12 พฤติกรรม ที่หนุ่มๆชอบแสดงออก ว่าเขาสนใจและชอบคุณขนาดไหน !!!

อ่าน 11,246

การเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ดี คือการแสดงออกที่ชัดเจน วันนี้ gangbeauty มาแนะนำ 12 พฤติกรรมที่หนุ่มๆชอบแสดงออกให้เห็นว่า เขาสนใจและชอบคุณอยู่นะ แต่ถ้าคุณกลัวว่าเราจะคิดไปเองคนเดียวหรือเปล่า คุณลองใช้เวลาสังเกตุให้ดีๆและพูดคุยกันตรงๆไปเลยค่ะ เพราะเดี้ยวระวังแห้วนะคะ !

: pixabay.com

1. ดูจากเพื่อนเขาคุณรู้สึกเป็นสุขทุกครั้งที่ได้ไปไหนมาไหนกับกลุ่มเพื่อนของเขา เพราะทุกคนดีและเป็นมิตรกับคุณมาก ชนิดที่เรียกได้ว่าแทบจะเป็นเพื่อนสนิทกับคุณไปเลย นั่นแสดงว่าเพื่อนๆ ของเขารับรู้ว่าคุณทำให้เพื่อนเขามีความสุขมากแค่ไหน เพราะฉะนั้น คุณเองก็ควรจะแสดงให้เขารู้ด้วยว่า การมีเขาก็ทำให้คุณมีความสุขไม่ต่างกัน

2. อยู่ใกล้คุณเสมอ

ทุกครั้งที่ได้เจอกัน เขาจะคอยมาวนเวียนอยู่ใกล้ๆ เป็นเงาตามตัว ไม่ว่าคุณจะนั่ง ยืน หรือเดิน ก็จะมีเขาคอยอยู่ข้างๆ ตลอด ถ้าเป็นอย่างนี้ ก็มั่นใจได้เลยค่ะ เพราะถ้าไม่รักก็คงไม่อยากอยู่ใกล้หรอก?จริงไหมคะ

3. รอยยิ้มสดใส

ถ้าเขาเป็นคนยิ้มง่ายเป็นปกติอยู่แล้ว ให้ลองสังเกตรอยยิ้มของเขาดู ว่าทุกครั้งที่เขายิ้มให้คุณมันแตกต่างจากตอนที่เขายิ้มให้คนอื่นหรือเปล่า ถ้าใช่ และมันเป็นยิ้มที่เจิดจ้าเหมือนคนที่กำลังมีความสุขมากๆ ก็เป๊ะเลยค่ะ เพราะรอยยิ้มที่ทำให้คุณตาพร่าอยู่นั้น กำลังทำหน้าที่แสดงความรู้สึกว่าเขาแฮปปี้แค่ไหนกับการมีคุณอยู่ใกล้ๆ

: pixabay.com

4. โทรศัพท์หรือส่งข้อความมาหาบ่อยๆเราไม่ได้หมายความว่าผู้ชายทุกคนที่กำลังตกหลุมรัก จะต้องเป็นอย่างนี้กันทุกคนหรอกนะคะ แต่การที่เขาส่งข้อความหรือโทรศัพท์รายงานทุกความเป็นไปของเขาให้คุณได้รับรู้ รวมถึงอยากจะรู้ทุกความเป็นไปของคุณด้วย เป็นการเปิดโอกาสให้เขาได้แสดงความคิด ความรู้สึกที่มีต่อคุณอย่างอิสระ ไม่ต้องเกร็งเพราะอาการเขินเหมือนตอนอยู่ต่อหน้ากันต่างหาก

5. บีบมือ

การจับมือกันอาจจะไม่มีความหมายลึกซึ้งอะไรมากนัก นอกจากเป็นการสื่อว่าเขาต้องการดูแลคุณ แต่ถ้าเมื่อไรที่เขาจับมือคุณและบีบมันเบาๆ นั่นแสดงว่าเขาต้องการบอกรักคุณผ่านการกระทำแล้วล่ะ

6. พยายามทำตัวโดดเด่นตลอดเวลา

โดดเด่นในที่นี้เราไม่ได้หมายถึงการเรียกร้องความสนใจ แต่เป็นการที่เขาพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้มีตัวตนอยู่ในสายตาคุณตลอดเวลา อย่างเช่น การนั่งตัวตรง หรือยืนขึ้นเต็มความสูง เพื่อที่เวลาอยู่ท่ามกลางผู้คนมากมาย  คุณจะได้เห็นเขาก่อนใครยังไงล่ะ

: pixabay.com

7. สบตาบ่อยๆ

บ่อยครั้งที่คุณหันไปเมื่อไรก็ต้องเจอเข้ากับสายตาของเขาทุกที จนรู้สึกเหมือนตัวเองอยู่ในสายตาของเขาอยู่ตลอดเวลา ทั้งๆ ที่ก็มีคนอื่นรายล้อมอยู่มากมาย ถ้าเป็นแบบนี้ล่ะก็ เขากำลังอยากบอกให้คุณรับรู้ไว้ว่า ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนหรือทำอะไรก็ตาม จะมีเขาคอยห่วงใยอยู่เสมอ

8. เสยผม

การเสยผมหรือเล่นผมตัวเอง เป็นการบ่งบอกว่ากำลังตกอยู่ในสถานการณ์ที่ทำตัวไม่ถูก ถ้าเขามีอาการอย่างนี้บ่อยครั้งเมื่ออยู่ใกล้กับคุณ แสดงว่าเขามีบางอย่างที่อยากจะพูด แต่ไม่รู้จะเริ่มพูดอย่างไรแล้วล่ะค่ะ

9. ตามติดทุกสถานการณ์

ถ้าเขาเลือกที่จะไม่ไปกินข้าวกับเพื่อน แต่ออกมาเดินช้อปปิ้งกับคุณแทน แสดงว่าเขาแคร์คุณมากกว่าใคร แถมการปลีกตัวออกมาอยู่กันสองต่อสองอย่างนี้ จะทำให้คุณและเขามีโอกาสได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นด้วย เห็นนิ่งๆ อย่างนี้แต่ก็ร้ายลึกไม่ใช่ย่อยเลยนะคะ

: pixabay.com10. ให้ของขวัญมีค่า

ของมีค่าไม่ได้หมายความต้องมีราคาเสมอไป มีค่าในที่นี้เราหมายถึงคุณค่าทางจิตใจต่างหากค่ะ ด้วยความที่ผู้ชายมักไม่ค่อยมีเซ้นส์ในการซื้อของเท่าไร แต่ถ้าของขวัญที่คุณได้รับจากเขา เป็นของที่คุณเพิ่งบ่นไปอาทิตย์ก่อนว่าอยากได้ หรือของขวัญชิ้นนั้นเขาทำมันเองกับมือ แปลว่าเขาใส่ใจกับความต้องการของคุณมากเลยทีเดียว

11. หัวเราะบ่อยๆ

ก็แหม ถ้าเขายิ้มและหัวเราะกับคุณตลอด ถึงแม้ว่าคุณจะเล่นมุกสุดแป้ก แถมยังไม่มีใครขำสักคน นั่นคือเขากำลังแสดงความเอ็นดู และให้กำลังใจคุณผ่านรอยยิ้มและเสียงหัวเราะอยู่นั่นเอง อิอิ

12. อยากสัมผัสตัวคุณตลอดเวลา

ทุกครั้งที่ไปเดินเล่น หรืออยู่ในที่สาธารณะกัน เขามักจะเอื้อมมือมาโอบหลังคุณเบาๆ แตะข้อศอกให้เดินไปด้วยกัน หรือวางมือบนหลังมือของคุณ ขณะนั่งกินข้าวกันหรือเปล่า ถ้าใช่นั่นก็แสดงว่าเขาพยายามจะรักษาความใกล้ชิดกับคุณตลอดเวลา โดยไม่มีความรู้สึกในเรื่องเพศมาเกี่ยวข้องแต่อย่างใดค่ะ

ภาพปกประกอบจาก : pixabay.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักชีวิตคู่ไม่พร้อมเริ่มต้นใหม่ผู้หญิิงผู้ชายความรักความรักเคล็ดลับความรักคู่รักคู่รักคู่รักแค่เหงา