ผู้หญิงแบบนี้แหละที่ผู้ชายอยากได้มาเป็นแม่ของลูก!!

อ่าน 6,623

สำหรับผู้หญิงแล้วการจะตกลงคบใครสักคนหนึ่ง แน่นอนต้องพิจรณาหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นนิสัย การพูด สังคม ครอบครัว หรือจะเป็นความเข้ากัน ซึ่งผู้ชายเองการจะจีบหรือตัดสินใจคบกับผู้หญิงก็ต้องคิดหลายเรื่องเช่นกัน วันนี้ GangBeauty เลยมีสเปคของคุณผู้ชายมาฝากค่ะ ไปดูกันเลย:pinterest.com

1. ผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตัวเอง

:ความสวยไม่ใช่ทุกอย่างที่คุณผู้ชายมองนะคะ แต่การที่คุณสาวๆมีความมั่นใจในตัวเองต่างหากที่ทำให้คุณผู้ชายสดุดตา เวลาที่ผู้หญิงทำอะไรด้วยความมั่นใจ มันมีเสน่ห์มากๆ และที่สำคัญไม่มีผู้ชายคนไหนชอบผู้หญิงที่ไม่มีความมั่นใจหรอกนะคะ แบบตัดสินใจอะไรไม่ได้ จะทำอะไรก็ไม่กล้าทำ เพราะบางครั้งนอกจากความรักที่มีให้กันแล้ว ผู้ชายเองก็อยากได้เพื่อนคู่คิดที่จะช่วยแก้ปัญหาให้ผ่านไปพร้อมๆ กัน หรือช่วยตัดสินใจในสิ่งที่ยังคิดไม่ตกได้นั่นเอง

:pinterest.com2. ผู้หญิงที่มีความตรงไปตรงมา

:แน่นอนว่าคุณผู้ชายส่วนใหญ่รับรู้สึกความย้อนแย้งของคุณผู้หญิงดี ไอ้การคิดอะไรก็ไม่พูดออกมา พูดอีกอย่างแต่คิดอีกแบบ ปากไม่ตรงกับใจ เรียกว่าเป็นอีก 1 ปัญหาใหญ่ของคู่รักหลายๆคู่เลย จะให้ดีก็ควรพูดตรงๆ กันไปเลย ว่าไม่ชอบหรือไม่พอใจอะไร เพื่อที่ฝ่ายชายจะได้รับมือถูก แต่ถึงกระนั้นการพูดตรงไปตรงมาต้องไม่ขวานผ่าซาก หรือทำร้ายจิตใจกันจนเกินไปด้วย

:pinterest.com

3. ผู้หญิงที่ชอบทำกิจกรรม ทำอะไรใหม่ๆ

:แน่นอนว่าผู้หยิงแต่ละคนไม่เหมือนกัน คุณสาวๆบางคนอาจจะชอบอยู่บ้าน แต่ แน่นอนว่าเมื่อคุณมีแฟนมันก็ต้องออกไปไหนมาไหน ทำกิจจกรรมร่วมกันบ้าง เพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ให้ดียิ่งขึ้นไปอีก ถ้าไม่ได้ทำกิจกรรมร่วมกันเลย แน่นอนว่าความเบื่อหน่ายต่อกันมันจะตามมา ดังนั้น จึงควรหากิจกรรมสนุกๆ ทำ เช่น ท่องเที่ยว เล่นกีฬา จะทำให้คุณดูมีเสน่ห์มากขึ้นในสายตาผู้ชายที่ไม่ชอบอะไรจำเจ

:pinterest.com

4. ผู้หญิงที่รู้จักพึ่งพาตัวเอง:ข้อนี้ถือเป็นเรื่องสำคัญ แน่นอนว่าเวลาที่มีแฟนก็ต้องอยากอยู่ด้วยกันเป็นธรรมดา แต่มันก็ไม่ใช่ว่าจะต้องเอาชีวิตทั้งหมดของคุณไปผูกติดไว้กับชีวิตเขาใช่มั่ยค่ะ คุณผู้ชายเองเขาก้ไม่ปลื้มหรอกถ้าคุณจะตัวติดกับเขาตลอดเวลา คุณเองก็ต้องการเวลาที่เป็นส่วนตัว เขาเองก็เช่นกัน

:pinterest.com

***ภาพปกจาก :gramunion.com
บทความ "ความรัก"เปลี่ยนตัวเองสวมเขายาพิษนอกใจอกหักโดนหลอกมีเสน่ห์คนรักสาวสตรองความรักเปลี่ยนลุค