เมียหลวงต้องรู้! 5 ทริคสยบผู้ชายเจ้าชู้ ฉบับทำน้อยแต่ได้มาก

อ่าน 14,680ชีวิตจริงยิ่งกว่าในละคร ผู้ชายเจ้าชู้ไม่รู้จักพอ กับผู้หญิงที่คิดแต่จะแย่งแฟนคนอื่น โดยไม่สนผิดชอบชั่วดี มีตัวตนอยู่ในโลกนี้จริงๆ และดูเหมือนจะมีอยู่มากด้วย ถ้าโชคดีคุณจะได้เจอผู้ชายรักเดียวใจเดียวมีคุณคนเดียว แต่ถ้าคุณไม่ใช่คนที่โชคดีนัก ต้องกลายเป็นเมียหลวงด้วยความจำใจ เมียหลวงยุค 4.0 ไม่ต้องไปตบตีแย่งชิงแล้วค่ะ เพราะวันนี้ GangBeauty มี 5 ทริคสยบผู้ชายเจ้าชู้ ฉบับทำน้อยแต่ได้มาก ทำยังไงไปดูกันเลย

1. คิดการใหญ่ ใจต้องนิ่ง: pixabay.com

โกรธคือโง่ โมโหคือบ้า ยิ่งคุณพยายามวิ่งไล่ตามมากเท่าไหร่ อาจทำให้เขายิ่งอึดอัด และอยากวิ่งหนีมากเท่านั้น ใครจะอยากอยู่ใกล้เมียหลวงขี้โมโห ที่เอาแต่วีนเหวี่ยงไปวันๆ คิดจะหยุดผู้ชายเจ้าชู้อย่าใช้อารมณ์ แต่ต้องใช้สมองค่ะ น้ำขุ่นไว้ในน้ำใสไว้นอก

2. เป็นเมียที่ดีต่อไป: pixabay.com

เป็นตัวจริงไม่ต้องพูดเยอะ ทำหน้าที่เมียที่ดีของคุณต่อไป ดูแลเอาอกเอาใจเขาเหมือนที่เคย เสมอต้นเสมอปลาย และอย่าลืมดูแลตัวเองให้ดูดีเสมอ แกล้งปิดหูปิดตาบ้างก็ได้ ถ้ามันจะทำให้สบายใจกันมากขึ้น ถ้าเขารักคุณมากพอและยังอยากมีคุณในชีวิต เขาจะรู้สึกละอายและหยุดพฤติกรรมนอกใจที่ทำอยู่ แต่ถ้าทำดีแล้วไม่ได้อะไร ก็ปล่อยให้ควายไปอยู่กับปลักเถอะค่ะ อย่างน้อยก็รู้ว่าคุณได้ทำดีที่สุดแล้ว

3. รู้ว่าขี้ อย่าเอานิ้วไปจิ้ม


: pixabay.com

อย่าเสียเวลา อย่าลดคุณค่าของตัวคุณเอง ด้วยการเอาตัวไปเกลือกกลิ้งกับพฤติกรรมสกปรก ของคนจิตใจสกปรก ปล่อยให้กรรมทำหน้าที่ของมัน ไม่ต้องไปเล่นใหญ่ตามเกม แม้ว่าผู้หญิงอีกคนจะพยายามแสดงตัว หรือยั่วโมโหมากแค่ไหนก็ตาม ไม่ต้องไปใส่ใจตัวสำรองที่กำลังพยายามถีบตัวเอง เพื่อให้ได้เป็นตัวจริง โดยไม่สนผิดชอบชั่วดี

4. เข้าหาผู้ใหญ่

ถ้าคุณคือคนที่มาก่อน คือภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมาย ก็นับว่าคุณกำลังถือไพ่ที่เหนือกว่า ใช้ไพ่ใบนี้ให้เป็นประโยชน์ เข้าหาผู้ใหญ่ที่เขาเคารพนับถือ ทำตัวน่ารักให้ท่านเอ็นดู มีผู้ใหญ่คอยช่วยพูด คอยชื่นชมคุณให้เขาฟัง ยังไงเขาก็ต้องเกรงใจบ้างแหละจริงไหมคะ


5. เผื่อใจไว้บ้าง


: pixabay.com

ที่สำคัญที่สุด เผื่อใจเอาไว้บ้างนะคะ ไม่มีอะไรแน่นอน ตัวของเขาใจของเขา ให้เขาเป็นคนเลือกเอง ถ้าคนจะไปยื้อแค่ไหนดีแค่ไหน มอบความรักให้มากแค่ไหน ถ้าเขาไม่รู้จักพอ เขาก็ไปอยู่ดี แต่เชื่อเถอะว่าวันหนึ่งเขาจะคิดถึง และนึกเสียดายผู้หญิงดีๆที่รักเขา

ลองนำทริคง่ายๆ ทำน้อยแต่ได้มากนี้ ไปใช้สยบผู้ชายเจ้าชู้ของคุณกันนะคะ สู้ๆค่ะทีมเมียหลวงทุกคนบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"เสน่ห์ผู้หญิงผู้ชายชอบกระชับความสัมพันธ์ความรักภายในบ้านกิจกรรมเคล็ดลับคู่รักคู่รักเรื่องที่ผู้หญิงคิดมากความสัมพันธ์ความรักความสัมพันธ์