พูดอย่างนี้อย่าพูดเลยดีกว่า!! 5 คำพูดยอดฮิตที่ผู้ชายใช้เวลา "หมดรัก"

อ่าน 6,833

ความรัก กับ การเลิกรา เหมือนเป็นเส้นขนานที่พร้อมจะมาบรรจบกันทุกเมื่อถ้าเกิดว่าใครคนใดคนหนึ่งหมดรัก แน่นอนไม่ว่าจะเป็นฝ่ายหมดรักก่อน อีกคนก็ต้องเสียใจอยู่ดี วันนี้ GangBeauty มี 5 คำพูดของผู้ชายที่มักใช้พูดเวลาที่เขาอยากจะแยกทาง หรือเวลาที่เขาหมดรัก ไปดูกันเลยจ้าาา:pinterest.com

1. "ผมคิดว่าตัวเองไม่ใช้คนที่ดีพอสำหรับคุณ คุณดีเกินไป"

:ประโยคยอดฮิต ยอดฮอตของคนหมดใจ เหมือนจะเป็นคำพูดที่ดี แต่ความจริงแล้วไม่เลยค่ะ เขายืนยันจุดประสงค์ของเขาอย่างแน่นอนว่าเขาจะเลิกกับคุณ ดีเกินไป โถ่ถัง ชอบคนเลวก็ไม่บอกกันตั้งแต่แรก!

:pinterest.com

2. "ยังรักคุณอยู่ และอยากอยู่กับคุณ":ไอ้คำประเภทนี้มักพูดมาเพื่อให้เขาดูเป็นดีค่ะ ยังรักอยู่ ยังอยากอยู่ด้วยกัน ทั้งๆที่การกระทำของเขามันสวนคำพูด ยังไงๆเขาก็ยังจะเลิกกับคุณอยู่ดีนั้นแหละค่ะ

:pinterest.com

3. "ผมไม่อยากเสียคุณไป"

:มันเป็นนิสัยของคนหวงของค่ะ ทั้งๆที่ตอนมีไม่รักษา พอตอนที่เขาจะไปกลับจะมาหวงก้าง แถมยังไม่มีอะไรรับประกันอีกนะว่าจะรักกันจริงๆหรือเปล่า ฉะนั้นอย่าใจอ่อนค่ะ

:pinterest.com

4. "ผมขอโทษนะ ไม่ได้ตั้งใจจะทำให้คุณเสียใจ"

:เป็นคำพูดที่กำปั้นทุบดินมากค่ะ ไม่ตั้งใจอะไรล่ะ สุดท้ายก็จะเลิกอยู่ดี สุดท้ายก็นอกใจอยู่ดี คำพูดสวยหรูแต่ทำจริงไม่เคยได้

:pinterest.com5. "โยนความผิดให้คุณทุกอย่าง"

:เหมือนจะแปลกๆ สุดท้ายเขาก็โยนความผิดทั้งหมดมาให้คุณ โทษคุณทุกอย่างที่ทำให้ความรักต้องจบ ทำให้เขาต้องนอกใจ เจอแบบนี้ก็เลิกกันนั้นแหละค่ะดีที่สุดแล้ว อย่าเสียเวลากับคนแบบนี้

:pinterest.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"วิธีทำใจคู่รักความรักไม่จริงใจหลอกฟันผู้ชายแก้เฮิร์ตวิธีดูผู้ชายแค่ขำๆ