ยอมแล้วทูนหัว! 6 มารยาหญิง ที่ใช้กี่ครั้งผู้ชายก็ยังแพ้

อ่าน 14,076

มีของดีอยู่กับตัว ถ้าไม่งัดเอาออกมาใช้บ้าง คงจะเสียของแย่ กับประโยคที่ว่า ผู้หญิงมีมารยาร้อยเล่มเกวียนจริงเหรอ? วันนี้ GangBeauty ขออาสางัด 6 มารยาหญิงออกมาสอนสาวๆ ฉบับรวบรัด แต่มัดใจชายได้จริง ตามไปดูกันเลยกับ 6 มารยาหญิง ที่ใช้กี่ครั้งผู้ชายก็ยังแพ้

#กอดจากด้านหลัง: pixabay.com

การกอดเป็นภาษากายอย่างหนึ่ง ที่ช่วยบอกแทนความรู้สึกได้เป็นร้อยเป็นพันคำ ความรู้สึกที่บางครั้งอธิบายเป็นคำพูดไม่ได้ บอกให้เขารู้ว่าคุณรักเขา คิดถึง หรือแม้แต่ไม่อยากให้เขาหายไปไหน ด้วยการกอดเขาจากด้านหลัง และถ้าคุณกับเขาใจตรงกัน รับรองว่าช่วงเวลาต่อจากนั้นจะพิเศษที่สุด

#สายตาแมวน้อย

: pixabay.comบอกความรู้สึกของคุณผ่านสายตา บอกว่ารัก แสดงความรู้สึกผิด หรือใช้ตอนที่ต้องการอ้อน วิธีนี้สามารถเปลี่ยนผู้ชายที่กำลังโมโห ให้ใจอ่อนลงได้ โดยที่คุณทบไม่ต้องออกแรงอะไรเลย

#มุดๆซุกๆ

: pixabay.com

ถ้าอยากให้แฟนหันมาสนใจคุณมากกว่าเกมส์ หรือโทรศัพท์มือถือ ลองเปลี่ยนจากการตาขวางชวนทะเลาะ เป็นการหาจังหวะเข้าไปมุดๆซุกๆ คลอเคลียใกล้ๆเขา ใครจะใจร้ายเล่นเกมส์ต่อได้ก็ให้มันรู้ไป

#ประโยคไม้ตาย

ใครๆก็อยากได้ยินคำพูดดีๆทั้งนั้น ยิ่งถ้าได้ฟังจากคนรักยิ่งดีต่อหัวใจ อย่าอายที่จะบอกเขาว่า รักนะคะ คิดถึงจัง ดูแลตัวเองด้วย เธอทำได้อยู่แล้ว หรือไม่ไปไม่ได้หรอ ประโยคดีๆยิ่งพูดบ่อยยิ่งดีต่อความสัมพันธ์

#พิสูจน์กลิ่น

: pixabay.comพิสูจน์กลิ่น เป็นอีกวิธีกระชับความสัมพันธ์ ให้คุณได้เข้าใกล้กันมากขึ้น ให้เขาลองดมน้ำหอมกลิ่นใหม่ที่คุณฉีด หรือเช็คความหอมให้เขาก่อนออกจากบ้าน จริงๆก็แค่ข้ออ้าง ทำให้ได้หอมกันโดยไม่เขินเท่านั้นเอง

#เสน่ห์ปลายจวัก

อาหารราคาแพง บรรยากาศในร้านหรู อาจเทียบไม่ได้เลย กับอาหารจานโปรดฝีมือคนที่เขารัก ฝึกทำเมนูโปรดของเขา มัดใจด้วยเสน่ห์ปลายจวัก เเล้วเขาจะอยากกลับมาทานข้าวกับคุณทุกวัน

ใครอยากอ้อน อยากให้แฟนรักมากขึ้นไปอีก ลองเอาไปทำตามกันดูนะคะ แล้วถ้าใช้ได้ผลยังไง อย่าลืมกลับมาเล่าให้เพื่อนฟังกันด้วยนะบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"วิธีเปิดใจรับใครเข้ามาชีวิตคู่อาการผู้ชายแฟนรักแฟนหลงคนโสดภาษากายผู้ชายเดาใจผู้ชายสาวโสดความรักคู่รัก