เขารักคุณจริงหรือเปล่า?? 6 สัญญาณบอกว่าแฟนคุณยังลืมรักครั้งเก่าไม่ได้!!

อ่าน 4,738แฟนใหม่กับแฟนเก่า แน่นอนเป็นสิ่งที่ไม่ควรอยู่ร่วมกันมากที่สุดในโลก สำหรับแฟนใหม่แค่ได้ยินชื่อ อารมณ์มันก็พุ่งปรี๊ดแล้วใช่ไหมละคะ แล้วจะมั่นใจได้ยังไงว่าผู้ชายของคุณลืมรักครั้งเก่าแล้วจริงๆ วันนี้ GangBeauty เลยมี 6 สัญญาณมาให้คุณสาวๆไว้เช็กคุณแฟนกันว่าลืมจริงหรือแกล้งลืมกันแน่ ไปดูกันเลย


:Twitter @gyeomnam1997


1. เผลอพูดถึงช่วงที่คบกับแฟนเก่า

:เวลาที่เขาลืมตัวมักเผลอพูดตอนคบคนเก่าให้คุณฟังอยู่ร่ำไป ไม่ว่าจะเรื่อง เคยไปนั้น ไปนี้ด้วยกัน เคยทำอะไรด้วยกันบ้าง โอ้ยคุณฟังแล้วอยากจะหนีไปร้องไห้ในโอ่ง ถ้านานพูดทีมันก็ยังพอรับกันได้ แต่ถ้าพูดทุกครั้งที่เผลอมันก็ไม่ไหวนะคะ มันแสดงว่าแฟนเก่ายังอยู่ในความคิด อยู่ในใจเขาอยู่!


:pinterest.com

2. รูปถ่าย ของขวัญไม่เคยทิ้ง

:ถ้าเขายังเก็บของพวกนี้ไว้อยู่และดูหวงมันมาก มันก็ชัดเจนว่า เขายังคงอยากเก็บสิ่งที่มีค่าในความทรงจำและบอกว่าเธอคนนั้นยังมีค่ากับเขามากแค่ไหน:theodysseyonline.com

3. ยังติดต่อกับแฟนเก่าอยู่

:แฟนเก่าก็คือแฟนเก่า แน่นอนว่าคุณทราบถึงสถานะนั้นดี แต่ถ้าเกิดว่าเขายังติดต่อกับแฟนเก่าอยู่ที่ไม่ใช่เป็นการบังเอิญเจอ หรือนานๆคุยกันที แต่คือการที่เขาคุยโทรศัพท์หรือแชทหาแฟนเก่าของเขาอยู่บ่อยๆ ซึ่งถ้าเขาเป็นห่วงความรู้สึกเราจริงๆเขาต้องคิดก่อนว่าสิ่งที่เขาทำจะทำร้ายจิตใจเราหรือเปล่าแน่นอน แต่เขาไม่ยอมดึงตัวเองออกมาจากจุดๆนั้นแล้วอ้างบอกว่าเป็นแค่ "เพื่อน" คุณก็ต้องตัดสินใจแล้วว่าจะทำยังไงต่อดี


:pinterest.com

4. เปรียบเทียบคุณกับแฟนเก่า

:คงไม่มีใครอยากถูกเปรียบเทียบหรอกใช่ใหมค่ะ ยิ่งกับแฟนเก่าด้วยแล้ว เขาอาจจะเคยบอกสาวๆว่า "แฟนเก่าผมผอมกว่าคุณอีก" หรือไม่ก็ "แฟนเก่าผมทำอาหารอร่อยกว่าคุณ" นั่นเป็นการบอกว่าเขากำลังคิดถึงช่วงเวลานั้นกับแฟนเก่า มันก็แค่เขากำลังหวังให้คุณเป็นแบบแฟนเก่าเท่านั้นเอง


:Twitter @kanwarissada_

5. หงุดหงิดถ้าแฟนเก่าจะมีแฟนใหม่


:เป็นเรื่องที่ไม่ควรเกิดขึ้นมากๆ เพราะเขาเองก็มีคุณเป็นแฟนอยู่แล้ว การที่เขาจะมาหงุดหงิดและอารมณ์เสียที่แฟนเก่าจะมีแฟนใหม่มันเป็นเรื่องที่ไม่ควรเกิดขึ้น แสดงว่าเขายังรักแฟนเก่าเขาอยู่ แล้วคุณที่เป็นแฟนใหม่ล่ะ?


:pinterest.com

6. เผลอเรียกคุณเป็นชื่อแฟนเก่า

:แฟนเก่ากับแฟนใหม่แน่นอนมันคนละคนกันอยู่แล้ว การที่เขาจะเรียกคุณแต่ดันเรียกเป็นชื่อแฟนเก่าถือเป็นเรื่องที่ไม่ควรเกิดขึ้นมากที่สุด มันแสดงให้เห็นว่า ในความคิดเขาแฟนเก่ายังยึดครองมันอยู่ เขายังคิดถึงเธออยู่!


:beauty.goideafactory.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักคู่รักผู้หญิงตกหลุมรักหว่านเสน่ห์ผู้ชายความสัมพันธ์คนรักความรักคนมีคู่