10 ทริคจับไต๋ผู้ชายจากท่าทาง โกหกอะไรอยู่หรือเปล่า!!

อ่าน 3,791

ว่ากันว่าเวลาที่เรากำลังคิดอะไรอยู่ร่างกายมักจะมีปฏิกิริยาอัตโนมัติ ไม่ว่าจะเป็นสายตา การใช้มือ ล้วนบอกความรู้สึกได้หมด วันนี้ GangBeauty เลยมี 10 ทริคจับไต๋คุณผู้ชายตัวดีจากท่าทางที่เขาแสดงออกมาฝากค่ะ คิดอะไรอยู่รู้หมด ตามไปดูกันเลยจ้าาา

1. ฝ่ามือ

:ถ้าคุณเกิดสงสัยขึ้นมาว่าสิ่งที่เขาพูดกับคุณเป็นความจริงหรือเปล่า ลองสังเกตที่ฝ่ามือ หากเขากางฝ่ามือออก แสดงว่าเขาพูดความจริง:pinterest.com

2. มือ

:ถ้าเกิดต้องการรู้ว่าผู้ชายคนนั้นหลงเสน่ห์คุณหรือเปล่าลองสังเกตมือของเขาว่าเขาจับสิ่งของเล็กๆอยู่หรือไม่ หากเขาพยายามหาสิ่งของเล็กๆมาถือมาจับเอาไว้แสดงว่าเขาอาจจะสนใจคุณเข้าแล้วก็ได้

:pinterest.com

3. เท้า

:ถ้าคุณสาวๆต้องการความมั่นใจในความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเขา ลองสังเกตเท้าของเขาเวลาที่คุยกัน หากเขานั่งไขว้ขาแสดงว่าเขายังให้ความสนใจกับคุณ แต่หากเขานั่งชี้ขาไปทางอื่นและไม่ได้มองไปที่คุณเลย นั่นก็หมายถึงเขาไม่ได้สนใจคุณเลย และยังโกหกคุณด้วย

:pinterest.com

4. ท่านอน:ลองสังเกตจากท่าการนอน หากเขากำลังขดตัวนอนอยู่จะเห็นว่าเขากำลังมีความเครียด นั่นแสดงว่าเขาต้องการความอบอุ่นทั้งทางร่างกายและจิตใจด้วย

:pinterest.com

5. ริมฝีปาก

:ลองสังเกตเมื่อคุณกำลังจูจุ๊บกัน ลองสังเกตดูว่าหาเขาจูบกับคุณแบบไม่เข้าจังหวะ ฟันก็จะกระแทกกันอยู่บ่อยๆหรือมีอาการประหม่า โดยทั่วไปนักจิตวิทยาอธิบายว่าเขากำลังมีปัญหาเรื่อความรู้สึก อาจจะไม่พร้อมหรือมีความกังวลในเรื่องอื่นๆ เป็นต้น

:pinterest.com

6. ใบหน้า

: ถ้าเกิดเวลาที่คุณมองหน้าเขาแล้วเขามีอาการพยักหน้า ขยับคิ้วหรือหรือทำตากว้างๆ แสดงว่าคนๆนั้นให้ความสนใจคุณ แต่หากเขาไม่มีปฏิกิริยาใดเลยนั่นแสดงว่าเขาไม่ได้ให้ความสนใจคุณเลย

:pinterest.com

7. ดวงตา

:อย่างที่เราทราบกันดี ดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ ฉะนั้นถ้าเขาโกหกคุณเขาจะไม่กล้าสบตาคุณ แถมยังมักจะเบี่ยงเบนสายตาไปทางซ้าย เพื่อหาจุดโฟกัสอื่นแทนการจ้องมองของคุณ

:pinterest.com

8. จมูก

:ถ้าเวลาที่คุณและเขาอยู่ด้วยกัน เขาเผลอบีบจมูกหรือหลับตา นั่นแสดงให้คุณเห็นเลยว่าเขาไม่ได้มีความสุขกับสิ่งที่คุณทำ

:pinterest.com9. นิ้วมือ

:ลองสังเกตที่นิ้วมือของเขาดู ถ้าเขาโกหกอะไรคุณอยู่ เขาจะใช้มือเหมือนปาดน้ำตามาหรือมีการจับที่ดวงตาบ่อยๆ

:pinterest.com

10. จับมือ

:การจับมือกันเป็นการส่งผ่านความรู้สึกอีกรูปแบบหนึ่ง การจับมือนั้นจะบอกได้ถึงความรู้สึกห่างเหินหรือสนิทสนมกัน เช่นหากเขาเดินจับมือแบบหลวมๆแสดงให้เห็นว่าเขารู้สึกห่างเหินออกไป ไม่ได้สนิทสนมกันเหมือนเดิมแล้ว

:pinterest.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"อ้อนแฟนชีวิตคู่วาไรตี้สุขภาพเกร็ดความรู้อ้อนสามีความรักความรักความรู้สึก