ไม่รักก็อย่าทำแบบนี้!! 5 การกระทำพวกผู้ชาย ที่ทำแล้ว ไม่ได้แปลว่ารัก...แต่เค้าแค่กั๊กไว้เฉยๆ

อ่าน 9,345

บางทีใครว่าผู้หญิงที่เดาใจยาก ผู้ชายที่ยากยิ่งกว่านะจะบอกเลย บางทีเค้าทำแบบนี้แต่เค้าอาจจะไม่ได้คิดไปไกลแบบที่ผู้หยิงคิดก็ได้ดังนั้นเราก็ควรที่จะดูให้ดีก่อน โดยเฉพาะผู้ชายที่ชอบกั๊กชอบใช้ความหวังผู้หญิงเพราะผู้หญิงส่วนใหญ่ก็มักจะสายมโนหลงกลใรการกระทำของผู้ชายสายกั๊ก ไม่รักแค่อยากกั๊กไว้เฉย ทำเหมือนเราเป็นคนพิเศษ แต่ไม่มีสถานะ คือไร ไม่ไหวนะแบบนี้วันนี้ gangbeauty เลยอยากมาบอก 5 การกระทำพวกผู้ชาย ที่ทำแล้ว ไม่ได้แปลว่ารัก...แต่เค้าแค่กั๊กไว้เฉยๆ ใครที่เจอแบบนี้อยู่เทเถอะ อยากไปเป็นตัวเลือกของใครเลย เรามีค่ามากกว่านั้นภาพจาก www.pinterest.com

1.คุยกันทุกวัน

คุยกันทุกวันอย่างกับเป็นแฟนกันแล้ว ชอบทักมาคุยกันทุกวัน ส่งข้อความมาคอยถาม โทรมาปลุก บอกฝันดี มักมีคำลงท้ายด้วยคำว่า  "ก็คุยกับเธอคนเดียวแหละ" "คุยกับเธอบ่อยกว่าคุยกับเพื่อนอีก" ร้อยทั้งร้อยผู้หญิงที่ได้ยินแบบนี้ก็ต้องคิดว่าเค้าให้ความสำคัญกับเราแถมมโนไปไกลอีก ตอนที่เค้าพิมพ์คุยกับเราเค้าอาจจะคุยกับสาวคนอื่นอยู่ได้นะ

ภาพจาก www.pinterest.com2.อยู่ดีๆก้หาย ไลน์ไม่ตอบ

อยู่ดีๆ ก็หายไลน์ไม่ตอบ อยู่ดีๆ เปลี่ยนไป ไม่รู้ทำไม.... สาวๆ คนไหนเคยเจอสถานการณ์นี้กันบ้างคะ กับการที่เมื่อวานคุยกันอยู่ดีๆ แต่วันนี้กลับหายเงียบ จนเราต้องเป็นฝ่ายทักเขาไปก่อน ซึ่งบางครั้งก็รอนานมากๆ กว่าเค้าจะตอบกลับมา ซึ่งคนที่ชอบกั๊กเหล่านี้มักจะมีช่วงเวลา ที่หาย และช่วงที่คุยค่อนข้างเป็นเวลาค่ะ อย่างเช่น ระหว่างวันทักไปไม่ตอบ หาตัวไม่เจอ มาตอบอีกทีก็ตอนเย็น และ ช่วงดึกก่อนนอนก็จะโทรมาคุย!! ซึ่งแบบนี้อย่าเพิ่งคิดไปไกลเพราะเค้าอาจจะกำลังแบ่งเวลาไปให้กับคนอื่นอยู่ก็ได้นะ

ภาพจาก www.pinterest.com

3.พอขอความชัดเจน...ก็แถไปเรื่องอื่น หรือ บอกปัดตลอด

แน่นอนว่าสาวๆ คงจะต้องเคย แย็บๆ ถามคำถามประมาณว่า " นี่เราคุยกันทุกวันขนาดนี้ เราเป็นอะไรกันอะ? " " ทำให้ขนาดนี้...คิดอะไรกับเราเกินเพื่อนเปล่า? " หรือบางคน อาจจะถามคำถามที่จริงจังกว่านี้ เพราะต้องการรู้คำตอบของความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจนนี้ก็ได้ แต่หนุ่มๆเหล่านี้ก็มักจะหาเรื่องอื่นมาคุยเพื่อที่จะแถไปเรื่องอื่นอยู่เรื่อย ไม่เคยคุยเรื่องนี้จบสักทีบ้างก็ให้คำตอบว่าดูๆกันไปก่อน สาวอย่างเราอย่ารอช้าผู้ชายแบบนี้เทเลยจ่ะ รอความชัดเจนก็คงอีกนานหรือไม่ก็ไม่มีทางได้จากเค้าเลย

ภาพจาก www.pinterest.com

4.ทำเซอร์ไพรส์ หรือมีโมเมนต์พิเศษ

เค้ามักจะชอบทำเหมือนว่าเราเป็นคนพิเศษสำหรับ เหมือนเป็นคนสำคัญของเค้า ทำแบบนี้ผู้หญิงอย่างเรามีหวังเสร็จทุกรายไป ทำแบบนี้จะไม่ให้หลงรักใจอ่อนได้ไงแต่ลองเช็คดูดีๆนะจ๊ะว่าเค้าก้ไม่ได้ทำแบบนี้กับสาวคนอื่นด้วย เพราะผู้ชายที่มักไม่ชัดเจนในความรักแบบนี้มักจะไม่น่าไว้ใจภาพจาก www.pinterest.com

5.มีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง แต่ไม่เรียกเราว่าแฟน

อันนี้ถือว่าเป็นขั้นที่หนักสุด เพราะเป็นสิ่งที่อันตรายที่สุด ของการที่ผู้หญิงเป็นฝ่ายไปบอกความในใจ หรือแสดงท่าทีให้ผู้ชายได้รับรู้ซะแล้ว ว่าเราชอบ หรือรักเค้าไปแล้วนะ!! สาวๆ อาจถูกหลอก หรือถูกฉกฉวยโอกาสมีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง เกินเลยกับเค้า จากพื้นฐานความรู้สีกดีๆ ที่สาวๆ มีให้ ทำให้พลาดมานักต่อนัก!! ซึ่งถ้าหลังจากนั้นฝ่ายผู้ชาย ยังไม่ยอมรับว่าคุณเป็นแฟนล่ะก็ เตรียมตัว เตรียมใจไว้ได้เลยค่า ว่าเค้าจะกั๊กคุณไว้กินเงียบๆ จะได้ทิ้งคุณง่ายๆ ในวันที่เค้าเบื่อบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"รักร้าวบอกเลิกคู่รักคู่รักความรู้สึกตัดสัมพันธ์ความสัมพันธ์ความรักคุณสมบัติของคู่แท้ความรักคู่แท้แยกทางเลิกรา