แฉหมด! 7 ประโยคของคนนอกใจ พูดแบบนี้เมื่อไหร่ เตรียมใจไว้เลย!!

อ่าน 7,714

ถ้าคุณเริ่มมีลางสังหรณ์แปลกๆ รู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนไปของความสัมพันธ์ และความผิดปกติของคนรัก สงสัยว่ากำลังจะถูกนอกใจ แต่ยังไม่ชัวร์ วันนี้ GangBeauty จะพาไปเช็คให้ชัดอีกที ด้วย 7 ประโยคของคนนอกใจ พูดแบบนี้เมื่อไหร่ เตรียมใจไว้เลย เคยเจอคำไหนมาแล้วบ้าง ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

1. ช่วงนี้ผมงานยุ่ง / เรียนหนัก:pinterest.com

จู่ๆเขาก็กลายเป็นคนขยันผิดหูผิดตา ไม่คอยว่างมาเจอ กลับบ้านผิดเวลาบ่อยๆ ถ้าไม่ใช่เพราะว่ากำลังเร่งสร้างเนื้อสร้างตัว ก็คงเพราะติดผู้หญิง กำลังคิดนอกใจคุณอยู่นั่นเเหละค่ะ แต่เรื่องนี้ต้องจับให้ได้คาหนังคาเขา อย่าชวนทะเลาะถ้าไม่มีหลักฐาน เพราะถ้าเขาตั้งใจทำงานจริงๆ คุณอาจกลายเป็นคนผิดไปเลย

2. คุณไม่ต้องไปหรอก

:pinterest.comถ้าเขาชอบไปไหนมาไหนคนเดียว หรือไปกับเพื่อน มากกว่าไปกับคุณ แถมพอขอไปด้วยกลับโดนห้ามไม่ให้ไปเสียอีก แบบนี้มีพิรุธ

3. เดี๋ยวผมซักเอง

ถ้าปกติงานบ้านงานเรือนทั้งหลาย เขาจะยกให้คุณเป็นคนทำความสะอาด ดูแลจัดการทุกอย่าง แต่จู่ๆกลับมาทำตัวเป็นพ่อบ้าน ขอเก็บของเอง ซักผ้าเอง จับตาดูให้ดีๆ เพราะเขาอาจกำลังพยายามปกปิดหลักฐานบางอย่างอยู่ก็ได้

4. คุณคิดมากไปหรือเปล่า

เมื่อคุณเปิดอกลองถามเขาตรงๆ เกี่ยวกับความผิดปกติทั้งหลาย แทนที่เขาจะมีคำอธิบายดีๆ แต่เขากลับบอกว่าคุณคิดมากไปเอง ฟุ้งซ่าน เตรียมใจไว้เลยค่ะ

5. อย่าทำตัวน่าเบื่อ / น่ารำคาญ

:pinterest.com

เมื่อเข้าตาจน หมดหนทางจะกลบเกลื่อน หลายครั้งที่คนนอกใจมักจะทำท่าทีเกรี้ยวกราด หรือเรียกว่าโมโหเพื่อกลบเกลื่อน ถามมากก็โดนว่าน่าเบื่อ น่ารำคาญ ไม่ไว้ใจ ทนไม่ไหวก็เลิก กลายเป็นคนผิดไปสะเฉยๆ

6. ไม่มีอะไรจริงๆ

เจ็บปวดมาเท่าไหร่กับคำว่า ไม่มีอะไรจริงๆ แค่เพื่อน ผมยังรักคุณเหมือนเดิม คำพูดที่ทำให้คุณตายใจ สุดท้ายเขาก็นอกใจ

7. ทำไมไม่เป็นเหมือนคนอื่นเขาบ้าง:pinterest.com

เขาเริ่มเอาคุณไปเปรียบเทียบกับผู้หญิงคนอื่น ทั้งแฟนของเพื่อน แฟนของเพื่อนเพื่อน หรือเพื่อนของเพื่อน ทุกคนล้วนมีข้อดีเหนือคุณทุกอย่าง เป็นแบบนั้นจริงๆ หรือเป็นใจเขาเองที่ลำเอียงมองเห็นแต่ข้อเสียของคุณกันแน่

อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด มีพบก็ต้องมีจากเป็นธรรมดา เผื่อใจเอาไว้บ้าง ถ้าถึงวันนั้นจะได้ไม่เจ็บมากไปบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"เลือกคู่ชีวิตชีวิตคู่ความรู้สึกเลือกแฟนความรักความรัก