ยื้อไปก็มีแต่เสียใจ!! 5 พฤติกรรมผู้ชายหมดรัก เจอแบบนี้เตรียมเลิกได้เลย!!

อ่าน 12,976

เพราะความรักคือความไม่แน่นอน วันนี้อาจจะรักกัน แต่มันก็ไม่แน่ว่าวันข้างหน้าจะรักกันอยู่หรือเปล่า จะยังคิดถึงกันอยู่หรือเปล่า ฉะนั้นช่วงเวลาที่มีความสุขมากที่สุดคือช่วงเวลาที่เริ่มจีบและคบกันใหม่ๆ เพราะนานกว่านั้นอะไรมันก็เปลี่ยนแปลงกันได้ ไม่เว้นแม้แต่ใจคน! วันนี้ GangBeauty มี 5 พฤติกรรมชวนสงสัยของผู้ชายมาฝากค่ะ แบบถ้าคนรักของคุณเริ่มทำตัวแบบนี้ก็เตรียมใจไว้เลยเพราะเขากำลังจะหมดรักคุณ ไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง:pinterest.com

1. โทรศัพท์คือสิ่งต้องห้ามสำหรับคุณ

:เมื่อก่อนแทบจะไม่สนใจ วางไว้ตรงไหนก็ได้ คุณจะทำอะไรกับมันก็ได้ แต่พอเดี๋ยวนี้ หวงเหลือเกิน แทบไม่ปล่อยให้ห่างตัว จับนิดจับหน่อยมองแรงใส่ตลอดแถมยังปิดเสียงโทรศัพท์ เดินออกไปคุยไกลๆ พฤติกรรมน่าสงสัยแบบนี้ เผื่อใจไว้หน่อยก็ดีนะคะ

:pinterest.com

2. หงุดหงิดง่ายเหลือเกิน ทำอะไรก็ไม่พอใจ:แม้ว่าสิ่งที่คุณทำมันอาจเป็นเหมือนเดิมตลอดๆ แต่พอวันนึง เค้ากลับไม่ชอบใจ หงุดหงิด ชวนคุณทะเลาะอย่างนั้นอย่างนี้ ทั้งที่คุณไม่ได้ทำอะไรเลย นั่นอาจเป็นเพราะเขากำลังรู้สึกเบื่อหน่าย พยายามหาเรื่องตีตัวออกห่าง ไม่อยากพูดคุยอะไรกับคุณ เพื่อที่จะได้มีเวลาคุยกับคนอื่นแทน

:pinterest.com

3. เริ่มมีเวลาให้คุณน้อยลงทุกที

:จากเดิมที่เวลาของเขามีให้คุณตลอด เจอกันตลอด ห่างกันเป็นต้องคอยโทรหา คอยส่งข้อความเช็คตลอดว่าอยู่ไหน นั้นนี่หรือยัง แต่พอหมดรัก แม้แต่นาทีเดียวก็ไม่อยากมาเจอ อ้างนู้นนี่ไปเรื่อย ติดประชุมบ้าง คุยงานกับลูกค้าบ้าง ไปเที่ยวกับเพื่อนบ้าง สารพัดจะอ้าง เจอแบบนี้เผื่อใจไว้หน่อยก็ดีนะคะ คนที่เขารักเรา แม้จะมีเวลาเพียงน้อยนิด เขาก็จะต้องหาเวลามาเจอคุณให้ได้

:pinterest.com

4. เรื่องบนเตียงแทบไม่มี

:คบกันใหม่ๆ อะไรก็ดูตื่นเต้นหวือหวาไปหมด โดนตัวนิดหน่อยเป็นต้องผลักลงเตียง แต่พอเบื่อก็ไม่อยากแม้แต่จะจับมือด้วยซ้ำ บางทีก็บอกว่าเหนื่อย เพื่อหาข้ออ้างปฏิเสธคุณ

:pinterest.com5. หันมาดูแลตัวเองเป็นพิเศษ

:จากเดิมที่เคยเป็นหนุ่มเซอร์ แต่งตัวชิลล์ๆ ก็หันมาแต่งหล่อมากขึ้น เซ็ตผมดูดี ฉีดน้ำหอมฟุ้ง เพื่ออยากดูดีให้คนอื่นได้ชื่นชม บางทีเสื้อผ้าตัวใหม่ที่แฟนคุณใส่ คุณอาจจะไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่าเขาไปซื้อมาตอนไหน

:pinterest.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักคนรักผู้ชายผู้หญิงคู่รักความสัมพันธ์น่ารักคู่รักนอนแก้ผ้าสภาวะพี่น้องสุขภาพความรัก