รู้ตัวได้แล้ว! 5 พฤติกรรมของคนใกล้ชิด ที่กำลังคิดไม่ซื่อกับคุณ

อ่าน 16,406

ผู้ชายกับผู้หญิงอยู่ใกล้กัน ทำอะไรดีๆให้กันบ่อยๆ ไม่แปลกถ้าจะเกิดเป็นความรู้สึกที่พิเศษ ที่ก่อตัวเป็นความรักได้ ไม่แน่นะคะ คนที่คุณคิดว่ารู้ไส้รู้พุงกันทุกอย่าง สนิทเล่นหัวกัน อาจกำลังแอบรักคุณอยู่ก็ได้ ถ้าไม่แน่ใจ GangBeauty มีวิธีทดสอบ ตามไปเช็คพร้อมกันกับ 5 พฤติกรรมของคนใกล้ชิด ที่กำลังคิดไม่ซื่อกับคุณ

1. ชอบเสนอหน้าpinterest.com

ถ้าเขาคนนี้ชอบมาให้คุณเห็นหน้าบ่อยๆ หาเรื่องมาเจอ ชวนคุณออกไปไหนมาไหนด้วยกันสองคน หรืออย่างน้อยต้องโทรคุยก่อนนอนทุกคืน ไม่ต้องรอให้พูดตรงๆก็น่าจะดูออกว่า เขาต้องการกระชับความสัมพันธ์ อยากสนิทกับคุณมากขึ้นเเล้วล่ะค่ะ

2. เตะหน่อย อ่อยนิดpinterest.com

ตามธรรมชาติของมนุษย์เพศชายและเพศหญิง (ถ้าไม่ได้เบี่ยงเบน) เวลาอยู่ใกล้ๆกันมักจะมีพลังงานบางอย่าง ที่ทำให้รู้สึกสปาร์ค หรือจุดติดกันได้ง่ายๆ และการที่เอะอะอะไรเขาก็ชอบมาเตะ โอบ ซบ พิง แนบชิดกับคุณ นอกจากจะแปลว่าเขาคิดเกินเพื่อนเเล้ว ยังเป็นการอ่อยให้คุณรู้สึกอีกด้วย

3. ดูแลทุกเรื่องเลย

pinterest.com

เขาช่างแสนดีกับคุณเหลือเกิน ดูแลทุกเรื่องเลย ช่วยเหลือตลอดๆ เขาทำแบบนี้กับทุกคนหรือเปล่า หรือเป็นเเค่กับคุณ ระวังจะเข้าตำรา หวังดีประสงค์รักนะคะ

4. พูดเล่นแต่คิดจริง

ถ้าคิดจะรักคิดถึงคิทแคท แต่ถ้าคิดจะคบคิดถึงเรานะ มุขตกมุขหยอด ที่เหมือนจะเลี่ยน แอบเสี่ยว แต่ก็ทำให้ยิ้มได้ใช่ไหมคะ ถ้าเขาชอบพูดแบบนี้แล้วตบท้ายด้วยคำว่าล้อเล่นล่ะก็ สังเกตดูดีๆคนพวกนี้มักจะคิดจริง ต้องดูอาการอื่นร่วมด้วยนะคะ ไม่เเน่เขาอาจจะเเค่เฟรนด์ลี่ก็ได้

5. หวงออกหน้าออกตาpinterest.com

ข้อนี้ชัดมาก เป็นเพื่อนกันเขาไม่หึง ไม่มาหวงกันออกหน้าออกตาหรอกค่ะ ถ้าเขามักเเสดงท่าทีหงุดหงิด ไม่พอใจ ไม่ชอบให้ใครใกล้คุณ โดยเฉพาะเพศตรงข้าม เเบบนี้เข้าข่ายอยากเก็บไว้กินเองใช่ไหมล่ะ

ถ้าคนใกล้ตัวคุณแสดงท่าทีเหล่านี้กับคุณ เตรียมตัวไว้ดีๆ ไม่แน่เร็วๆนี้ คุณอาจจะได้สละโสด แต่ถ้าไม่มีใจก็ต้องค่อยๆเว้นระยะห่างออกมานะคะ จะได้เป็นเพื่อนกันต่อไปได้บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ผู้ชายความรักบทความความรักอวัยวะของสาวๆความสัมพันธ์เลิกคบชอบมองรักไปก็จบคบไปก็เจ็บ