รู้ไว้ไม่โดนหลอก!! 8 ประโยคสุดคลาสสิคที่ผู้ชายชอบโกหกให้คุณ "ตายใจ"

อ่าน 11,081

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่ค่อยเชื่อคำพูดของแฟนตัวเองเท่าไร วันนี้ GangBeauty คงต้องแนะนำให้คุณลองเช็กประโยคที่แฟนคุณชอบอ้างอยู่บ่อยๆ ดูแล้วล่ะ เพราะหากตรงหรือเข้าข่ายตามนี้ก็มีสิทธิ์ไม่น้อยเลยที่เขาใช้โกหกเพื่อให้คุณตายใจเท่านั้นwww.pixabay.com

1. "คุณจะเป็นคนสุดท้ายของผม" ถึงจะเป็นประโยคที่ทำให้ยิ้มได้ ชุ่มชื่นหัวใจทุกครั้ง แต่ความจริงแล้วอะไรก็เกิดขึ้นได้ อย่าเพิ่งไปเชื่อคำพูดใครมากกว่าการกระทำจะดีกว่า

2. "ไม่มีอะไรหรอก เชื่อใจผมได้" หากคำพูดแบบนี้หลุดออกจากปากใคร แล้วการกระทำกลับสวนทางกันชัดๆ คุณโปรดรู้และเข้าใจไว้เลยว่า.. นี่แหละคำพูดทำให้คุณตายใจ

3. "ผู้หญิงคนนั้นเป็นแค่เพื่อน" มีคนไม่น้อยที่เจ็บมาเยอะเพราะประโยคเหล่านี้ ดังนั้นเชื่อก็เชื่อได้แค่ 50% เท่านั้นนะ ที่เหลือต้องเผื่อใจไว้ยอมรับความจริงด้วยwww.pixabay.com

4. "ผมจะไม่ทำแบบนี้อีกแล้ว" ก่อนจะเชื่อหรือให้อภัยใครสักคน คุณต้องดูที่เจตนาเขาซะก่อนว่าตั้งใจทำขนาดไหน หากเขาทำอะไรลงไปทั้งๆ ที่รู้ว่าคุณต้องเสียใจ ประโยคนี้ก็อาจเป็นแค่ทางผ่านเพื่อให้เขาได้ทำผิดซ้ำสอง

5. "ผมจะเลิกเจ้าชู้" มีการวิจัยเปิดเผยว่าเมื่อคนเราเคยนอกใจแฟน 1 ครั้ง ย่อมมีโอกาสเกิดครั้งต่อไปได้ง่ายๆ เพราะการโกหกเป็นเหมือนเรื่องธรรมดาเบสิกสำหรับคนนั้นไปแล้ว

6. "ผมไม่เคยทำแบบนี้กับใคร" แต่ก็ใช่ว่าต่อไปนี้เขาจะทำกับคนอื่นๆ ไม่ได้จริงมั้ย ฉะนั้นจงคิดไว้เสมอว่าเชื่อคนอื่นมากกว่าตัวเองจะเจ็บหนัก ให้เชื่อสัญชาตญาณแรกของตัวเองจะดีกว่า

www.pixabay.com

7. "โทรศัพท์ผมแบตหมด" ยุคนี้เป็นอะไรที่คนเราโกหกกันได้ง่ายมาก และอันดับต้นๆ คือการโกหกว่า โทรศัพท์แบตหมด เพราะแท้จริงแล้วสามารถปิดเครื่องได้ บล็อกสัญญาณได้นั่นเอง

8. "อยู่บ้านเพื่อน" อีกหนึ่งประโยคคลาสสิคที่ผู้ชายหลายคนชอบใช้โกหกแฟน กับสิ่งที่ชอบเอาเพื่อนมาอ้างเพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับตัวเองwww.pixabay.com

      นี่แหละจ้า รวมเด็ดประโยคที่ผู้ชายชอบใช้โกหกแฟนให้ตายใจ หลงเชื่อ หากคุณพบว่าแฟนชอบใช้ประโยคไหนบ่อยๆ และมักจะมีพิรุธ การกระทำก็มักจะสวนทางกับคำพูดเสมอ ก็ให้รับรู้ไว้ว่าเขาอาจมองว่าคุณเป็นแค่ของตายเท่านั้นบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"คู่รักสามีภรรยารักจริงผู้หญิงความรู้สึกจริงใจจริงจังแต่งงานผู้ชายความรัก