคุณจะติดนิสัยบางอย่างของแฟนเก่ามา อย่างเช่น เมื่อก่อนคุณไม่ดื่มกาแฟ แต่แฟนเก่าคุณดื่ม ทำให้คุณดื่มและติดกาแฟไปด้วย แบบมันติดมาเอง ที่นี้ก็เลิกยากละ3. สัตว์เลี้ยง

:เวลารักรักกันก็ต้องอยากมีพยายานรัก เลยไปซื้อน้องหมาน้องแมวมาเลี้ยง เลี้ยงแบบเป็นลูกเลย พอเลิกกันทำไงเขาไม่เลี้ยงต่อ แต่จะให้คุณเอาไปปล่อยก็ทำใจไม่ได้ สุดท้ายคุณก็เลี้ยงมันต่อไป ความทรงจำเก่าๆก็ย้อนกลับมาหมด ลืมไม่ได้สักที

4. เสื้อผ้า

:ตอนคบกันก็ใช้ตู้เสื้อผ้าเดียวกัน คุณใส่ของเขาได้ เขาใส่ของคุณได้ เลิกกันไปมันก็ต้องมีพวกเสื้อผ้าหลงเหลือไว้ให้ดูต่างหน้าบ้าง แนะนำคุณสาวๆถ้าไม่เสียดายก็เก็บทิ้งๆไปเลยค่ะ เหลือไว้คุณก็เสียใจเปล่าๆ

5. ความทรงจำ

:ตอนยังไม่คบกันก็เป็นแค่คนแปลกหน้าต่อกัน พอคบกันก็ร่วมร่างความจำดีๆให้กันและกัน แต่พอเลิกกัน ความทรงตำเหล่านั้นมันไม่ตามเขาไปด้วย มันก็ติดอยู่กับคุณเนี้ยแหละ ลืมไม่ได้สักที ยื่งพยายามจะลืมกลับยิ่งจำ T^T":pinterest.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ผู้ชายเคล็ดลับความรักความรักโดนทิ้งความสัมพันธ์คู่รักเลิกราผู้ชายรักเคล็บลับความรักคู่รักผู้หญิงบอกเลิกความสัมพันธ์