4 เคล็ดลับถ้าคุณทำแล้วยังรั้งเขาไว้ไม่ได้ ก็ปล่อยให้เขาไปเถอะ!!

เข้าชม : 5,589   |           ตอนที่คุณมีความรัก แน่นอนว่าคุณต้องรับรู้ถึงความรักที่คุณแล้วเขามีให้ ความใส่ใจ การดูแลที่มาจากความรัก เหมือนกันกับเวลาที่ความรักมันจืดจางลงคุณเองก็รับรู้ได้เหมือนกัน และมันเป็นเรื่องธรรมดามากถ้าคุณจะพยายามรักษาความรักครั้งนี้ไว้ แต่ถ้าคุณพยายามแแล้วมันไม่ไหวก็ต้องอย่าฝืน วันนี้ GangBeauty มี 4 เคล็ดลับที่คุณสาวๆทำแล้วแต่ยังรั้งให้เขากลับมารักคุณไม่ได้ก็ควรปล่อยเขาไปตามทางมาฝาก ไปดูกันเลย....ภาพประกอบจาก :pinterest.com

1. ปรับเปลี่ยนตัวเองอีกครั้ง

         :แน่นอนเพื่อให้คุณแล้วเขาเข้ากันได้ ต้องมีการปรับตัวเข้าหากัน แต่ถ้าคุณพยายามปรับแล้วปรับอีก พยายามเข้าใจในความเป็นเขาแล้ว แต่ผลรับที่ได้มันกลับเป็นศูนย์ การปล่อยให้เขาไปตามทางของเขาอาจเป็นทางออกที่ดีที่สุดนะคะ ดีกว่าการที่คุณพยายามรั้งเขาไว้ทั้งๆที่เขาไม่อยากอยู่ คนที่เจ็บและเสียใจมันก็เป็นตัวคุณเอง


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. ดูแลเอาใจใส่ให้มากว่าเดิม

         :บางครั้งคุณอาจจะละเลยเขาไปบ้างก็ได้ เลยทำให้ความรักของคุณจืดจางลง คุณสาวๆลองเอาใจใส่เขามากกว่าเดิมสักนิด อย่าคิดว่าเป็นแฟนกันแล้วไม่ต้องเอาใจใส่อะไรกันมากก็ได้ มันเป็นความคิดที่ผิดค่ะ ยิ่งคบกันนานเท่าไหร่ความเข้าใจและการเอาใจใส่ยิ่งเป็นสิ่งสำคัญ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. แสดงความรักให้เขารับรู้หน่อย

         :คุณอาจเป็นคนขี้อาย และไม่กล้าแสดงความรัก คุณน่ะรักเขา เขาอาจจะรู้แต่ไม่มั่นใจก็ได้เลยทำให้เกิดระยะห่างของคุณกับคนรัก ลองแสดงความรักให้มากขึ้นหน่อย การจะบอกรักเขาบ้าง มีของขวัญให้ หรือเข้าไปกอด หรือจุ๊บแก้ม ให้เขาได้รับรู้ว่าคุณรักเขามากแค่ไหน


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. ขอให้เขาคิดถึงครั้งแรกที่ขอคุณเป็นแฟน

         :ถ้าความรู้สึกมันไปไม่ไหวแล้ว ก็เปิดใจคุยกันเลยค่ะ เอาตั้งแต่ครั้งแรกที่เริ่มจีบกัน จนตอนที่เขาเป็นแฟน ตอนที่คบกัน ถ้าสุดท้ายแล้วเขายังยืนยันที่จะไป ก็ปล่อยเขาไปเลย คนมันไม่รักยังไงมันก็ไม่รักค่ะ ดีกว่ายื้อเขาไว้แล้วเรามานั้งเสียใจเอง มันไม่คุ้ม!


ภาพประกอบจาก :pinterest.com


ภาพประกอบจาก :pinterest.com


#เลิก #ผู้หญิง #ไม่รัก #ความรัก #ผู้ชาย #หมดรัก #น้อยใจ #ความสัมพันธ์
แนะนำ


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |