จับพิรุธ!! 5 เรื่องที่ผู้ชายจะเลิกทำ เพราะเขากำลังอยากแยกทาง!!

อ่าน 7,182

ความรักของคุณทุกวันนี้ เริ่มจืดชืดลงไปทุกทีใช่มั้ย? เพราะหลายๆ ครั้งคนรักของคุณเริ่มส่อแววมีพิรุธบางอย่าง คล้ายกับเป็นสัญญาณของอาการรักล่ม ซึ่งสาวๆ ส่วนใหญ่ก็มักจะถามเพื่อให้ได้คำตอบ แต่นั้นจะยิ่งทำให้สถานการณ์แย่ลงไปใหญ่ ดังนั้นวันนี้ GangBeauty จึงมี 5 เรื่องของผู้ชายที่คุณแค่สังเกตดูก็รู้ได้ว่า.. เขานั้นกำลังอยากเดินแยกทางไปจากคุณ

1. เขาไม่ให้คุณยุ่งกับเรื่องส่วนตัวโดยเฉาะโทรศัพท์ หรือสิ่งของที่เขาใช้ได้คนเดียว สิ่งของที่เขาเป็นเจ้าของ พฤติกรรมเหล่านี้หากคนรักของใครเป็น ก็มีแนวโน้มสูงมากที่เขาเริ่มจะตีตัวออกห่างจากคุณ เพราะเขาเริ่มไม่ให้คุณยุ่งเกี่ยวกับเรื่องส่วนตัวแล้ว

www.pexels.com

2. เขาไม่ค่อยอยู่กับคุณ

ซึ่งเขามักจะหาเรื่องออกไปข้างนอกเป็นประจำ ไม่ค่อยจะอยู่ติดบ้าน ไม่ค่อยว่างสำหรับคุณ คุณจะรู้สึกว่าช่วงหลังๆ นี้ เขาไม่มีเวลาว่างให้คุณเลย แม้กระทั่งคุยโทรศัพท์หรือตอบแชทคุณด้วยซ้ำwww.pexels.com

3. เขาไม่พูดคุยลึกซึ้งเหมือนเก่า

คำพูดเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สามารถใช้สังเกตผู้ชายได้ หากเมือก่อนเขาพูดกับคุณดี ถนอมน้ำใจคุณทุกอย่าง แต่อยู่ๆ กลับกลายเป็นว่าคุยกันแล้วก็มีเรื่องให้ทะเลาะเป็นประจำ และส่วนมากเขาจะเอาชนะคุณทุกครั้งไป หรือไม่ก็เงียบหายไม่คุยไปเลย

www.pexels.com

4. เขาเลี่ยงที่จะสบตาคุณ

สังเกตง่ายๆ คือผู้ชายจะไม่ค่อยสบตาคุณ เหมือนกับว่าซ่อนความลับอะไรบางอย่างไว้ ไม่ค่อยอยากพอปะ นัดไปไหนด้วยกันก็มีข้ออ้างว่าไม่ว่างตลอด หรือหนักมากๆ ก็หายเข้ากลีบเมฆไปเลย

www.pexels.com

5. เรื่องอย่างว่า.. ห่างหายไป

เรื่องความโรแมนติกเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ใช้สังเกตผู้ชายได้ดี เพราะหากเขาไม่ต้องการ หรือลดเรื่องอย่างว่าลงไปมาก แม้กระทั่งปฏิเสธคุณด้วยแล้วนั้น ก็มีแนวโน้มที่เขาอาจจะกำลังอยากเดินแยกทาง หรืออาจมีสิ่งใหม่ที่น่าสนใจกว่าคุณwww.pexels.com

     ทั้งหมดนี้เป็นเพียงแนวทางที่ใช้สังเกตผู้ชายเท่านั้น สิ่งสำคัญคือคุณเองต้องรู้จักนิสัยใจคอของแฟนคุณก่อนว่าเขาเป็นคนยังไง สิ่งไหนที่เปลี่ยนไปจากเดิม เพราะ 5 ข้อนี้ไม่สามารถเอาไปตัดสินผู้ชายทุกคนได้จ้า

ภาพหน้าปกจาก www.pexels.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักคู่รักคู่นอนผู้ชายจีบผู้ชายเรื่องบนเตียงความรักไม่รักหมดรักความรักผู้หญิงน้อยใจความสัมพันธ์ออกเดท