ไม่ใช่ตัวจริงก็ทำใจนะ!! 4 ข้ออันตรายที่บอกว่า "คุณเป็นแค่ผู้หญิงคั่นเวลา"

อ่าน 9,346

สำหรับผู้หญิงแล้วแน่นอนว่าการคบกับใครสักคนคือการตั้งความหวังว่ามันจะเป็นความรักที่ดี และเธอจะเป็นผู้หญิงอันดับหนึ่ง เป็นผู้หญิงคนเดียวของเขา แต่บางครั้งมันก็ไม่เป็นแบบที่วาดหวังเสมอไป ถ้าเขาเห็นคุณเป็นแค่ตัวคั่นเวลา ไม่ได้จริงจัง และพร้อมที่จะไปเสมอเมื่อเจอคนที่ใช่ วันนี้ GangBeauty เลยมีข้อสังเกตมาให้คุณสาวๆค่ะ ว่าตัวเองกำลังอยู่ในสถานะคนคั่นเวลาอยู่หรือเปล่า ไปดูกันเลยจ้าาา:pinterest.com

1. ทักเขาก่อนแทบทุกครั้ง

:คุณสาวๆเคยสังเกตบางหรือเปล่าว่าการคุยกันของคุณกับเขาแต่ละครั้ง คุณเป็นฝ่ายทักเขาก่อนเสมอๆ น้อยครั้งมากที่เขาจะทักมาคุยกับคุณก่อน มันก็ต้องมีคำถามในใจบ้างแหละเนอะว่าทำไมเาไม่ทักมาหาคุณก่อนบ้างเลย ตกลงจริงจังกับคุณหรือเปล่า หรือคุยด้วยตามมารยาทเท่านั้น

:pinterest.com2. ไม่มีใครรู้ว่าพวกคุณคบกัน

:เพราะเขาไม่ได้เปิดตัวว่าคบกัยคุณอยู่ มันก็จริงอยู่ที่การคบกันไม่จำเป็นต้องประกาศให้ใครรู้ แต่อย่างน้อยทั้งเพื่อนคุณและเพื่อนเขาก็ต้องรู้บ้างแหละว่าคุณสองคนคบกันอยู่ แต่ถ้าเพื่อนเขาไม่รู้ และเขาเองก็ไม่คิดจะบอก นั่นอาจแปลว่าเขาไม่ได้คิดจะจริงจังกับคุณตั้งแต่แรกแล้วก็ได้

:Twitter@ULZZANGPlCS_

3. ความใส่ใจ = 0

:เขาแทบจะไม่รู้อะไรเกี่ยวกับคุณเลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กๆน้อยหรือเรื่องที่ควรจะจำได้สำหรับคนที่เป็นแฟนกัน หรือกระทั่งบางเรื่องที่คุณเคยพูดหรือเขาเคยถามคุณไปแล้ว เขาก็จำไม่ได้ ทำอะไรก็ไม่เคยนึกถึงคุณเลย ลืมตลอด แบบนี้มันก็น่าคิดนะคะว่าเขาคงไม่จริงจังอะไรกับคุณเลย

:pinterest.com

4. เขาให้โอกาสคุณไป ถ้าเจอคนที่ดีกว่าเขา

:มันไม่แปลกไปหน่อยเหรอ สำหรับคนที่เป็นแฟนกัน แต่กลับบอกว่า ถ้าเจอคนใหม่ก็โอเคไปได้เลย มันจะมีสักกี่คนจะคิดแบบนี้ ส่วนใหญ่ก็ไม่ได้จริงจังนั่นแหละถึงจะพูดแบบนี้ เพราะเขาเองก็จะไปถ้าเจอคนใหม่!!:pinterest.com

:pinterest.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"คู่รักผู้ชายชีวิตคู่ความรักคนสุดท้ายคู่แท้ความรักคู่รักคู่รักผู้หญิงความสัมพันธ์