ไม่ได้โง่นะคะ! 7 พิรุธของผู้ชาย เมื่อเขาแอบนอกกายคุณ

อ่าน 5,386

ศีลธรรมในใจคนทุกวันนี้มันต่ำลงทุกที จะหาคนรักที่จริงใจ ซื่อสัตย์ รู้จักพอสักคนนั้นยากมาก ยิ่งเดี๋ยวนี้สิ่งล่อตาล่อใจมันเยอะ ผู้หญิงก็เล่นด้วย ทำไม่รู้ไม่ชี้ว่าเขาจะมีเจ้าของหรือยัง อยากได้ก็จะเอาแบบไม่รู้จักผิดชอบชั่วดี  ถ้าคุณมัวแต่เชื่อใจคนผิด อาจกลายเป็นคนโง่ที่ถูกนอกใจนอกกายโดยไม่รู้ตัว GangBeauty มีวิธีจับพิรุธของผู้ชาย เมื่อเขาแอบนอกกายคุณ มาบอกกันไปดูพร้อมกันเลย

1. ดูดีขึ้นผิดหูผิดตา:pinterest.com

อยู่ๆแฟนของคุณก็ลุกขึ้นมาอัพลุค ดูแลตัวเองดีจนผิดหูผิดตา ซื้อเสื้อผ้าใหม่ยกตู้ ฟิตหุ่นให้ดูดี(แต่เมียไม่เคยได้ดู) ตัดผมทรงใหม่ ไม่รู้ว่าจะทำไปมัดใจสาว หรือเอาใจที่ไหนนะ

2. กลับบ้านผิดเวลา

ทั้งที่เมื่อก่อนจะกลับบ้านตรง แต่พักหลังกลับดึก กลับเช้า อ้างว่าติดประชุม งานยุ่ง กินเลี้ยงที่บริษัท นัดกับลูกค้า กลายเป็นคนเอาการเอางาน หรือแอบไปเอาใครกันแน่

3. ลีลาใหม่ๆบนเตียง:pinterest.com

คนเคยๆ คุณย่อมรู้ดีที่สุดว่า แฟนของคุณเวลาบรรเลงเพลงรักบนเตียง เขามักจะชอบแบบไหน แต่ไม่รู้พักหลังเขาไปเรียนรู้ตำราใหม่จากใครมา ท่วงท่าลีลาจึงผิดเพี้ยนไปจากเดิม

4. ทำดีผิดจนผิดสังเกต

เรียกอีกอย่างว่าทำดีกลบเกลื่อน หรือทำดีเพราะรู้สึกผิดนั่นแหละค่ะ อยู่ๆก็มาพูดดี ทำดีให้คุณตายใจ อยากได้อะไรก็หามาให้ กลับช้าก็มีของมาขอโทษ หรือเขากำลังเบี่ยงเบนความสนใจ แล้วแอบนอกกายแบบเนียนๆ

5. ชอบบ่นว่าเหนื่อย

:pinterest.com

ไม่รู้ไปทำอะไรมา งานก็ทำเหมือนเดิม แต่เดี๋ยวนี้เขากลับชอบบ่นว่าเหนื่อย เพลียง่าย ชอบหนีหลับก่อน ไม่ยอมทำการบ้านกับคุณ หรือว่าเขาแอบไปลงสนามกับใครมาก่อนแล้ว

6. ไม่มีมูลหมาไม่ขี้

เวลามีใครมาพูดมาบอกอะไรเกี่ยวกับแฟนคุณให้ฟัง ก็รับฟังไว้บ้าง ไม่ใช่หลับหูหลับตาเชื่อเเต่แฟน ไม่มีมูลหมาไม่ขี้ เขามายุแล้วจะได้อะไร ยิ่งถ้ามีหลายๆคนมาพูด ว่าเห็นแฟนคุณไปที่ไหนต่อไหนกับคนอื่น ตามไปจับให้ได้คาหนังคาเขาเลยค่ะ

7. ชอบทำลับๆล่อๆ:pinterest.com

คนทำผิด ต่อให้ใครไม่รู้เขาก็รู้อยู่แก่ใจ และกลัวว่าคุณจะจับได้ อาการร้อนตัวเวลาคุณถาม โมโหกลบเกลื่อน หรือชอบแอบไปคุย แอบไปแชทลับๆล่อๆ แบบนี้มีแววว่าซุกใครไว้แน่ๆค่ะ

รักกันต้องเชื่อใจ แต่ถ้าพิรุธมันเยอะขนาดนี้ ก็อย่าให้รักมันทำให้คุณกลายเป็นคนโง่นะคะบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"รักจริงความรักความสัมพันธ์แอบชอบแฟนเก่าคู่แท้เลิกกันเนื้อคู่จริงจังจริงใจความรักคู่รักเพื่อน