สิ่งที่ผู้ชายชอบมาก ทำให้ผู้ชายหลง สัญญาณความรัก แฟนนอกใจ รักแรกพบ วิธีอ่อยผู้ชาย ข้อดีการมีแฟนเด็ก ไม่รักกันเเล้ว แฟนนอกใจ

ทำได้ก็เริ่มใหม่ได้เร็ว!! 5 เหตุผลดีๆ ที่คุณควรลบ "แฟนเก่า" ออกจากโซเชียล!!

อ่าน 4,822

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ทุกวันนี้ยังลบแฟนเก่าไม่ได้ ยังมีความรู้สึก มีเยื่อใยต่อกันอยู่ แต่จริงๆ แล้วคุณเองก็อยากจะจบๆ กับเขาให้เด็ดขาด เพราะยิ่งฝืนไปชีวิตก็ยิ่งหาความสุขไม่เจอ ดังนั้นวันนี้ GangBeauty จึงมีเรื่องสำคัญที่อยากให้คุณได้รับรู้เกี่ยวกับแฟนเก่าว่า.. หากลบเขาออกจากโซเชียลของคุณแล้ว จะมีเรื่องดีๆ อะไรเกิดขึ้นกับคุณบ้าง?

1. คุณไม่ต้องทนเห็นสิ่งบาดใจ

ลองนึกภาพตอนที่เขาโพสต์รูปคู่กับแฟนใหม่หรือผู้หญิงคนอื่น โดยที่ไม่ได้มีคุณอยู่ในสายตาเลย ณ ตอนนั้นความรู้สึกของคุณจะเป็นยังไง แน่นอนว่าต้องแย่ลงมากๆ ฉะนั้นหากคุณลบเขาออกไปจากชีวิตด้วยการเริ่มต้นจากโซเชียล คุณก็จะไม่ต้องทนเห็นอะไรเจ็บๆ แบบนั้นอีกwww.pexels.com

2. คุณจะทำใจจากเขาได้เร็ว

ในเมื่อคุณไม่ได้ข้องเกี่ยวใดๆ กับเขาเลย ไม่เห็นแม้กระทั่งเขาอยู่บนหน้าฟีดในโซเชียล วิธีลบเขาออกไปนี้จะทำให้คุณทำใจได้เร็ว มีความสุขกับตัวเองได้เร็วขึ้น และอาจพบเจอคนใหม่ที่ดีกว่าเขาได้เร็วขึ้นเช่นกันwww.pexels.com

3. คุณจะกลับมารักตัวเองจริงๆ

เมื่อคุณไม่ต้องทนเห็นอะไรที่บาดใจ และทำใจจากเขาได้เร็วขึ้น คุณจะมีเวลากลับมาอยู่กับตัวเองจริงๆ มองเห็นตัวเองให้วันที่มีความสุข เพราะได้ตัดเรื่องแย่ๆ ออกไปจากชีวิตแล้ว

www.pexels.com

4. พื้นที่ดีๆ จะเพิ่มขึ้น

พื้นที่บนโซเชียลของคุณจะมีแต่เรื่องดีๆ หรืออย่างน้อยก็ไม่ต้องมีเรื่องของเขาเข้ามากวนใจ คุณจะได้เห็นอะไรที่อยากเห็น คิดไว้เสมอว่าคุณเลือกสิ่งดีๆ ให้กับตัวเองได้ แค่ต้องเริ่มทำมันซะ

Photo by Lovefreund

5. แฟนใหม่คุณจะรู้สึกดีมาก

เมื่อถึงวันที่คุณพบใครสักคนที่รักคุณจริง เขาจะไม่ต้องคอยระแวงหรือรู้สึกไม่สบายใจกับเรื่องที่คุณยังวนเวียนกับแฟนเก่า เพราะไม่ว่าแฟนเก่าจะอยู่ในฐานะเพื่อน หรือคนรู้จักก็ตาม คนที่เป็นแฟนใหม่ย่อมไม่สบายใจอยู่ดีwww.pexels.com

และนี่คือเรื่องดีๆ ที่คุณจะได้พบเจอ หากคุณเลือกที่จะตัดแฟนเก่าออกจากชีวิต ด้วยการเริ่มต้นลบเขาออกจากโซเชียลทั้งหลายซะตั้งแต่ตอนนี้ เพราะหากคุณทำได้คุณก็จะเริ่มต้นชีวิตใหม่ได้เร็วขึ้น
ความรัก