เขาไม่ได้รักคุณ!! 6 สัญญาณที่บอกว่าคุณรักเขาฝ่ายเดียว!!

อ่าน 21,202

ความรักที่ไม่สมหวัง เชื่อว่าคงไม่มีใครอยากเจอหรอก แต่ก้ไม่มีใครกำหนดได้เหมือนกันว่าคนที่คุณรักจะรักคุณตอบหรือเปล่า หรือแค่สงสารคุณเลยรักคุณ หรือจะมีแค่คุณฝ่ายเดียวที่รักเขา วันนี้ GangBeauty เลยมีสัญญาณเตือนว่าคุณกำลังรักเขาฝ่ายเดียวมาฝากค่ะ เอาไปเช็กความรู้สึกตัวเองดู....

:pinterest.com1. ไม่มีเวลาให้กัน เจอกันสักครั้งต้องใช้เวลา

:เคยมีคนพูดไว้ถ้าสำคัญต่อให้ไม่มีเวลาแค่ไหนก็หาเวลามาเจอกันได้ แต่สำหรับเขา คุณคงไม่สำคัญกับชีวิตเขาขนาดนั้น เขามักทุ่มเวลาให้อย่างอื่นก่อนคุณเสมอๆ ต้องคิดแล้วละว่าควรจะคบกันต่อดีใหม

:pinterest.com

2. ต้องคอยแก้ตัวให้เขากับเพื่อนๆ และครอบครัวอยู่บ่อยครั้ง

:มันเป็นเรื่องที่ลำบากใจเมื่อคุณกับเขาเริ่มคบหากัน เพื่อนๆ และครอบครัวของคุณมักจะถามถึงเขาอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่เขาทำตัวไม่เหมาะสม ทำตัวไม่ดีกับคุณ ไม่สนใจคุณเลย คุณก็ต้องเป็นคนที่คอยแก้ต่างให้อยู่เป็นประจำ? ถ้าเขารักคุณจริงเขาจะไม่มีทางทำแบบนี้กับคุณแน่นอน:pinterest.com

3. คุณอยากที่จะให้เขามามีส่วนร่วมในชีวิตของคุณมากขึ้น แต่เขากลับไม่ทำอะไรเลย

:คุณพยายามทุกอย่างเพื่อให้เขาที่คนรอข้างของคุณเข้ากันได้ แต่เขากลับไม่ทำอะไรเลย แถมยังชอบทำอะไรให้มันแย่กว่าเดิม มันก็น่าคิดว่าคุณควรเดินออกมาจากเขาหรือเปล่า ถ้าการคบกันอยู่มันจะทำให้คุณเหนื่อยใจขนาดนี้นะ

:pinterest.com

4. เวลามีปัญหาอะไร คุณมักเป็นฝ่ายที่ต้องขอโทษเขาก่อนอยู่ตลอด ถึงแม้ว่าเขาจะผิดก็ตาม

:ปกติของคู่รัก แน่นอนว่าเมื่อมีปัญหา หรือมีเรื่องที่ไม่เข้าใจกัน ส่วนใหญ่มักจะเปิดใจคุยกัน ถ้ารู้ว่าผิดต้องไหนก็ขอโทษกันและกันและช่วยกันแก้ไข แต่กับคุณส่วนใหญ่หรือแทบทั้งหมดของปัญหา มักจะเป็นคุณที่เป็นฝ่ายขอโทษก่อนทั้งที่บางเรื่องคุณไม่ใช่คนผิด มันก็นะคิดนะเออ

:pinterest.com

5. เป็นที่พึ่งให้เขาได้เสมอ แต่เขาไม่เคยเป็นที่พึ่งให้คุณได้เลย

:คุณมีเวลาให้กับเขาเสมอ ไม่ว่าเขาจะต้องการเจอคุณตอนไหนก็ตาม และคุณก็พร้อมที่จะเป็นที่พึ่งให้กับเขาเสมอ แต่เวลาที่คุณต้องการเขากลับไม่เห็นเขา หายกันไปเลย:pinterest.com

6. ชวนไปเที่ยวด้วยกัน คิดนานเหลือเกิน

:เวลาที่คุณชวนออกไปไหน หรือชวนเที่ยวต่างจังหวัด เขาใช้เวลาในการตัดสินใจนานมาก และทำท่าทางไม่อยากไปบอกว่าไม่ว่างบ้า ติดงานบ้าง แต่จริงๆ แล้วเขาไม่ได้ทำอะไรเลย แถมสิ่งที่เราชวนไปก็เป็นสิ่งที่เขาชอบทำกับเพื่อนๆ ด้วยนะ

:pinterest.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ชีวิตคู่เคล็บลับความรักชีวิตแต่งงานความรักผู้หญิงคู่รักทำยังไงให้แฟนรักผู้ชายความสัมพันธ์ความสัมพันธ์เที่ยวคนเดียว