มีแฟนเด็กมันก็ดีแบบนี้!! 5 เหตุผลชวนฟินทำไมผู้หญิงถึงอยากมีแฟนอายุน้อยกว่า!!

อ่าน 14,359

น่าจะเคยได้ยินคำนี้กันบ่อยๆ "อายุเป็นเพียงตัวเลข" แหม๋ใครบ้างอยากจะแก่ใช่ไหมละคะ ทุกคนก็อยากดูเด็กอยู่เสมอนั่นแหละค่ะ วันนี้ GangBeauty ไม่ได้มานำเสนอเรื่องความแก่หรอกนะคะ แต่เป็นเรื่องเหตุผลที่คุณสาวๆอยากมีแฟนเด็กมากกว่าค่ะ เพราะวันนี้เราขนข้อดี 5 ข้อ มาฝากคุณสาวๆที่สงสัยว่ามีแฟนเด็กแล้วดียังไง ตามไปดูกันเลยจ้าาาา:pinterest.com

1.ทำให้รู้สึกเด็กลง

:เวลาคนมีความรัก คนชอบพูดกันว่าดูเก็ลงใช่ไหมล่ะ แล้วมีความรักด้วย แถมคนรักยังอายุน้อยกว่าด้วย ถ้าไม่ดูเด็กลงก็ไม่รู้จะพูดยังไงแล้ววว แถมเพราะมีแฟนอายุน้อยกว่า คุณยิ่งจะดูแลตัวเองมากขึ้นเพื่อไม่ให้ตัวเองดูแก่ด้วยไง เวลาที่เดินด้วยกันจะได้ไม่เหมือนแม่กับลูก หรือป้ากับหลาน แต่นั่นแหละค่ะ ความรักมันไม่เกี่ยวกับอายุสักหน่อย

:pinterest.com

2. เขาจะคอยดูแลและเทคแคร์คุณอย่างดี:เพราะเขาอายุน้อยกว่าคุณ ความรับผิดชอบต่างๆเลยมีไม่เยอะมาก ฉะนั้นเวลาว่างของเขาเลยเทให้คุณแบบเต็มพิกัด และแน่นอนคุณจะเป็นผู้หญิงคนเดียวที่เขาจะใส่ใจและรัก

:pinterest.com

3. ทำให้คุณสนุกกับการใช้ชีวิตมากขึ้น

:การมีแฟนเด็ก แน่นอนว่า คือการทำให้ชีวิตมีสีสัน สนุกสนานมากยิ่งขึ้น อย่างเช่น การชวนกันไปเที่ยวริมทะเล อย่างพัทยา แบบกระทันหัน หรือจะเป็นการเซอร์ไพรส์แบบฉากในหนังรักโรแมนติก ที่เด็กหนุ่มมักจะสร้างสรรค์ขึ้นมาได้

:pinterest.com

4. ไม่เครียด

:ความเครียดของคุณจะลดน้อยลงไปได้ และสามารถทำให้คุณมองเห็นความหวังใหม่ๆ ในชีวิตได้เสมอๆ ก็แน่นอนสิคะว่าเป็นไปได้ เด็กหนุ่มไฟเค้ายังแรงอยู่

:pinterest.com5. คุณจะเป็นคนที่สำคัญสำหรับเขา

:แน่นอนว่าคุณอายุมากกว่าเขา ทำให้เป็นที่ปรึกษาที่ดีสำหรับเขาได้ และเขาจะยอมรับฟังคำแยะนำจากคุณอย่างเต็มใจ แถมยังรู้สึกชื่นชมคุณและเคารพคุณอีกด้วย

:pinterest.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"นิสัยคู่รักคู่รักอาชีพความรักแฟนเก่ามือที่สามชีวิตคู่