ทำแล้วดีมาก! 9 เรื่องที่ต้องชวนแฟนไปทำ ถ้าอยากรักกันยืนยาว

อ่าน 8,594

เปลี่ยนแฟนหลายหน อาจไม่ใช่คนหลายใจ แต่เพราะไม่เจอคนที่ใช่ หรืออาจจะเจอแล้วแต่รักษาไว้ไม่ได้เอง วันนี้ GangBeauty มี 9 เรื่องที่ต้องชวนแฟนไปทำ ถ้าอยากรักกันยืนยาว มาบอกกันค่ะ อยากรู้แล้วใช่ไหมว่ามีอะไรบ้าง ตามไปดูพร้อมกันได้เลยค่ะ

1. วางแผนออกทริปสุดหวานpixabay.com

ลองเลือกและวางแผนออกทริป ไปยังสถานที่ที่คุณทั้งคู่ฝันอยากจะไป อาจจะเป็นการท่องเที่ยวในต่างประเทศด้วยกันสักครั้ง การออกเดินทางไปในที่ที่ไม่คุ้นเคยด้วยกัน จะทำให้คุณใกล้ชิดกันมากขึ้น เห็นบางสิ่งที่ไม่เคยเห็นในตัวเขา ผ่านเรื่องราวที่น่าจดจำไปด้วยกัน

2. เก็บเงินด้วยกัน

ถ้าคิดจะจริงจังกับความรักครั้งนี้ คิดว่าคนนี้แหละใช่ ไม่เปลี่ยนใจเเล้ว ก็ต้องมีการวางแผนอนาคตร่วมกัน การเก็บเงินก็เป็นหนึ่งในแผน ช่วยกันหาช่วยกันเก็บอนาคตจะได้ไม่ต้องลำบาก

3. ชวนกันไปออกกำลังกาย

pixabay.comอย่ามัวแต่ทำงานหาเงิน จนลืมดูแลสุขภาพ หาเวลาไปออกกำลังกายด้วยกันบ้าง สุขภาพเเข็งแรงจะได้อยู่รักกัน ดูแลกันไปนานๆ

4. ทำงานศิลปะด้วยกัน

ทำงานศิลปะ หรืองานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ อาจเป็นสิ่งที่คุณทั้งคู่ไม่คุ้นเคย ทำโดยไม่ต้องกลัวผิดถูก แค่สนุกและสุขไปด้วยก็พอแล้ว

5. ไปบ้านผีสิง

ผ่านความกลัวไปด้วยกัน จะช่วยเสริมสร้างความเชื่อมั่น มั่นใจในกันและกันมากขึ้น ถ้าไม่ชอบบ้านผีสิง อาจเลือกเป็นปีนผา รถไฟเหาะ หรือกิจกรรมเอ็กตรีมต่างๆที่เข้ากับคู่ของคุณ  

6. ทำเรื่องโรแมนติก

pixabay.com

อย่าลืมหมั่นเติมความหวานให้กัน ทำเรื่องโรแมนติกให้กันเหมือนวันแรกรัก มีของขวัญ ทำเซอร์ไพร์ส แค่นี้ก็ดีต่อใจแล้วล่ะค่ะ

7. อยู่ด้วยกันในวันพิเศษ

อย่าละเลยวันสำคัญ หรือเทศกาลพิเศษต่างๆ ไม่ต้องมีของขวัญราคาแพง แค่มีเวลาให้กันก็เพียงพอแล้ว

8. นอนดูหนังโง่ๆที่บ้าน

ช่วงเวลาที่ดีที่สุด อาจเกิดขึ้นในวันที่น่าเบื่อที่สุด เพียงแค่คุณได้อยู่กับคนที่พิเศษ นั่งทำอะไรโง่ๆด้วยกัน พูดคุยถึงเรื่องต่างๆ เป็นการกระชับสัมพันธ์อีกแบบหนึ่ง9. ละลายพฤติกรรม

pixabay.com

ออกไปมันส์ ไปเมาด้วยกันบ้าง เคลียร์ปัญหาคาใจที่ไม่กล้าพูดตอนมีสติ อาจทำให้เข้าใจกันได้มากขึ้น

ลองชวนคนรักของคุณไปทำ 9 กิจกรรมนี้ด้วยกันนะคะ รับรองว่ากระชับความสัมพันธ์ ช่วยให้รักกันไปอีกนานแน่นอน
บทความ "ความรัก"ความรักความสัมพันธ์ความสัมพันธ์หนุ่มโสดความรักพิชิตใจคู่รักชีวิตคู่สเปค