เปลี่ยนการพูดกันเถอะ!! 4 วิธีพูดที่ผู้ชายไม่ชอบ ได้ยินแล้วขอบาย!!

อ่าน 2,923

การเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ดีที่สุดคือการพูดคุย มันบ่งบอกถึงความเป็นตัวเองได้มากที่สุดจากคำพูดของเราเอง ฉะนั้นมันก็ไม่แปลกที่ผู้ชายจะชอบและไม่ชอบสไตล์การพูดของคุณ วันนี้ GangBeauty เลยมีวิธีการพูดที่ผู้ชายไม่ชอบมาฝาก แบบได้ยินแล้วขอบาย คุยต่อไปไม่ไหวจริงๆ ไปดูกันเลยย:pinterest.com

1. พูดอะไรทีต้องอ้อมโลก

:เป็นการพูดที่หลายๆคนไม่ชอบรวมถึงคุณผู้ชายด้วย เพราะไม่รู้ว่าจะสื่ออะไร เพราะเอาแต่พูดอ้อมไปอ้อมมาไม่เข้าใจความสำคัญที่จะสื่อสักที แล้วแบบนี้ใครจะเข้าใจคุณใช่มั้ยล่ะคะ จะพูดอะไรเอาให้ตรง ได้ใจความ และไม่ทำร้ายจิตใครน่าจะดีที่สุดนะคะคุณสาวๆ

:pinterest.com2. พูดประหนึ่งแรพเปอร์หญิงมาเอง

:คุณสาวๆสายคนเป็น เวลาพูดจะพูดเร็วมากจนนึกว่ากำลังแรพอยู่ มันทำให้ฟังไม่ค่อยรู้เรื่อง คนฟังอาจจะฟังไม่ทันกลายเป็นไม่ตั้งใจฟังในสิ่งที่คุณพูดเลยก็ได้ ฉะนั้นปรับการพูดให้ช้าลงอีกนิด แค่นี้ผู้ชายก็ไม่หนีหน้าไปไหนแล้วจ้าาา

:pinterest.com

3. ติดเรียกชื่อตัวเองเวลาพูด

:อาจดูเหมือนว่ามันน่ารำคาญตรงไหน แค่แทนตัวเองด้วยชื่อเอง แต่ในมุมมองของผู้ชายส่วนหนึ่ง เขาคิดว่ามันดูเฟคและพยายามจะแอ๊บแบ๊วเกินไปค่ะ

:pinterest.com

4. พูดจาแรงๆ+นินทาคนอื่น:ตราบใดที่ผู้หญิงยังอยากให้ผู้ชายพูดเพราะๆด้วย ผู้ชายก็อยากให้ผู้หญิงพูดเพราะๆด้วยเหมือนกันค่ะ ฉะนั้นเขาเลยไม่ค่อยปลื้มถ้าคนที่เขาชอบจะพูดจาหยาบคาย และชอบนินทาคนอื่น

:pinterest.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"จับผิดความรักเจ้าชู้ผู้ชายผู้หญิงแสดงความรักสื่อถึงความรู้สึกความสัมพันธ์การกอด