ยิ่งรู้จักยิ่งรักเธอ! 5 นิสัยของผู้หญิง ที่ผู้ชายเทให้หมดใจ 10 คะแนนเต็ม

อ่าน 12,309

ในยุคที่ความสวยงามภายนอก เป็นสิ่งที่ใครก็เอื้อมถึงได้ อยากสวย? แค่มีเงินแล้วเดินตรงไปหาหมอศัลยกรรม ก็ช่วยให้ดูดีขึ้นได้ภายในไม่กี่เดือน ทำให้ทุกวันนี้คนสวยมีอยู่เต็มถนน แต่ถ้าคุณเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่หน้าตาบ้านๆ ไม่ได้มีแรงดึงดูดภายนอกมากมายไม่ต้องเสียใจ เพราะสิ่งที่สำคัญกว่าและทำให้คนเราคบกันได้นาน นั่นคือความงามจากข้างใน วันนี้ GangBeauty จะพาไปหาคำตอบกันว่า ผู้หญิงแบบไหน ที่จะทำให้ผู้ชายเทใจแบบ 10 คะแนนเต็ม

1. แตกต่างแต่ลงตัว: pixabay.com

อย่าพยายามเปลี่ยนตัวเองเพื่อให้ใครมาสนใจ ไม่ต้องเป็นเหมือนใคร ไม่ต้องแอ๊บให้เหนื่อย ถ้าคิดว่าสิ่งที่ทำมันดีอยู่แล้วก็ทำต่อไป ให้ความเป็นตัวของตัวเอง ดึงดูดให้คนที่คนรัก และรับได้ในแบบที่คุณเป็นคุณเข้ามาหา ที่กว่าวิ่งไล่ตามหาความรัก

2. ธรรมดาแต่ดูดี: pixabay.com

จงเป็นผู้หญิงที่ดูดีได้ แม้จะไม่ได้แต่งหน้าจัด ไม่ต้องใส่เสื้อผ้าราคาแพง แหวกหน้าเว้าหลัง จริงอยู่ที่ผู้ชายชอบดู แต่ส่วนใหญ่ก็ไม่ได้อยากได้มาเป็นแฟนหรอกค่ะ แค่แต่งตัวธรรมดาๆ ดูไม่เยอะเกินไป ที่สำคัญต้องรู้จักดูแลตัวเอง รักษาความสะอาด ให้มองแล้วสบายตาสบายใจ

3. มีหัวใจแต่รู้จักใช้สมอง

: pixabay.com

อย่าให้เขาพูดได้ว่า สวยแต่โง่ ไม่มีสมอง ไม่มีเหตุผล อย่าเอาแต่อารมณ์เป็นที่ตั้ง เรื่องบางอย่างใช้ใจอย่างเดียวตัดสิน จะทำให้เกิดข้อผิดพลาด ดูน่ารำคาญ ต้องหัดใช้สมองให้เยอะๆ

4. หวานนอกแข็งใน

เสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของผู้หญิง ก็คือความอ่อนหวาน อ่อนโยน น่าทะนุถนอม อ่อนโยนได้แต่อย่าอ่อนแอ อย่าทำตัวให้เขารู้สึกว่าคุณคือภาระ อะไรทำเองได้ก็ทำ ตัดสินใจให้เด็ดขาด เป็นเพื่อนคู่คิดให้เขาได้

5. เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว: pixabay.com

ทำให้ผู้ชายรู้สึกว่าขาดคุณไม่ได้ เพราะคุณคือทุกอย่างของเขา นอกจากเป็นแฟน ยังเป็นเพื่อน ไปไหนไปกันได้ไม่ห่วงสวย เป็นพี่เป็นน้องคอยให้คำปรึกษา เป็นคนในครอบครัวเป็นคนที่พร้อมจะรับฟัง ใช้ใจและใจดีที่สุด

ถ้าอยากรู้ว่าจะใช้ได้ผลจริงไหม ต้องลองนำไปใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์ข้อดีของการกอดคู่รักสุขภาพความรู้สึกแฟนแย่ๆความรักคู่รักความรัก