6 ประโยคอย่าพูด! เพราะผู้ชายเบื่อ/ไม่อยากได้ยินมากที่สุด!!

อ่าน 7,071

ใช่ว่าเป็นคนรักกันจะต้องอยากฟังทุกเรื่องที่อีกคนเป็นคนพูดเสมอไป มันก็มีบ้างเรื่องที่อยากฟังและไม่อยากได้ยิน คุณสาวๆก็มีคำพูดที่ไม่อยากได้ยินจากผู้ชายเหมือนกัน และแน่นอนผู้ชายเองก็มีคำพูดที่ไม่อยากได้ยินจากผู้หญิง วันนี้ GangBeauty เลยมี 6 ประโยคที่ผู้ชายไม่อยากได้ยินจากคนรักมากที่สุดเพราะมันน่าเบื่อสุดๆ ไปดูกันเลย

1. ผู้หญิงที่เดินผ่านไป สวยไหม?

:เป็นประโยคที่แบบ...เป็นประโยคที่ผู้ชายสงสัยมากว่าต้องการอะไรจากคำถามนี้ ให้เขาชมผู้หญิงคนอื่นต่อหน้าคุณ? แล้วเขาจะแน่ใจได้ยังไงถ้าพูดไปแล้วคุณจะไม่หัวร้อนแล้วพาลโกรธเขา ฉะนั้นอย่าถามประโยคนี้ค่ะ มันสุ่มเสี่ยงเกินไป:pinterest.com

2. ทานอะไรดี

:เป็นอีกหนึ่งประโยคคำถามที่ผู้ชายไม่อยากได้ยินมากๆๆๆๆ เพราะเชื่อเถอะเขาตอบอะไรไปคุณก็ไม่กินตามที่เขาเลือกอยู่ดี หรือต่อให้เขาพูดว่าแล้วแต่คุณ คุณก็ยังหัวร้อนอยู่ดี ฉะนั้นคุณเลือกไปเลยว่าจะกินอะไร เขากินตามคุณนั้นและค่ะ

:pinterest.com3. เมื่อไหรจะพาไปเจอครอบครัว

:สำหรับคำถามนี้ก็เป็นอีกหนึ่งคำถามที่ไม่ควรถามเขาค่ะ มันเหมือนเป็นการถามเพื่อบังคับมากกว่า เขาคงไม่ชอบหรอก ถ้าเขาจะพาคุณไปเจอครอบครัว แน่นอนว่าเขาจะเป็นฝ่ายพูดมันขึ้นมาเอง

:pinterest.com

4. คุณมีเงินมากเท่าไหร่

:เป็นอีกหนึ่งคำถามที่ไม่ควรถาม มันทำให้คุณดูเป็นผู้หญิงเห็นแก่เงิน และผู้ชายเขาคงไม่ชอบหรอกถ้าแฟนตัวเองจะพูดแต่เรื่องเงินๆทองๆ โดยไม่พูดถึงความรักที่มีให้เขาเลย

:pinterest.com

5. แฟนเก่าเป็นคนยังไง?

:คำถามโลกแตกนี้อีก จำไว้ค่ะคุณสาวๆ คุณคือคนปัจจุบันและอนาคตของเขา ฉะนั้นอย่าถามถึงอดีต อย่าถามถึงแฟนเก่า เขาไม่อยากพูดหรอก และจะไม่พูดด้วย:pinterest.com

6. จะแต่งานกันเมื่อไหร่

:ข้อนี้ก็เหมือนกัน มันเหมือนเป็นคำพูดที่ไปเร่งเขามากเกินไป ผู้ชายไม่ชอบหรอกค่ะ เขาจะแต่งเดี๋ยวเขาก็ขอคุณเอง คุณไม่จำเป็นต้องเร่งเขาขนดนั้น

:pinterest.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักธรรมชาติของชีวิตความรักขอคืนดีความสัมพันธ์ทายใจความรักแฟนเก่าปล่อยให้เขาไป