เช็คด่วน! 5 ข้อบ่งบอก แฟนของคุณเข้าข่าย ผู้ชายเจ้าชู้

อ่าน 3,943

แฟนใครใครก็รัก แฟนใครใครก็ว่าดี ยิ่งถ้ารักกันใหม่ๆ กำลังหลงด้วยแล้ว ความรักอาจจะทำให้ตาบอด ใครมาเตือนว่าเขาไม่ดียังไงก็คงจะไม่ฟัง ถ้าอย่างนั้นตาม GangBeauty ไปเช็คลิสต์ด้วยตัวคุณเองดีกว่าค่ะ ด้วย 5 ข้อบ่งบอก แฟนของคุณเข้าข่าย ผู้ชายเจ้าชู้

#ไม่เสพโซเชี่ยล: pinterest.com

ดูเหมือนจะดี แต่บางทีก็ดูน่าสงสัย ในขณะที่ทุกคนก้มหน้าก้มตาเล่นมือถือ แต่ทำไมแฟนของคุณคนนี้กลับติสแตก ไม่เล่นโซเชี่ยลอะไรเลย มากที่สุดก็มีแค่ไลน์ ลองเช็คดูให้ดีนะคะว่า เขาแอบมีไอดีลับๆที่คุณไม่รู้หรือเปล่า หรืออีกอย่างคือไม่อยากเล่นเพราะกลัวรถไฟจะมาชนกัน

#ชอบอยู่แต่บ้าน: pinterest.com

ผู้ชายติดบ้าน โทรไปทีไรก็บอกอยู่บ้าน ไม่ชอบออกไปเที่ยวสังสรรค์กับพื่อน แถมบางคนเป็นเด็กอนามัยไม่ชอบนอนดึก ลองจับพิรุธดูดีๆว่าที่บอกว่านอนแล้ว นอนจริงหรือแค่หลอกให้ตายใจ แล้วแอบหนีไปเที่ยวโดยไม่บอก

#คนของสังคม

เป็นคนของสังคม เพื่อนเยอะ โดยเฉพาะเพื่อนผู้หญิง เดี๋ยวคนนั้นก็มาทัก เดี๋ยวคนนู้นก็ส่งยิ้มให้ ถามไปก็บอกว่าเพื่อน แค่คนรู้จัก เรื่องนี้ต้องใช้สัญชาตญาณดูเอาเองนะคะว่า คำว่าเพื่อนเชื่อได้แค่ไหน

#ไม่เคยพาเข้าบ้าน

: pinterest.com

คบกันมานานแต่กลับไม่เคยพาคุณไปเจอคนที่บ้าน บางทีไม่รู้ด้วยซ้ำว่าบ้านเขาอยู่ที่ไหน แบบนี้ระวังไว้ให้ดี เพราะเขาอาจจะเห็นคุณเป็นแค่ทางผ่าน เป็นของเล่น ที่ไม่คิดจะจริงจังด้วย

#เรียกแฟนไม่เต็มปาก: pinterest.com

อยู่ในสถานะความสัมพันธ์ที่คลุมเครือ ไม่เคยขอคบจริงจัง ไม่รู้ว่าเป็นอะไรในชีวิตเขากันแน่ คบกับผู้ชายกั๊กเก่ง ไม่อยากผูกพัน ไม่อยากมีแฟนเป็นตัวเป็นตน หรือยังอยากจะคุยหลายๆคนกันแน่

ผู้หญิงยุคใหม่ ต้องสวยและฉลาด อย่ายอมตกเป็นเหยื่อให้ผู้ชายหลอกได้ง่ายๆนะคะบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อคู่รักแอบชอบกระชับความสัมพันธ์แอบชอบเพื่อนความรักผู้ชายผลเสียจากการเป็นมือที่สามผู้หญิงความรักมือที่สามชีวิตคู่