คนโสดเช็กด่วน!! 5 ลักษณะของคนไร้คู่ ชีวิตนี้คงต้องอยู่แต่บนคาน!!

อ่าน 6,125

สงสัยมั้ยว่าทำไมคบใครก็อยู่ไม่ได้นาน หรือบางทีก็สานสัมพันธ์ไปได้เหมือนจะดี แต่อยู่ๆ อีกฝ่ายก็เงียบหายไป กลายเป็นคุณที่ต้องโดนเทตลอด ความเป็นจริงที่คุณต้องตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้เสมอ อาจมาลักษณะต่อไปนี้ที่ผู้ชายหรือคนส่วนใหญ่ไม่ต้องการ ซึ่งจะต้องกับคุณหรือไม่นั้น ตาม GangBeauty ไปเช็กลิสต์กันด่วนๆ เลยจ้า

1. เป็นคนเจ้ากี้เจ้าการหากคุณเป็นคนที่มีลักษณะนี้อยู่ โปรดรู้ไว้เลยว่านี้คือนิสัยอันดับต้นๆ ที่ผู้ชายส่วนใหญ่รับไม่ได้ เพราะการเจ้ากี้เจ้าการหรือทำอะไรก็ต้องตามติดเขาตลอดนั้น ทำให้ผู้ชายรู้สึกว่าอึดอัด ไม่เป็นตัวของตัวเอง

www.pexels.com

2. เป็นคนชอบบงการคนอื่น

คบกันแรกๆ ผู้ชายอาจจะมองว่านิสัยแบบนี้คือการเอาใจใส่ หมั่นดูแลจากคุณ แต่นานไปเขาจะเริ่มรู้สึกไม่มีความสุขในความสัมพันธ์ เพราะหากจะคบเป็นแฟนกันเขาคงไม่อยากได้ใครที่ชอบบงการเหมือนมีแม่คนที่สองwww.pexels.com

3. สนใจแต่เรื่องของตัวเอง

ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์ในรูปแบบไหนก็ตาม หากคุณเป็นคนที่สนใจแต่เรื่องของตัวเอง จนลืมมองว่าคนรอบข้างรู้สึกเช่นไร ต่อให้เป็นเพื่อนก็คบกันไม่ได้นาน ดังนั้นหากอยากให้ใครเปิดใจ คุณต้องรู้จักเปิดใจซะก่อน

www.pexels.com

4. ชอบโกหกเป็นนิสัย

แน่นอนว่าคงไม่มีใครชอบคนโกหกแน่ๆ เพราะมันแสดงถึงความสัมพันธ์ที่ไม่มั่นคง หากเขาเริ่มรู้ทันคุณว่าเรื่องไหนที่คุณโกหกบาง มันจะกลายเป็นว่าเขาไม่ไว้ใจคุณอีกต่อไป และความสัมพันธ์ก็มีแนวโน้มที่จะจบเร็วกว่าที่คิด

www.pexels.com

5. ไม่มีความจริงใจเป็นสิ่งแรกที่คุณต้องรู้จักมองให้คนอื่นก่อน ความจริงใจคือกุญแจด่านแรกที่คุณจะไขเข้าไปในหัวใจของใครได้ เพราะหากคุณเริ่มต้นความสัมพันธ์ด้วยการคบเล่นๆ คบไว้เป็นคนคุย คุณก็จะเจอแต่คนแบบนั้นไปตลอด

www.pexels.com

     และนี่คือลักษณะของผู้หญิงที่มีแววจะไร้คู่ ไร้คนรักไปตลอด เมื่อคนโสดลองเช็กตัวเองดูแล้วว่าอาจเข้าข่ายตามนี้อยู่ ก็คงถึงเวลาที่คุณต้องปรับตัวเอง เปลี่ยนทัศนคติโดยด่วนแล้วล่ะบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักคนรักไม่รักจริงความรักสาวโสดคาดหวังแอบชอบสาวป๊อปหลอกเคล็ดลับสร้างเสน่ห์