ไม่อยากถูกบอกเลิกอย่าทำ!! 5 สิ่งไม่ควรทำถ้าพึ่งเริ่มคบกัน!!

เข้าชม : 11,387   |          หลังจากโสดมาเนินนานในที่สุดก็ได้เวลาลงจากคานทองสักที! แต่การเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ๆมักมีสิ่งที่ต้องระวังเสมอ เพราะพึ่งเริ่มต้นทำความรู้จักกัน พึ่งเริ่มเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของกันและกัน โอกาสเลิกหรือโดนเทเลยมีสูง วันนี้ GangBeauty เลยมี 5 สิ่งไม่ควรทำถ้าพึ่งเริ่มต้นคบกันใหม่ เพราะจะถูกบอกเลิกโดยไม่รู้ตัวมาฝาก ไปดูกันเลย
1. ยุ่งเรื่องส่วนตัวมากเกินไป

:จริงๆแล้วสำหรับข้อนี้ ไม่ว่าจะคบกันมานานหรือพึ่งเริ่มต้นคบกันก็ไม่ควรทำทั้งสิ้นค่ะ ทุกคนล้วนมีเรื่องที่อยากให้เป็นที่ของตัวเองทั้งนั้น คงไม่โอเคนักหรอกถ้าจะมีคนเข้ามายุ่งวุ่นวาย คุณควรให้พื้นที่ส่วนตัวกับเขาบ้าง ถ้าอยากให้รักครั้งนี้ไม่จบอยู่ที่การเลิกกัน2. ตกหลุมรักเร็วเกินไป

:ความสัมพันธ์อะไรที่มันก้าวหน้าเร็วเกินไป มันไม่ยั้งยืนค่ะ เพราะต่อให้คุณให้เขาไปทั้งใจ ถ้าเขาไม่รักคุณหรือรักคุณไม่เท่าที่คุณรัก คนที่เจ็บจะเป็นคุณเอง ฉะนั้นก่อนจะรักใครดูให้แน่ใจก่อนว่าเขาจะรักคุณจริงๆหรือเปล่า3. บอกความรู้สึกตัวเองให้เขารู้เร็วเกินไป

:ก็เหมือนกับข้อข้างบน ยิ่งเขารู้แล้วว่าคุณรักเขา นั้นทำให้เขารู้ว่าเขาอยู่เหนือคุณแล้วค่ะ ฉะนั้นต่อให้เขาทำตัวไม่ดีแค่ไหนเขาก็รู้ว่าคุณไม่มีทางทิ้งเขาหรอกเพราะคุณรักเขา4. อดทนต่อสิ่งแย่ๆที่เขาทำ

:อย่าลืมนะคะคุณสาวๆมีครั้งแรกก็ต้องมีครั้งที่สอง ที่สามตามมา ถ้าคุณเริ่มต้นที่ความอดทนต่อสิ่งแย่ๆที่เขาทำต่อคุณ เพราะคิดว่าเขาอาจจะปรับปรุงตัวได้ ซึ่งนั้นมันก็เป็นการคาดเดาของคุณอยู่ดี และถ้าเขาไม่ทำคุณก็ต้องอดทนไปเรื่อยๆๆ จนกว่าคุณจะทนไม่ได้นั้นแหละค่ะ ฉะนั้นมีอะไรคุยกันตั้งแต่ต้นน่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด5. มีอะไรกันเร็วเกินไป

:ข้อนี้ต้องขีดเส้นใต้ไว้เลยค่ะ ผู้ชายที่เข้ามาบางคนไม่ได้หว้งว่าคุณจะรักเขาหรือไม่รักหรอกค่ะ สิ่งที่เขาหวังคือตัวคุณนั้นแหละ พอคุณให้ไปทั้งตัวทั้งหัวใจ แน่นอนสิว่าเมื่อเขาได้สิ่งที่เขาอยากได้แล้วเขาคงไม่คบคุณต่อหรอกค่ะ ฉะนั้นจะรักจะชอบใครดูให้ดี รักตัวเองให้มากๆก่อนจะไปรักคนอื่น
#ไม่รัก #ความสัมพันธ์ #ผู้ชาย #หมดรัก #น้อยใจ #ความรัก #ผู้หญิง #เลิก
แนะนำ


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |