แบบนี้จะไปไหนรอด!! 6 คุณสมบัติการเป็นแฟนที่ดี ทำได้แฟนรักแฟนหลง!!

อ่าน 3,852

การที่คนสองคนจะประคับประคองความรักให้ยืดยาวต้องใช้อะไรหลายๆอย่างด้วยกัน และที่สำคัญต้องช่วยกัน วันนี้ GangBeauty เลยมีคุณสมบัติของการเป็นแฟนที่ดีมาฝากคุณสาวๆกันค่ะ รับรองทำได้คุณแฟนต้องรัก ต้องหลงคุณมากขึ้นอย่างแน่นอน หมดปัญหามือที่สาม ตามไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

:pinterest.com1. ให้ความรัก

:สิ่งแรกที่ผู้ชายต้องการจากคนรักคือความรัก และความรักที่ว่านี้ก็ไม่ใช่แค่การมีความรู้สึกรักเขาเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่คุณจำเป็นจะต้องแสดงมันออกมาให้เขาเห็นด้วย เช่น การสวมกอด บอกรัก หรือจูบที่ริมฝีปากของเขา เพราะหากคุณรักเขาแต่ไม่เคยแสดงออกมา เขาก็ไม่มีวันรู้อยู่ดีว่าตอนนี้คุณรู้สึกอย่างไรกันแน่

:pinterest.com

2. ให้ความซื่อสัตย์

:ผู้ชายทุกคนต่างก็อยากเป็นแฟนกับผู้หญิงที่มีความซื่อสัตย์กับเขา ผู้ชายคาดหวังว่าหากคุณมีเรื่องอะไรในใจ แทนที่จะเก็บไว้หรือคาดหวังว่าเขาจะรู้ได้ด้วยตัวเอง ก็ควรจะพูดกับเขาตรงๆ:pinterest.com

3. ความเข้าใจ

:สำหรับความรักแล้วความเข้าใจกันถือเป็นเรื่องสำคัญและควรมีค่ะ การเป็นแฟนที่ดีจึงต้องมีความใจในในตัวตนของเขา สิ่งที่เขาเป็น ไม่พยายามบังคับให้เขาเปลี่ยน แต่เป็นการเรียนรู้กันและกันมากกว่า แค่นี้เขาก็รักคุณมากๆแล้วละ

:pinterest.com

4. พราวเสน่ห์

:ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบผู้หญิงที่มีเสน่ห์ค่ะ ฉะนั้นต่อให้คุณเป็นแฟนเขาแล้วก็อย่าหยุดสวยค่ะ ดูแลตัวเองให้ดี อย่าปล่อยให้โทรม

:m.fooyoh.com

5. ให้พื้นที่ส่วนตัว

:การมีพื้นที่ส่วนตัวก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องสำคัญสำหรับคู่รักค่ะ อย่าลืมเว้นพื้นที่ให้เขาและตัวคุณเองด้วย การอยู่ด้วยกันตลอดเวลาไม่ทำให้คุณรักกันมากขึ้นนะคะ:pinterest.com

6. สามารถอยู่ร่วมกันได้

:ไม่ว่าคุณจะมีคุณสมบัติครบหมดทุกข้อตามที่กล่าวมาข้างต้น แต่ความรักของคุณอาจจะพังลงได้ง่ายๆ หากพวกคุณไม่สามารถใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันได้ ฉะนั้นอีกหนึ่งเรื่องที่หนุ่มๆ คาดหวังในตัวภรรยา ก็คือการที่คุณกับเขาสามารถใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสุข จุดสำคัญที่จะช่วยให้ความรักของคุณยืนยาวและมีความสัมพันธ์ที่แข็งแรง

:m.fooyoh.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรู้เรื่องน่ารู้ความรักหลงรักความรักทายใจบุคลิกความสัมพันธ์