อย่าหลงกล! 5 มารยาของผู้ชาย ที่จะใช้ตอนแอ๊บโสด

อ่าน 6,848

ผู้หญิงอย่างเราที่ถูกตราหน้าว่า มีมารยาร้อยเล่มเกวียน ยังต้องอายเมื่อเทียบกับมารยาของผู้ชายบางคน โดยเฉพาะเวลาที่พวกเขาต้องการแอ๊บโสด ถ้าไม่อยากตกเป็นเหยื่อให้ผู้ชายหลอก ตาม GangBeauty ไปดู 5 มารยาของผู้ชาย ที่จะใช้ตอนแอ๊บโสด กำลังเผลอคบคนแอ๊บอยู่หรือเปล่า เช็กเลย...

1. บอกว่าคิดถึง แต่ไม่มาหาpixabay.com

ผู้ชายที่ชอบบ่นว่าเหงา บ่นคิดถึงคุณบ่อยๆ แต่กลับไม่เคยหาเวลามาเจอกัน ไม่ว่าเทศกาลไหนๆก็อ้างว่าไม่ว่างตลอด ไม่ว่างจริงๆหรือแอบซุกใครไว้ที่บ้าน (ข้อนี้ยกเว้นคนที่อยู่ไกลกันมากๆนะคะ)

2. อยู่ต่อหน้าไม่เคยเเตะโทรศัพท์pixabay.com

เหมือนจะดีนะที่เขาจดจ่ออยู่กับคุณ แต่บางทีก็ดูแปลกๆเกินไปหน่อยไหม ถ้าเวลาที่อยู่ด้วยกัน คุณแทบไม่เคยได้เห็นเขาหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเลย เวลามีสายเข้าก็ต้องหลบไปคุยไกลๆ เหมือนมีบางอย่างปิดบังไว้และไม่อยากให้คุณรู้

3. ปากหวานก้นเปรี้ยว

pixabay.com

ถ้าเจอผู้ชายปากหวาน ให้คิดไว้ก่อนเลยว่าเจ้าชู้ ถ้าเขาชอบพูดว่ารักคุณคนเดียว มีคุณแค่คนเดียว ไม่เคยยอมให้ใครเท่าคุณ ส่วนใหญ่คนที่พูดแบบนี้ มันไม่ได้คิดอย่างที่พูดหรอกค่ะ แต่เป็นการพูดเพื่อเอาใจ ทำให้คุณตายใจ เมื่อไหร่ที่คุณจับได้รับรองว่าเจ็บจี๊ด แต่ถ้าโชคดี คุณอาจจะได้เจอคนที่คิดแบบที่พูดจริงๆก็ได้

4. ตีเนียนมีของใช้สีหวาน

ถ้าคุณบังเอิญไปเจอของใช้สีหวาน ตุ๊กตามุ้งมิ้งน่ารัก อยู่ในบ้าน บนรถ หรือเป็นลวดลายของใช้ต่างๆ ของผู้ชายแมนๆอกสามศอก ที่ดูยังไงก็ไม่น่าจะใช้ของแนวนี้ ถ้าเขาไม่ได้แอ๊บแมน ก็คงเพราะแอ๊บโสด และคนที่จัดแจงซื้อของทุกอย่างก็ไม่ใช่ใคร ตัวจริงของเขานั่นเอง

5. ติดต่อยากมากpixabay.com

ประหนึ่งว่าคุณกำลังคบอยู่กับสายลับ ต้องอำพรางตัวอยู่ตลอดเวลา ติดต่อได้ยากมาก โทรไปปิดเครื่อง โทรติดไม่รับสาย จะได้รับการติดต่อกลับก็ต่อเมื่อเขาอยากจะติดต่อ ทำท่าทางลับๆล่อๆแบบนี้ หลบใครมาโทรหรือเปล่าคะคุณ

ถ้าคนที่คุณกำลังคุย หรือกำลังคบอยู่ มีพฤติกรรมน่าสงสัยแบบนี้ จับตาดูให้ดี ก่อนจะกลายเป็นเมียน้อยไม่รู้ตัวบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ผู้หญิงมัดใจหลงรักเช็คอาการตัวเองอินเลิฟคนมีความรักความรักผู้ชายหลงรักหัวปักหัวปำคู่รัก