6 เสน่ห์หญิงมัดใจชาย ที่ควรมียิ่งกว่า "ความสวย" !!!!

อ่าน 10,297

วันนี้ gangbeauty มาแนะนำ 6 เคล็ดลับเพิ่มเสน่ห์ให้ผู้หญิง เพื่อช่วยดึงดูดและมัดใจชายหนุ่มมาฝากกันค่ะ เพราะนอกจากความสวยแล้ว คุณควรมีเสน่ห์ปลายจังหวะในตัวด้วย เพื่อให้คุณนั้นดูดีจากภายใน มีอารมณ์ขันดูมีความสุข และสามารถอยู่ด้วยแล้วมีความสุข !!!: pinterest.com

1. เป็นสาวที่มีอารมณ์ขัน รับมุขตลกได้

สาวๆ ทั้งหลายอย่าลืมนะคะว่าเราก็ชอบชายหนุ่มที่มีอารมณ์ขัน ผู้ชายก็เป็นเช่นนั้นเหมือนกัน การที่เรามีอารมณ์ขันจะเป็นการช่วยสร้างความสุขให้แก่คนรอบข้างได้ ที่สำคัญจากการศึกษาพบว่าผู้ที่อารมณ์ดีจะมีเสน่ห์มากกว่าคนไม่มีอารมณ์ขันเลยนะคะ? รู้อย่างงี้แล้วอย่าทำหน้าบึ้งตึงทั้งวัน หัดยิ้มแย้มแจ่มใสกันบ้างน้า

2. มีความเอาใจใส่เรื่องต่างๆ อยู่เสมอ

สาวๆ ทุกคนต้องจำไว้เลยนะคะว่าการที่เราเอาใส่คนอื่น เป็นเสน่ห์อีกหนึ่งอย่างที่ผู้ชายคนไหนได้เห็นแล้วต้องหลงรักเราเป็นอย่างแน่นอน เช่น การที่เรารู้ว่าคนรอบข้างของเราแต่ละคนชอบอะไร ไม่ชอบอะไรมั้ง รวมถึงเมื่อยามที่เขามีเรื่องทุกข์ใจไม่สบายใจ เราก็พร้อมที่จะรับฟังปัญหาของเขา พร้อมอยู่เคียงเขา: pinterest.com

3. เป็นคนที่เปิดใจกว้าง ยอมรับฟังผู้อื่น

การที่เราเป็นคนที่เปิดใจกว้างรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่นบ้างหรือหัดเรียนรู้อะไรใหม่ๆ อยู่เสมอ จะช่วยทำให้เราได้พูดคุยกับคนอื่นมากยิ่งขึ้น ได้พบเจอคนหลายๆ แบบ หรือไม่แน่นะเราอาจจะได้แฟนมาด้วยก็ได้ เพราะผู้ชายคงไม่ชอบผู้หญิงที่เก็บตัวอยู่คนเดียวอยู่ตลอดเวลาและไม่รับฟังความคิดเห็นคนอื่นเลยจริงมั้ย?

: pinterest.com

4. โอบอ้อมอารี มีน้ำใจกับผู้อื่นเสมอ

ไม่ว่าจะเป็นการเสียสละเวลา ให้คำแนะนำ หรือเป็นการแบ่งปันสิ่งของ ให้ความช่วยเหลือต่างๆ ทั้งหมดนี้ล้วนเป็นสิ่งสำคัญต่อผู้ให้และผู้รับ เพราะนอกจากจะทำให้ทั้งสองฝ่ายมีความสุขแล้ว ยังทำให้เราดูดี ดูสวย โดยไม่ต้องแต่งอะไรเลยค่ะ

: pinterest.com

5. ตรงไปตรงมา ไม่พูดโกหกการที่เราเป็นคนพูดจาตรงไปตรงมาคือความสามารถที่น่าชื่นชม ที่สำคัญการโกหกให้น้อยลงก็ดีต่อสุขภาพของตัวคุณเองนะ และยังทำให้คนอื่นเชื่อใจเรา มีความเชื่อมั่นในตัวเราอีกด้วย ยิ่งหนุ่มๆ คนไหนได้เห็นถึงข้อนี้ของเรา เขายิ่งประทับใจเรามากยิ่งขึ้นเลย

6. เป็นแม่ศรีเรือน

อีกข้อหนึ่งที่สำคัญ ที่เราจะลืมไม่ได้เลยนั่นก็คือ ผู้หญิงอย่างเราต้องมีความเป็นแม่ศรีเรือนด้วยนะ เช่น ทำงานได้ ทำกับข้าวได้ ฯลฯ อาจจะไม่ต้องเก่งมากนักก็ได้ แต่ก็ต้องรู้ไว้บ้างก็ดีค่ะ เพราะมันเป็นเสน่ห์ที่ผู้ชายคนไหนเห็นใครก็ชอบค่ะ

ภาพปกประกอบจาก : pinterest.com,pinterest.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ผลร้ายต่อสุขภาพการบริหารเสน่ห์ผู้ชายสูงอ่อยอกหักคู่รักอกหักไม่ยักกะตายผู้ชาย