เขาหึงคุณแบบนี้มั้ย? 5 เรื่องที่ผู้ชายจะแสดงออก กับคนที่เขารักจริงเท่านั้น!!

อ่าน 36,990

สังเกตมั้ยว่าผู้ชายบางคนไม่ค่อยชอบพูด ชอบบอกตรงๆ ว่ารู้สึกยังไงกันแน่ กว่าจะได้ยินคำว่ารักจากปากเขาก็เล่นเอาเราแทบน้อยใจ เพราะผู้ชายเหล่านั้นเขาจะใช้การแสดงออกเป็นตัวบ่งบอกความรักที่มีให้คุณ ดังนั้น GangBeauty จึงอยากจะชวนสาวๆ ลองสังเกตแฟนตัวเองดูสิว่า.. เขาเคยมีอาการหึงคุณแบบนี้บ้างมั้ย? เพราะส่วนใหญ่แล้วเขาจะทำกับคนที่รักมาก รักจริงเท่านั้น

1. แสดงความเป็นเจ้าของจะแสดงมากหรือน้อยนั้นขึ้นอยู่กับความหึงของเขาในขณะนั้น เช่น เห็นชายอื่นเหล่คุณเข้า เขาก็อาจจะเริ่มเดินจับมือถือแขน เดินโอบไหล่ เพื่อเป็นการทำให้คนอื่นๆ เห็นว่าคุณมีแฟนแล้ว

www.pexels.com

2. แสดงออกทางสีหน้า

โดยเฉพาะผู้ชายที่มีนิสัยปากแข็ง ไม่ชอบพูดแต่ให้คุณสังเกตเขาเอง หากเขามีอาการหึงขึ้นมา สีหน้าและแววตาจะแสดงออกถึงความไม่พอใจ เป็นภาษากายที่ทำให้คุณรู้ตัวว่าเขากำลังหึงคุณอยู่www.pexels.com

3. อยู่ดีๆ ก็งอน

ผู้ชายบางคนแม้จะดูแข็งกระด้างไปบ้าง แต่พอถึงเวลาที่เขาหึงหวงคุณหนักมาก เขาจะงอนแบบไม่ให้คุณรู้ตัว งอนแบบที่คุณง้อยากๆ ที่เขาทำแบบนี้ก็เพราะอยากให้คุณหันมาใส่ใจเขา และกล้วว่าคุณจะไม่รักนั่นเอง

www.pexels.com

4. จับมือแล้วดึงกลับ

ในสถานการณ์ที่ความหึงครอบงำผู้ชาย หากเขาไม่พอใจอะไรเขาจะรีบพาคุณออกไปจากจุดนั้นทันที ด้วยการจับมือแล้วดึงคุณออกมา คุณอาจจะมองว่าเขาเป็นคนไม่มีเหตุผลบ้าง แต่ควรรู้ไว้ว่าเขากำลังหึงคุณ

www.pexels.com

5. ระบายความในใจ

หากผู้ชายถึงจุดที่เก็บสะสมความหึงมานาน เขาจะเผยอาการด้วยวิธีระบายความในใจทั้งหมดให้คุณฟัง เมื่อถึงตอนนั้นแนะนำให้คุณฟังเขาอย่างใจเย็น อย่าวู่วามเด็ดขาด เพราะอาจทำให้สถานการณ์ต่างๆ แย่ลงได้www.pexels.com

     และนี่คือสิ่งที่ผู้ชายจะใส่ใจคุณมาก หากเขารักคุณจริงและหึงคุณอย่างหนัก นั่นอาจเป็นเพราะความรักที่เขามีให้กับคุณ ซึ่งคุณต้องสังเกตดีๆ เพราะภาษากายบอกอะไรได้มากมายกว่าคำพูด

ภาพหน้าปกจาก www.pexels.com , www.pexels.com
ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด พฤติกรรมในการดูหนังของแต่ละกรุ๊ป


วิธีเสริมดวง ฝ่าวิกฤตตลอดทั้งปี 2564 สำหรับ 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด

บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"คิดถึงเซ็กซี่คู่รักนอกใจหลงรักความรักความสัมพันธ์มัดใจผู้ชายผู้ชายอยากได้ยิน