ก่อนโดนตราหน้า! 4 วิธีตัดใจเมื่อเผลอไป หลงรักคนมีเจ้าของ

อ่าน 5,553

ถ้าโลกดันเหวี่ยงคนที่ใช่ มาในเวลาที่ช้าไป ก็คือไม่ใช่อยู่ดี แม้ว่าคุณจะชอบเขามากแค่ไหน และเขาก็มีท่าทีมีใจตอบ แต่ถ้าเขาคนนั้นมีเจ้าของหัวใจอยู่ก่อนแล้ว คุณก็ไม่มีสิทธิคิดทำลายความรักของใคร มันผิดมันบาป มันไม่ควรในทุกๆกรณี แล้วทำอย่างไรจะตัดใจจากเขาได้ วันนี้ GangBeauty มี 4 วิธีตัดใจเมื่อเผลอไป หลงรักคนมีเจ้าของ มาบอกกันค่ะ ตามไปดูพร้อมกันเลย

1. เตือนสติตัวเอง: pixabay.com

คงไม่มีใครเห็นด้วยแน่ๆ หากรู้ว่าคุณกำลังหลงรักคนที่เขามีแฟนอยู่แล้ว แต่ก็นั่นแหละค่ะ ต่อให้คนอื่นจะพยายามเตือน พยายามพูดดึงสติคุณแค่ไหน แต่ถ้าใจคุณมันไม่อยากฟัง ยังต่อต้านก็ไม่มีประโยชน์ คนที่จะหยุดคุณได้ก็คือตัวของคุณเอง อย่าใช้หัวใจมากกว่าสมอง ระวังจะโดนตราหน้าว่าแย่งแฟนคนอื่น

2. ถอยห่างอีกนิด: pixabay.com

สำหรับใครที่รู้ว่าตัวเองใจไม่แข็งพอ เป็นคนอ่อนไหวง่าย ยิ่งอยู่ใกล้กัน โอกาสที่จะเผลอทำผิดก็ยิ่งสูง ดังนั้นต้องดึงตัวเองออกมาอยู่ในระยะที่ปลอดภัย ค่อยๆถอยออกมา แต่ถ้าเขาไม่ยอมไปก็คงต้องพูดกันตรงๆ

3. อย่าอินเกิน

: pixabay.com

เพราะนี่คือชีวิตจริง ไม่ใช่ละคร ไม่ใช่มิวสิควิดีโอ อย่าอินจนทำตัวเป็นนางร้ายคิดแผนแย่งแฟนคนอื่น มันไม่สำเร็จหรอกค่ะ แล้วก็ไม่ต้องฟังเพลงอกหัก น้อยใจโชคชะตา มันไม่ได้แย่ขนาดนั้น ความสุขมีอยู่รอบตัวอย่าเสียเวลากับเรื่องแบบนี้เลย

4. ผู้ชายไม่ได้มีคนเดียวบนโลก: pixabay.com

คุณอาจจะคิดว่าเขาคือคนที่ใช่ กลัวจะไม่เจอใครดีอย่างเขาอีกแล้ว แต่ลองคิดดูดีๆว่าถ้าเขาเป็นคนดีจริง จะแอบมาคุยมาชอบคนอื่น ทั้งๆที่ตัวเองก็มีตัวจริงแล้วหรือเปล่า แน่ใจหรอว่าถ้าแย่งมาวันนึงจะไม่โดนแย่งไป เพราะผู้ชายไม่ได้มีคนเดียวบนโลก ต้องมีสักคนแหละที่เกิดมาเพื่อคุณ

สู้ๆนะคะ GangBeauty เป็นกำลังใจให้ ที่ให้ตัดใจแล้วถอยออกมา ไม่ใช่เพื่อใครแต่เพื่อตัวคุณเอง เห็นคุณค่าของตัวเองให้มากๆ อย่ายอมเป็นกิ๊กเป็นน้อยใครเลยค่ะ
ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด พฤติกรรมในการดูหนังของแต่ละกรุ๊ป


วิธีเสริมดวง ฝ่าวิกฤตตลอดทั้งปี 2564 สำหรับ 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด

บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"อาการไม่รักหมดใจน้อยใจตกหลุมรักบอกเลิกความรักความสัมพันธ์พลังด้านบวกหมดรักผู้ชายผู้หญิงความรัก