4 ท่าทางของผู้หญิงที่ผู้ชายชอบมองที่สุด แถมเซ็กซี่แบบไม่ได้ตั้งใจด้วย!!

อ่าน 31,403

นอกจากความสวย น่ารัก และนิสัย ที่ทำให้ผู้ชายปิ้งคุณตั้งแต่แรกพบแล้ว ยังมีอีกอย่างที่ทำให้ผู้ชายสะดุดตกหลุมรักคุณได้เหมือนกัน นั้นก็คือ การแสดงท่าทางที่เป็นธรรมชาติของคุณ ที่ผู้ชายมองว่าน่ามองและเซ็กซี่เล็กๆสำหรับเขา วันนี้ GangBeauty เลยมี 4 ท่าทางขอผู้หญิงที่ผู้ชายมองที่สุด มาฝาก ไปดูกันเลยยย

1. ตอนนั่งไขว่ห้าง โชว์เรียวขา

:การนั่งไขว้ห้างเป็นอีกหนึ่งท่าทางที่ผู้ชายชอบมองค่ะ มันทำให้เห็นขาอันเรียวสวยของคุณสาวๆ ยิ่งสาวๆคนไหนขายาวเรียวสวยนะ โอโห้ทำคุณผู้ชายใจเต้นแรงเลยล่ะ:pinterest.com

:pinterest.com

2. ตอนที่เผลอเลียปาก หรือกัดริมฝีปาก

:นี่เป็นอีกหนึ่งท่าทางที่ดาเมจต่อใจผู้ชายมากที่สุดอีกท่าหนึ่งค่ะ มันทำให้เขาละสายตาจากคุณไม่ได้ และอยากจุ๊บคุณขึ้นมาได้เลยล่ะ:pinterest.com

:pinterest.com

3. ตอนที่เสยผมขึ้น

:ท่าสุดคลาสสิคที่มีทั้งความเซ็กซี่และความเย้ายวนไปในเวลาเดียวกัน แหม๋ผู้หญิงเสยผมเมื่อผู้ชายทั้งหลายก็อดใจไม่มองไม่ได้หลอกค่ะ เพราะมันดาเมจใจพวกเขามากๆ

:pinterest.com

:pinterest.com

4. ตอนที่กำลังรวบผม:ตอนที่คุณสาวๆยกแขนขึ้นเพื่อรวบผม มันทำให้ดูเซ็กซีมากๆเลยละ ผู้ชายก็คิดแบบนี้เหมือนกัน แถมยังทำให้เขามองแบบตาไม่กระพริบด้วย

:pinterest.com

:pinterest.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"แฟนเก่าความรักถ่ายรูปกลับไปคบกับแฟนเก่าช่างภาพเพื่อนแฟนเก่าความรักความรักผู้ชายถ่ายรูปผู้ชายคู่รักเลิกกันข้อดีของการมีแฟนเป็นช่างภาพผู้หญิงรูปถ่าย