7 พฤติกรรมส่องดีกรี "ความหึงหวง" ของสาวๆที่อาจทำให้ความรักถึงขั้นวิกฤต !!!

อ่าน 4,067

มีส่วนน้อยมากจริงๆ สำหรับสาวๆที่ไม่หึงแฟน เพราะส่วนใหญ่แล้วหญิงสาวหลายๆคน มีความขี้หึงอยู่ในตัว อยู่ที่ว่าแต่ละคนนั้นจะมีมากหรือน้อยแค่ไหน วันนี้ gangbeauty ชวนสาวๆมาเช็คความขี้หึงของตัวเองกันค่ะว่า ถ้าสาวๆมีพฤติกรรมต่อไปนี้มากกว่า 5 ข้อนี้ขึ้นไปแน่นอนว่าคุณเองก็ขึ้งหึงพอตัวเลยละ !



: pinterest.com

1. แอบเช็คโทรศัพท์

เชื่อว่าสาวๆหลายคนเป็น แอบเช็คโทรศัทพ์เพื่อจับผิดแฟนว่าแอบคุยแชท หรือโทรคุยกับใคร เพราะกลัวว่าเขาจะไปจีบหญิงอื่น ก็เข้าใจที่ว่าหึงหวงด้วยและ กลัวว่าเขาจะมองเราเป็นแค่ทางผ่าน แก้เหงาไปงั้น ที่สำคัญไม่อยากโดนสวนเขา แต่พอจับได้มาก็ต้องมานั่งร้องไห้ เสียใจ เจ็บเอง เพราะฉะนั้นควรแก้ตั้งแต่ต้นปัญหาคือ ให้มั่นใจในนิสัยของเขาก่อนแล้วค่อยตกลงคบกันเป็นแฟนนะสาวๆ

2. อยากรู้อยากเห็น

โทรถาม หรือแชทถามแฟนตลอดเวลาว่า เขาทำอะไรอยู่ ที่ไหนอย่างไร จะไปไหนบ้าง ไปกับใคร เรื่องนี้แอดมั่นใจว่าต้องทำให้เขาหงุดหงิดและอึดอัดมากแน่ๆ ทางแก้คือ คุณควรถามแค่พอประมาณ หรือใช้วิธีหลอกถามนะคะ เช่น วันนี้ไปทำงานเป็นไรบ้าง แค่คุณถามแค่นี้เขาต้องตอบอย่างเต็มใจ และอาจให้คุณเป็นที่ปรึกษาเรื่องกลุ้มใจในที่ทำงานเลยก็ได้



: pinterest.com

3. แอบติดตามตำแหน่งมือถือ

ยอมกันไม่ได้เรื่องกลับบ้าน หรือไม่ไหนมาไหนไม่ตรงเวลาเนี่ย ทุกวันนี้มีแอพเฟสบุ๊ค จีพีเอส หรือจุดตำแหน่ง ตามเครื่องโทรศัพท์ที่เอาไว้ใช้ตามเครื่องหาย เราก็เอามาใช้ตามตัวคุณแฟนไงค่ะ หรือเฟสบุ๊คทุกวันนี้ก็ถึงจุดตำแหน่งได้แต่เป็นเพียงวงกว้างๆ และเมื่อเรารู้ตำแหน่งก็ต้องมีลองเชิงถามบ้าง อยู่ไหนแล้ว ใกล้ถึงยัง แต่ถ้าแฟนของคุณโกหกว่ายังอยู่บ้าน แต่ความจริงตำแหน่งกลับอยู่ที่อื่น เรื่องนี้โกหกกันเห็นๆ มีถามกันยาวๆค่ะ

4. ตีสนิทเพื่อนของเขา

เพื่อนในเฟสบุ๊คของเขา เราต้องรู้จักแอดเพื่อนไปแทบจะครึ่งเฟส เพราะบางครั้งเพื่อนของเราโพสต์ข้อความว่าอยู่ด้วยแต่ไม่รับแท็ก เราก็ไม่รู้อยู่ดีว่าเขาอยู่ไหน หรือขอเบอร์เพื่อนของเขาไว้ เวลาเขาบอกอยู่กับเพื่อน โทรไปไม่รับสาย ไลท์ไม่ตอบ ก็โทรไปเช็คกับเพื่อนเขาสะงั้น

: pinterest.com

5. ตั้งตัวเป็นศัตรูกับแฟนเก่า

เลิกไปแล้วก็จริง แต่ผู้ชายบางคนก็ยังติดต่อแฟนเก่าอยู่ มีเฟสบุ๊ค ตามไอจีเขา หรือมีไลนท์เขาอีกตั้งหาก ถึงปากผู้ชายจะบอกแค่เพื่อน แต่ก็ยังตามไลค์ ตามคอมเม้น ประหนึ่งเป็น FC งานนี้ไม่หึงก็คงไม่ได้ 55555 บางทีแอบลบเพื่อนไปก็ยังจะไปแอดเพื่อนกันใหม่อีก เรื่องนี้มีทะเลาะ งอน ยาวๆไปจ้าาา แก้ยากเด้ออออ

6. เช็คกระเป๋า

ทุกวันนี้ใช้จ่ายก็ต้องมีใบเสร็จ ก็แอบเช็คสิค่ะ ว่าเขาไปไหนมาบ้าง ใช้เงินที่ไหนบ้าง ถ้าเจอใบเสร็จร้านก็ต้องซักถามสักหน่อยว่า ไปกับใคร เพราะกลัวว่าเขาจะนั่งสาวๆทานข้าว 555 เรื่องมโนนี้ไว้ใจสาวๆได้เลย หรือถ้าเช็คกระเป๋าเขาแล้ว เจอของใช้ผู้หญิงที่ไม่ใช่ของเรา เรื่องนี้ก็ทะเลาะยาวแน่นอนค่ะ



: pinterest.com

7. ขู่ฆ่าตัวตาย

เรื่องนี้น่ากลัวมากๆเลยค่ะ แอดไม่ขอแนะนำ รักเขาแค่ไหนก็ต้องรักตัวเองให้มากกว่านะคะ ถึงจะต้องมีปัญหาเลิกรากันขู่ฆ่าตัวตายไป บางครั้งเขาไม่สนใจ เราเองที่จะเสียความรู้สึก และถ้าเกิดเรื่องขึ้นจริง คนที่เสียใจมากที่สุดก็เป็นครอบครัว คิดเยอะๆนะคะ อย่างน้อยเขาก็คงแค่รู้สึกผิด แต่ก็ไม่ใช่ว่าเขาจะหยุดเสียใจอยู่ที่คุณไปตลอดชีวิต เขาก็ต้องมีคนรักใหม่อยู่ดี ข้อนี้มีแต่เสียกับเสียนะคะ

แอดบอกเลยว่าอย่าได้แคร์ ไปมีแฟนใหม่ ทำตัวเองให้สวยขึ้น ทุกวันนี้ศัลยกรรมดีๆ เก็บตังไปทำค่ะ และขอแนะนำอีกข้อ ถ้าปัญหาที่คุณเลิกกัน 6 ข้อด้านบนมีส่วนเกี่ยวข้องด้วย งานนี้สาวๆต้องปรับเปลี่ยนตัว หรือพฤติกรรมใหม่นะคะ ขอให้อยู่ในความพอดี มากไปก็ลำบากใจ แล้วจะมีจุดจบแบบเดิมให้เสียใจอีกน้าาา



บทความแนะนำ




บทความ "ความรัก"



ใส่ใจดูแลกันเซ็กส์เรื่องบนเตียงความรักความสัมพันธ์คู่รัก