ใจสั่นจนจะระเบิดแล้วนะ!! ผู้หญิง 5 แบบนี้แหละทำให้ผู้ชาย "หวั่นไหว" มากที่สุด!!

อ่าน 21,868

มันต้องมีสักคนที่แค่ได้เจอหน้า แค่ได้ยินเสียงก็ทำให้ใจสั่นและหวั่นไหวได้ง่ายๆ แบบเจอแล้วแพ้ตกหลุมรักเข้าไปเต็มๆ สำหรับผู้หญิงแล้วแน่นอนว่าต้องเจอกับสถานะการณ์นี้กันอยู่แล้ว แต่วันนี้ GangBeauty ขอนำเสนอในมุมมองของคุณผู้ชายบ้างค่ะ ว่าผู้หญิงแบบไหนที่ทำให้พวกเขาหวั่นไหวได้บ้าง ตามไปดูกันเลย1. ผู้หญิงสดใส ร่าเริง

:ความสดใส และร่าเริงเป็นหนึ่งในลักษณะที่ผู้ชายแพ้ทางค่ะ ยิ่งความสดใสแผ่ออกมาเท่าไหร่เขายิ่งหวั่นไหว และอย่างจะเข้าใกล้คุณเพื่อที่จะได้สดใสไปพร้อมกับคุณ แบบถ้าอยู่ด้วยต้องมีความสุขอะไรแบบนี้

2. สายตาน่าหลงใหล:แหม๋...ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจไงค่ะ ตาของแต่ละคนไม่เหมือนกันและความน่าหลงไหลก็ต่างกันค่ะ ผู้ชายแพ้ทางผู้หญิงตาสวย เวลาสบตาแล้วเหมือนโดนมนต์สะกดทำให้เขาอยากมองไม่ให้คาดสายตา

3. ผู้หญิงตัวเล็ก

:แม้ว่ารูปร่างจะเป็นแค่ส่วนประกอบหนึ่งที่ทำให้ผู้ชายสนใจ แต่นั้นแหละค่ะส่วนใหญ่คุณผู้ชายก็ชอบผู้หญิงที่ตัวเล็กกว่าตัวเองใช่ไหมละคะ ฉะนั้นไม่แปลกเลยถ้าเขาจะหวั่นไหวกับผู้หญิงที่ตัวเล็กดูน่าทะนุถนอม

4. ผู้หญิงที่กลิ่นตัวหอม

:กลิ่นก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ทำให้ผุ้ชายหวั่นไหวได้ค่ะ มันจะทำให้ผู้ชายเขาเคลิ้มจนเผลอคิดไปไกลกับคุณทีเดียวล่ะ เขาจะรู้สึกว่าคุณเป็นผู้หญิงที่ดูแลตัวเอง น่าเข้าใกล้เป็นที่สุด5. ผู้หญิงมีมนุษย์สัมพันธ์

:ผู้หญิงที่พูดเก่ง ไม่เขินอาย แต่ก็ไม่ถึงขั้นพูดมากจนเกินไปนัก อารมณ์ว่าเฟรนด์ลี่ ซี้กับคนอื่นเขาไปทั่วเนี่ยแหละ มัดใจเหล่าหนุ่มๆ เขาได้ง่ายแบบสุดๆ ไปเลย เพราะผู้หญิงคุยเก่งมันมีเสน่ห์น่ะสิ


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"