อันตรายต่อใจ! ผู้ชาย 5 ประเภท ที่ไม่ควรให้หัวใจ ถ้ายังไม่อยากเจ็บ

อ่าน 4,707

รู้ทั้งรู้ว่าไฟมันร้อน แต่หลายคนก็ยังอยากจะลองลงไปเล่นกับไฟ สุดท้ายก็ต้องเจ็บเอง แล้วจะไปโทษใคร ก็โง่เองเลือกเอง ผู้ชายบางคนก็เหมือนไฟ อันตรายต่อใจ อันตรายต่อความรู้สึก ไม่ควรเข้าใกล้ และอย่าเผลอไปให้หัวใจเด็ดขาด ไม่อย่างนั้นน้ำตาอาจจะเช็ดหัวเข่า ตาม GangBeauty ไปดูกันเลยดีกว่า ว่าผู้ชายแบบไหนบ้าง ที่ไม่ควรรัก ไม่ควรให้ใจ ถ้าไม่อยากเจ็บ

1. เจ้าชู้:pixabay.com

ความซื้อสัตย์ต่อคนรัก และไม่นอกใจกัน ถือเป็นคุณสมบัติ เป็นเรื่องสำคัญของคนอยากจะมีแฟน หรือมีชีวิตคู่ที่สมบูรณ์ หากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งไม่ซื่อสัตย์ เจ้าชู้ สุดท้ายก็ต้องเลิกรา ไปกันไม่รอดอยู่ดีค่ะ รู้แบบนี้แล้วหากมีคนเจ้าชู้มาจีบ ให้รีบถอยดีกว่า

2. ปากหวานก้นเปรี้ยว:pixabay.com

พวกผู้ชายที่มีมารยาร้อยเล่มเกวียน ปากหวาน พูดดี ช่างเอาอกเอาใจ ฟังดูเหมือนจะดี แต่มันดันติดอยู่ที่เขาทำแบบนี้กับผู้หญิงทุกคน เสน่ห์แรง หว่านเสน่ห์ไปทั่วไม่ต่างจากคนเจ้าชู้เท่าไหร่นัก เลือกเอาแล้วกันค่ะว่า คุณอยากได้แฟนที่รักแค่คุณ หรือแฟนที่เป็นคนของสังคม

3. รวยแต่เปลือก

:pixabay.com

ไม่ได้สนับสนุนให้เลือกคบใครที่เงิน แต่ถ้าคุณหาได้ดีก็ยินดีด้วยค่ะ เพราะเข้าใจว่าสมัยนี้เงินก็สำคัญ แต่ต้องระวังอย่าเผลอไปคบคนที่รวยแต่เปลือก รวยไม่จริงแต่ทำเหมือนรวย ใช้ชีวิตติดหรู แต่ยังติดหนี้ อยู่กับคนแบบนี้รับรองได้เลยว่าอนาคตคุณจะลำบาก ใช้เงินเก่งงแต่หาไม่เก่ง สู้คบคนที่มีเงินไม่มาก แต่ขยันทำงานดีกว่าไหม

4. ชอบใช้กำลัง

คนเจ้าอารมณ์ หัวรุนแรง ชอบให้อารมณ์ตัดสินปัญหา ไม่ควรเลือกมาเป็นหัวหน้ารอบครัว เพราะไม่เเน่วันหนึ่งคุณอาจเป็นคนที่ถูกเขาทำร้ายก็ได้

5. ชอบยกตนข่มท่าน:pixabay.com

คนที่ชอบเอาความคิดของตัวเองเป็นใหญ่ ไม่ฟังความเห็นใคร อีโก้สูง มองว่าตัวเองเก่งกว่าใคร หรือชอบดูถูกคนอื่น เป็นที่น่ารังเกียจในสังคม คบกับคนแบบนี้ไปก็จะมีเเต่เรื่องทะเลาะ เเละสุดท้ายก็ต้องเลิกกัน

อย่าคิดจะหยุดคนเจ้าชู้ด้วยหัวใจ อย่าคิดจะเปลี่ยนใครเพราะความรัก เพราะคุณอาจไม่โชคดีได้รับความรักตอบ เสียใจเสียเวลาเปล่าๆ ถ้ายังไม่อยากเจ็บ เจอคนแบบนี้เมื่อไหร่ หนีให้ห่างไว้ดีที่สุดค่ะบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"เข้าใจแฟนความรักจับโกหกผู้ชายคู่รักคู่รักคู่แท้ความสัมพันธ์จับเท็จอุปสรรคความรักผู้ชายควรรู้คู่รักเกี่ยวกับผู้หญิง