ลองสังเกตดู!! 5 สิ่งที่ผู้ชายจะทำ ถ้าคุณคือคนที่เขาหวังจะแต่งงานด้วย!!

อ่าน 15,724

แน่ใจแล้วหรือยังว่าคนที่คุณคบอยู่ทุกวันนี้เขาจะมีคุณเป็นคนสุดท้าย เขาไม่ได้มองหาคนที่ดีกว่าคุณ เขาไม่แอบคบใครนอกจากคุณ วันนี้ GangBeauty มี 5 ข้อมาให้คุณลองสังเกตผู้ชายง่ายๆ ว่าความสัมพันธ์ของคุณกับเขานั้น จะก้าวไปถึงวันที่ได้แต่งงานกันหรือเปล่า?

1. ทำให้คุณรู้สึกเป็นคนพิเศษเสมอสิ่งแรกที่คุณต้องลองสังเกตให้แน่ใจก่อนนั้น คือความเสมอต้นเสมอปลายของเขา แรกๆ เขาปฏิบัติกับคุณดีอย่างไร ทุกวันนี้เขายังทำแบบนั้นอยู่หรือเปล่า เพราะหากเขาทำให้คุณรู้สึกและสัมผัสถึงความพิเศษตรงนั้นได้ ก็มีแนวโน้มสูงมากที่เขาอยากจะอยู่กับคุณไปนานๆ

www.pexels.com

2. เขาซื่อสัตย์ต่อคุณ

ถือเป็นสิ่งที่คนรักต้องมีต่อกัน เพราะความซื่อสัตย์เปรียบเสมือนความรักเดียวใจเดียว หากเขาไม่เคยทำให้คุณต้องระแวงเรื่องมือที่สาม ไม่เคยต้องห่วงว่าจะออกนอกทางหรือไม่ นั่นแหละสิ่งที่ผู้ชายรักจริงเขาทำกับผู้หญิงที่อยากแต่งงานด้วยwww.pexels.com

3. รักกันแม้ในวันที่ไม่น่ารัก

เป็นอีกเรื่องที่คู่รักหลายๆ คู่ผ่านมันไปไม่ได้ เพราะคนเรามีทั้งข้อดีและข้อเสียทั้งนั้น แต่ส่วนใหญ่เลือกที่จะอยู่กับข้อดี และรับกับข้อเสียได้ ถึงทำให้ต้องเลกราห่างกันไปก็มาก ซึ่งหากคนที่คุณคบอยู่นี้ เขารับคุณได้ในทุกแง่มุม ก็เข้าข่ายว่าเขารักคุณจริงๆ

www.pexels.com

4. เคียงข้างกันทุกสถานการณ์

กว่าจะก้าวผ่านไปถึงวันที่แต่งงานกัน คู่รักต้องผ่านประสบการณ์ต่างๆ ร่วมกันก่อน และหากไม่ว่าจะอยู่ในช่วงที่ดีหรือร้ายแค่ไหน เมื่อคุณหันไปก็จะพบเขาอยู่ข้างๆ เสมอ ให้ดีใจไว้เลยว่า.. พบคนที่รักคุณจริงๆ แล้ว

www.pexels.com

5. อยู่ด้วยกันอย่างเปิดเผยกล้าเปิดเผยให้กันและกันรู้ทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัวมากแค่ไหนก็ตาม หากเขาเป็นคนเช่นนี้และทำแบบนี้กับคุณตั้งแต่ต้นเสมอมา มีความเป็นไปได้สูงเลยว่าเขาหวังจะเข้าประตูวิวาห์กับคุณ

www.pexels.com

     ยังไงก็ลองเก็บเช็กลิสต์นี้ไปเช็กแฟนตัวเองดูนะสาวๆ คุณจะได้รู้ว่าผู้ชายที่คบอยู่เขาจริงจัง จริงใจแค่ไหนกัน คาดหวังว่าจะคบกับคุณไปถึงวันที่แต่งงาน หรือแค่คิดจะคบเล่นๆ ให้ผ่านช่วงเหงาไปแค่นั้นบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรู้สึกความรักความสัมพันธ์มือที่สามมีเมียน้อยอกหักปัญหาคู่รักข้อคิดความรักความรักคนอกหักคนโสด