เผื่อใจไว้ก่อน! 4 สัญญาณบ่งบอก ผู้ชายคนนี้ไม่คิดจะหยุดที่คุณ

อ่าน 34,979

สำหรับผู้หญิงหลายๆคน เมื่อรักใครสักคน ก็หวังจะให้เป็นความรักครั้งสุดท้าย อยากสร้างครอบครัว และถ้าเป็นไปได้คงก็อยากจะใช้ชีวิตร่วมกันไปนานๆ คงจะดีหากใครคนนั้นใจตรงกับคุณ แต่ถ้าไม่คุณอาจต้องเสียตัวเสียใจไปฟรีๆ วันนี้ GangBeauty มี 4 สัญญาณบ่งบอก ผู้ชายคนนี้ไม่คิดจะหยุดที่คุณ คนที่คุณคบอยู่จะคิดกับคุณแบบไหน ตามไปเช็กพร้อมกันได้เลยค่ะ

1. เอาตัวเองเป็นที่ตั้งpixabay.com

ถ้าเขาคือคนที่ถือเอาความคิดเห็น และความพอใจของตัวเองเป็นที่ตั้ง โดยไม่แคร์ ไม่สน ไม่ถามความคิดเห็นของคุณเลย ไม่ห่วงว่าคุณจะรู้สึกอย่างไร ต่อให้เขาจริงใจแต่อยู่กันไป ยังไงก็ไม่รอดหรอกค่ะ เพราะชีวิตคู่ ต้องเป็นทั้งคู่รัก และคู่คิด

2. เผลอเป็นนอกใจpixabay.com

ถ้าเขาคิดจะหยุดที่คุณ หรืออยากให้คุณเป็นคนสุดท้ายในชีวิตเขา เขาจะไม่คิดนอกกาย นอกใจ แม้จะมีผู้หญิงอื่นเข้าหา หรือมีโอกาสกี่ครั้ง เพราะความซื่อสัตย์สำคัญกับชีวิตคู่ อย่าคบกับคนที่ทำให้คุณต้องคอยหวาดระแวง

3. ไม่เคยวางแผนอนาคตกับคุณ

pixabay.com

คุณเคยคิดถึงอนาคตของคุณบ้างไหม มีเขาอยู่ในนั้นหรือเปล่า แล้วในอนาคตของเขาล่ะมีคุณบ้างไหม อยากมีลูกกันกี่คน จะแต่งงานกันเมื่อไหร่ หรือจะบริหารการเงินอย่างไร อาจจะดูไกลตัว แต่ผู้ชายที่จะมาเป็นหัวหน้าครอบครัว ก็ควรจะวางแผนอนาคตเป็น อนาคตที่เป็นไปได้ไม่ใช่เเค่เพ้อฝันนะคะ

4. ไม่เคยพาเข้าบ้านpixabay.com

ไม่ต้องอะไรมาก ลองคิดในมุมของคุณ ถ้าคุณไม่คิดจะจริงจังกับเขา คุณจะอยากพาเขาเข้าบ้าน ไปทำความรู้จักกับครอบครัวของคุณหรือเปล่า ผู้ชายก็คิดแบบนั้น ถ้าคุณเป็นได้แค่คนที่เขาควงไปวันๆ รู้จักแค่เพื่อนในวงเหล้า ทำใจไว้ได้เลย คุณยังไม่ใช่คนที่ใช่ของเขา

และนี่ก็คือ 4 วิธีสังเกตเบื้องต้น ว่าคนที่คุณคบอยู่คิดจริงจังกับคุณแค่ไหน ยังไงก็เผื่อใจไว้บ้างนะคะบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ผู้ชายความสัมพันธ์ผู้หญิงสไตล์ผู้ชายความรักจีบสาวสเปคผู้หญิงคู่รักความรู้สึกหนุ่มโสด