โอกาสมีแต่อย่าให้บ่อย!! 6 เรื่องที่ผู้ชายทำผิดซ้ำๆแล้วห้ามยกโทษให้!!

อ่าน 8,149

กฏสำคัญสำหรับความรักที่ลืมไม่ได้เลยนั้นก็คือ "การให้อภัยและให้โอกาส" ทุกคยมีเรื่องที่ทำผิดกันได้ วันหนึ่งเขาอาจจะทำผิด หรือคุณอาจจะทำผิด ถ้ายังรักกันอยู่การให้อภัยกันและกันมันก็นเป็นเรื่องที่สมควร แต่มันไม่ใช่ว่าคุณให้โอกาส เขากลับทำผิดซ้ำๆ แบบนั้นโอากาสก็ไม่จำเป็นค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมี 6 เรื่องที่ผู้ชายทำผิดซ้ำๆแล้วห้ามยกโทษให้!! ไปดูกันเลยจ้าาา

:pinterest.com1. โกหกตลบตะแลง

:ดิ้นยิ่งกว่าเป็นปลาไหล อย่างนี้มัรนก็ไม่โอเคนะคะคุณสาวๆ การโกหกถือเป็นสิ่งร้ายแรงและเป็นปัจจัยหลักๆที่ทำให้คู่รักหลายๆคู่แยกทางกัน แต่ถ้าคุณสาวๆยังดันทุรังให้โอกาสเขาอยู่  ลองคิดตรึกตรองให้ดีว่าตอนที่เขาขอโทษคุณ เขารู้สึกผิดจากใจจริงหรือเปล่า และยังทำซ้ำอีกมั้ย

:pinterest.com

2. ยิ่งอยู่ด้วยกันยิ่งทำให้คุณรู้สึกแย่ต่อตัวเอง

:นอกจากเขาจะไม่ช่วยให้คุรมีความมั่นใจขึ้น เขายังคอยทำให้ให้ความมั่นใจของคุณติดลบอีกด้วย เราเกิดมาในแบบที่ควรจะเป็น และไม่ควรมีใครมีสิทธิ์มาด่ามาว่าในสิ่งที่คุณเป็นได้ โดยเฉพาะคนที่คุณอยากจะฝากชีวิตไว้กับเขาในอนาคต:pinterest.com

3. ทำเหมือนคุณเป็นตัวตลก

:ขอนี้ถือเป็นเรื่องที่ร้ายแรงมากๆ มันแสดงให้เห็นว่าเขาไม่ได้ให้เกียรติคุณเลย ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างของคุณ นิสัยของคุณ วิธีคิดของคุณ อะไรๆก็กลายเป็นเรื่องตลก ขบขัน สำหรับเขา ราวกับว่าสิ่งที่คุณเป็น เป็นเรื่องน่าตลกสำหรับเขาเอาซะมากๆ นั่นแสดงว่าเขาไม่ได้รักคุณเลยแม้แต่น้อย แถมยังมองว่าสิ่งที่คุณเป็นมันช่างไร้สาระไม่เข้าท่า ถ้าเจอคนแบบนี้ก็คิดไว้เลยว่า เขาไม่ได้รักเราเลยแม้แต่น้อย

:pinterest.com

4. ความสัมพันธ์อื่นๆที่คุณมีแย่ลง

:อย่าคิดว่าเขารักคุณมากที่สุด จนทำให้เขาเขามามีอิทธิพลเหนือคุณได้เพราะแน่นอนว่าเขาไม่ได้อยู่กับคุณตลอดชีวิตหรอก

:pinterest.com

5. ทารุณทางจิตใจและคำพูด

:ไม่ใช่แค่การทุบตีเท่านั้นที่เรียกว่าทำร้ายร่างกาย แต่รวมไปถึงจิตใจด้วยต่างหาก ถ้าเขาใช้วาจาดูถูกเหยียดหยาม ต่อว่าเราต่างๆนานา มันช่างเจ็บเสียยิ่งกว่าทำร้ายร่างกายเสียอีก เมื่อคุณถูกทำร้ายจิจใจบ่อยๆเข้า  คุณจะทำทุกอย่างเพื่อเอาใจเขาอย่างเดียว และนั่นก็ไม่ใช่ตัวคุณ

:pinterest.com6. ทำร้ายร่างกาย

:เป็นปัญหาที่สุดของที่สุดเลยอย่าคิดว่ามันเป็นสิ่งที่เขาไม่ตั้งใจทำ ให้โอกาสเขาอีกครั้ง เพราะการทำร้ายร่างกายเป็นหายนะของจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ คุณแน่ใจจริงๆหรือ ว่าจะอยู่กับคนที่ทุบตีคุณ ตบคุณได้จริงๆอย่าปล่อยให้มันเป็นปัญหาที่ยอมความกันได้อีกเลย เดินหนีออกมา มามีชีวิตอย่างที่เราควรจะมีดีกว่านะ

:pinterest.com

:pinterest.com
ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด พฤติกรรมในการดูหนังของแต่ละกรุ๊ป


วิธีเสริมดวง ฝ่าวิกฤตตลอดทั้งปี 2564 สำหรับ 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด

บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์ความรักนิสัยของผู้ชายวิธีตัดใจความรักหย่าร้างสามีภรรยาผู้หญิงคู่รักความสัมพันธ์ชีวิตคู่ผู้ชายเสียใจ