ไม่อยากน้ำตาเช็ดหัวเข่า อย่าเชื่อ!! 5 มารยาชายหลอกให้หญิงรักหญิงหลง

อ่าน 15,085

ใครว่าผู้หญิงมีมารยาร้อยเล่มเกวียนแค่ฝ่ายเดียว เพราะคุณผู้ชายก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกัน เพียงแต่ส่วนใหญ่ไม่คิดว่าผู้ชายจะมีแค่นั้นเอง วันนี้ GangBeauty เลยมี 5 มารยาของผู้ชายที่คุณสาวๆต้องระวังมาฝาก ถ้ายังไม่อยากเสียใจน้ำตาเช็ดหัวเข่าอย่าหลงเชื่อด็ดขาด ไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง:pinterest.com

1. ขยันทักมาคุยกับคุณ :ไม่ว่าจะเป็น เฟส หรือไลน์ เขาขยันทักมาคุยกับคุณ ถามนู้นถามนี้ ชวนคุยตลอด จนผู้หญิงอย่างเราๆเสพติดการได้คุยกับเขา และคิดไปไกลว่าเขามาจีบเรา แต่นั้นแหละค่ะเขาทำแบบนี้ได้ไม่นานแล้วเขาจะเบื่อแล้วเลิกคุยกับคุณเอง ทีนี้ก็จะเป็นคุณแล้วล่ะที่มานั่งกระวนกระวายว่าทำไมเขาไม่ตอบข้อความ

:pinterest.com2. ชอบทำให้คุณคิดไกล :เขาชอบทิ้งคำพูดแบบปลายเปิดไว้ให้คุณได้คิดไปไกลว่าเขาชอบคุณ อย่างเช่น สำหรับผมคุณสำคัญที่สุด ถ้าไม่มีคุณผมไม่มาหรอกนะงานนี้ โถ่ถังแล้วสาวๆได้ยินแบบนี้จะให้ไม่คิดไปไกลว่าเขาจีบได้ยังไงใช่มั้ยละคะ

:pinterest.com

3. พยายามลวงความรู้สึกคุณ :เขาไม่ยอมพูดหรอกว่าเขารู้สึกยังไงกับคุณ แต่เขาพยายามที่จะหลอกถามว่าคุณรู้สึกยังไงกับเขาแทน

:pinterest.com

4. เขาชอบคุณ แต่เขาไม่เลือกคุณ :เขาจะบอกคุณเสมอว่าเขาชอบคุณที่สุด ชอบนิสัย การวางตัวอะไรต่างๆนาๆ แต่ถ้าวันหนึ่งเขาต้องเลือก แน่นอนว่าเขาไม่ได้เลือกคุณ หรือไม่ก็หลอกให้คุณชอบเขาต่อว่า เนี้ยถ้าโสดเมื่อไหร่คุณจะเป็นคนแรกที่เขาคิดถึง

:pinterest.com5. พอจะลืมได้ เขาจะกลับมา :อยากตะโกนใส่หน้าดังๆว่า "กลับมาทำไม" ผู้ชายส่วนใหญ่มักชอบกลับมาตอนที่เรารักษาตัวเองได้แล้ว จะลืมแล้ว จะเริ่มใหม่ได้แล้ว แต่พอเขากลับมาเขาก็มาทำให้เราไขว้เขวต่อ แล้วเราก็ลืมไม่ได้สักที โง่วนไปค่ะ

:pinterest.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ภาพวาดเนื้อคู่แฟนงอลความรักพรหมลิขิตแฟนหนุ่มตัวสูงวิธีง้อแฟนคนที่ใช่คู่รักผู้หญิงโกรธแฟนสาวตัวเล็ก