โสดต่อไปเถอะ!! 5 สัญญาณบอกว่าคุณเหมาะอยู่เป็นโสดมากกว่ามีแฟน!!

อ่าน 10,064

กลับมากันที่เรื่องโสดอีกครั้ง แหม๋....ความโสดมันไม่เข้าใครออกใครจริงๆนะ สำหรับบางคนอยู่เฉยๆก็มีแฟน แต่บางคนพยายามจะมีแทบตายกลับไม่มี วันนี้ GangBeauty เลยมีสัญญาณเตือนสำหรับสาวๆทที่กำลังโสดอยู่มาฝากว่า เอ๊ะ! หรือคุณสาวๆเหมาะกับความโสดมากกว่ามีแฟนกันแน่ ไปดูกันเลยยย:pinterest.com

1. รู้สึกว่ามีความสุขดีเวลาไม่มีแฟน

:คุณสาวๆรู้สึกว่าตอนนี้ ปัจจุบันนี้ที่ยังไม่มีแฟน มีความสุขดีอยู่แล้ว แบบไม่ต้องพยายามหาใครสักคนมาอยู่ด้วย ใครถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ก็ไม่มีความรู้สึกเศร้า หรือเกิดคำถามขึ้นในใจว่า หรือควรหาแฟนดี ถ้าไม่เป็นแบบนี้ ชีวิตโสดเหมาะกับคุณแล้วล่ะ

:pinterest.com

2. เป็นผู้หญิงที่รักความอิสระมากกว่าการถูกผูกมัด:สาวโสดส่วนใหญ่มักเป็นผู้หญิงที่รักอิสระยิ่งชีพค่ะ แบบชอบทำอะไรด้วยตัวเอง ด้วยความคิดตัวเอง ไม่ชอบการถูกบังคับ หรือต้องคอยถามความคิดเห็นของคนอื่นเวลาที่ต้องตัดสินใจทำอะไร ถ้าคุณเป็นแบบนี้ ความโสดเหมาะสำหรับคุณสุดๆไปเลย

:pinterest.com

3. มีแค่ตัวเองในความคิดเท่านั้น

:เวลาคุณคิดจะทำอะไร หรือไปไหน คุณคิดถึงตัวเองทั่วนั้น ไม่ได้คิดว่าต้องชวนคนนั้นคนนี้ หรือไม่ได้คิดว่าถ้ามีแฟนไม่เที่วด้วยคงดี โรแมนติกน่าดู ถ้าสิ่งเหล่านี้ไม่เคยเกิดขึ้นในความคิดของคุณ ความรักคงไม่ใช่เรื่องสำคัญสำหรับคุณค่ะ โสดต่อไปยาวๆ

:pinterest.com

4. ไม่อินกับคำพูดหวานแหวว

:เวลาที่ถูกจีบมักจะมีแต่คำพูดหวานๆ เลี่ยนๆใช่มั้ยล่ะ ผมคงรักใครไม่ได้อีกนอกจากคุณ คุณคือลมหายใจของผม ถ้าขาดคุณไปผมจะอยู่ต่อได้ยังไง โอ้โห...ถ้าคุณเชื่อคำพูดหรือรู้สึกเขินอายแสดงว่าคุณยังอย่างมีความรักอยู่ค่ะ แต่ถ้าคุณไม่อินกับคำพูดเหล่านี้ และคิดว่ามันก็แค่คำพูดๆหนึ่ง นั้นแสดงว่าความโสดเหมาะกับคุณค่ะ

:pinterest.com5. เบื่อเวลาเห็นคนมีคู่

:เพราะคุณไม่อินกับการมีความรัก คุณเลยไม่รู้สึกอิจฉาเวลาเห็นคนรักกัน แต่กลับรู้สึกเบื่อแทน มันแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าคุณเหมาะกับความโสดค่ะ

:pinterest.com


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"