เจอเมื่อไหร่ต้องหนีเท่านั้น!! 6 นิสัยสุดยี้ของผู้หญิงที่ผู้ชายไม่อยากเจอมากที่สุด!!

อ่าน 6,281

บางครั้งพฤติกรรมบางอย่างที่เราทำ มันก็ไม่ได้ถูกใจ หรือเป็นที่พอใจสำหรับทุกคน ยิ่งกับคนที่คุณชอบแล้วยิ่งต้องระวังเป็น 3 เท่า เพราะสิ่งที่คุณคิดว่าเขาชอบ มันอาจจะเป็นสิ่งที่เขาเกลียดมากที่สุดก็ได้ใช่ไหมละคะ ฉะนั้นวันนี้ GangBeauty เลยมี 6 นิสัยสุดยี้ที่ผู้ทำแล้วผู้ชายไม่ชอบมากที่สุด แบบอย่าได้เจอะได้เจอกันเลย ไปดูกันเลยว่ามีนิสัยอะไรบ้าง:pinterest.com

1. เส้นตื้น อะไรก็หัวเราะหมด :ถึงแม้ว่าผู้ชายส่วนใหญ่จะชอบผู้หญิงอารมณ์ดี แต่ไม่ได้หมายความว่าเขาจะชอบผู้หญิงที่หัวเราะไปหมดทุกเรื่องหรอกนะคะ

:pinterest.com

2. เจ้าแม่ปาร์ตี้ :มันก็นิดนึ้งถึงผู้ชายส่วนใหญ่จะรักในปาร์ตี้ แต่เขาไม่ได้รู้สึกดีหรอกถ้าแฟนตัวเองจะเป็นเจ้าแม่ปาร์ตี้ ดื่มเหล้าเหมือนดื่มน้ำเปล่า:pinterest.com

3. พูดชมเขามาเกินไป :ถ้าพูดเพื่อให้กำลังใจ หรือพูดชมเวลาที่เขาทำอะไรได้ มันก็โอเค แต่ไม่ใช่การที่เอาแต่พูดเยินยอเขาว่าดีอย่างนั้น ดีอย่างนี้ บอกเลยค่ะว่าผู้ชายไม่โอเค

:pinterest.com

4. ทำตัวติดกับเขามากเกินไป :มันก้ต้องปล่อยให้มีเวลาส่วนตัวกันบ้าง ไม่ใช่เอาแต่อยู่กับเขา หรือเขาต้องอยู่กับคุณตลอดเวลา แบบนี้บอกเลยว่าขอบาย

:pinterest.com

5. อะไรก็ไม่กิน :เพราะผู้ชายส่วนใหญ่ไม่คิดมากเรื่องกิน แต่ไม่ใช่สำหรับผู้หญิง ฉะนั้นเขาเยไม่โอเคถ้าแฟนของเขาจะเลือกกินมากเป็นพิเศษ ไอ้ประเภทถามว่ากินอะไร แล้วตอบอะไรก็ได้ สุดท้ายก็ไม่กินที่เขาเลือก นี่ต้องโบกมือลาเลยค่ะ:pinterest.com

6. แต่งหน้าจัดเกินไป :ผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ชอบผู้หญิงแต่งหน้าจัดหรอกค่ะ เขาชอบที่แต่งน้อยๆ เน้นลุคธรรมชาติ หรือไม่แต่งเลยมากกว่า

:pinterest.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์นอกกายความสัมพันธ์ความรักสัญญาณเตือนทำงานที่เดียวกันแอบชอบอาการผู้ชายนอกใจความรักคนมีคู่