รู้ไว้ได้เปรียบ!! 5 ทริคทำตัวให้ผู้ชายหลงรัก โดยไม่ต้องฝืนตัวเองเพื่อใคร!!

อ่าน 1,892

หากคุณเป็นคนที่คิดว่า.. การจะทำให้ใครสักคนตกหลุมรักนั้นเป็นเรื่องที่ยาก วันนี้ GangBeauty คงต้องขอให้คุณเปลี่ยนความคิดใหม่แล้วจ้า เพราะจริงๆ แล้วเราทุกคนล้วนมีจุดเด่นและสิ่งที่สามารถเติมเต็มอีกคนได้ ซึ่งจะมีทริคอะไรที่ช่วยทำให้เขาหลงรักคุณง่ายขึ้นนั้น ตามไปดูพร้อมๆ กันเลย

1. ทำตัวเองให้ดูดีเข้าไว้



th.wikihow.com

นอกจากการดูแลตัวเองจะส่งผลดีต่อตัวคุณแล้ว ยังเป็นการสร้างเสน่ห์ให้กับตัวเองง่ายๆ เพราะเป็นเหมือนจุดสนใจแรกที่ผู้ชายจะมองหา การที่มีรูปร่างดี แต่งตัวดี และแม้แต่การเป็นผู้หญิงสุขภาพดีก็ตาม นั่นคือลักษณะของผู้หญิงที่ผู้ชายหลายๆ อยากจะครอบครองหัวใจ

2. เป็นคนยิ้มแย้ม เฮฮา

th.wikihow.com



ผู้หญิงคนที่ไหนมีลักษณะอารมณ์ขัน คุยง่าย พูดเก่ง รู้จักการมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี มักจะได้เปรียบคนอื่นๆ เสมอ เพราะผู้ชายจะชอบผู้หญิงแบบนี้ เนื่องจากอยู่ด้วยแล้วสบายใจ เฮฮาเหมือนอยู่กับเพื่อน ทำให้เขารู้สึกว่าอยากอยู่ด้วยตลอดเวลา

3. เทคแคร์ รักษาน้ำใจคนอื่น

th.wikihow.com

ผู้ชายมักจะแพ้ทางผู้หญิงที่มีนิสัยชอบเทคแคร์ ให้เกียรติ เพราะมันทำให้เขารู้สึกว่าอยู่ด้วยแล้วเป็นคนมีค่า ไม่ถูกมองข้าม ซึ่งสิ่งนี่แหละจะทำให้ผู้ชายหลงเสน่ห์ได้ง่ายๆ หากใครที่รู้จักงัดข้อนี้ออกมาใช้ได้ จะกลายเป็นสาวที่หนุ่มๆ อยากจะรีบจีบ

4. มีไลฟ์สไตล์ เป็นตัวเอง

th.wikihow.com

สิ่งหนึ่งที่มีเสน่ห์ไม่น้อยไปกว่าข้ออื่นๆ เลย และคุณเองก็ไม่ต้องไปพยายามเปลี่ยนตัวเองเพื่อใครด้วย นั่นคือการเป็นตัวเองนี่แหละ เพียงแต่ต้องรู้จักแสดงจุดเด่น จุดดีของตัวเองให้คุณอื่นได้รับรู้ทำให้เขาเห็นว่าคุณมีดีในแบบที่คุณเป็น

5. ความจริงใจ เสมอต้นเสมอปลาย



th.wikihow.com

เรียกได้ว่าเป้นไม้ตายที่มัดใจผู้ชายได้เสมอ นั่นคือความจริงใจ ถึงแม้ตอนนี้คุณอาจจะเป็นเพียงคนที่อยู่ในสถานะเพื่อนกับเขาเท่านั้น แต่เชื่อสิสักวันที่เขามองเห็นหลายๆ ข้อรวมกัน และเห็นถึงความจริงใจที่คุณมี คราวนี้แหละเขาจะเป็นฝ่ายกลับมาหลงรักคุณเอง

     สำหรับใครที่คิดว่าการเป็นตัวเองนั้นไม่สามารถทำให้ใครมารักได้ ขอให้เปลี่ยนความคิดจุดนั้นใหม่จะดีกว่า เพราะคนเราล้วนมีข้อดีและเสน่ห์ในตัวเองทั้งนั้น เพียงแค่ว่าคุณต้องรู้จักงัดมันออกมาใช้ให้ถูก จึงจะทำให้คุณกลายเป็นคนที่น่าโหยหาได้นั่นเอง

ภาพหน้าปกจาก th.wikihow.com



บทความแนะนำ




บทความ "ความรัก"



ในผับปาร์ตี้สาวโสดวิธีอยู่เป็นโสดอ่อยผู้ชายความรักความสัมพันธ์โสดแบบมีความสุข