5 เคล็ดลับความรัก ยิ่งทำยิ่งช่วยให้รักกันมากขึ้น

อ่าน 10,063

บางครั้งการที่คนสองคนคบกันมานาน บางครั้งมันก็ทำให้ละเลยบางสิ่งบางอย่างที่สำคัญได้ เช่นการแสดงออกเล็กๆน้อยที่บอกให้รู้ว่าคุณสองคนรักกัน หรือการลืมนึกถึงความรู้สึกกันและกัน วันนี้ GangBeauty เลยมีเคล็ดลับความรักที่จะช่วยให้ความรักของคุณกลับมาชุ่มชื่นอีกครั้ง ไปดูกันเลยย:pinterest.com

1. เขียนโน้ตบอกรัก

:การแสดงความรักสุดคลาสสิคสุดๆถึงจะโตๆ กันแล้ว แต่หัวใจคนเราก็มีพื้นที่ให้เรื่องกุ๊กกิ๊กเสมอ ลองแปะโน้ตบอกเขาว่า "คิดถึงนะ" หรือ "รักนะ" แค่ข้อความสั้นๆ ง่ายๆ ไม่ซับซ้อน ก็ทำให้เขายิ้มได้แล้ว

:pinterest.com

2. อย่าลืมทำตามสิ่งที่พูด:การมีใครสักคนที่เราไว้ใจได้ คนที่เรารู้ว่าเขาจะอยู่ข้างเราเสมอเมื่อเราต้องการ เพื่อคอยสนับสนุน เป็นคู่คิดที่ปรึกษา โดยไม่ต้องระแวงสงสัย และจุดเริ่มต้นของความไว้ใจก็คือการรักษาคำพูดนี่เอง

:pinterest.com

3. คอยรับฟัง

:มันอาจเป็นเรื่องปกติที่ไม่ปกติ เมื่อคบกันนานๆเรามักจะเฉยชาต่อกัน แม้แต่การพูดคุยกันก็น้อยลง ฉะนั้นการคุยกันและการรับฟังกันถือเป็นเรื่องสำคัญ บางครั้ง การรับฟังเงียบๆ อย่างเข้าใจ มันสื่อความหมายได้มากกว่าคำพูดเสียอีก

:pinterest.com

4. ตามใจกันและกันบ้าง

:แม้ว่าส่วนใหญ่แล้วเขาจะเป็นฝ่ายตามใจคุณ แต่ในบ้างครั้งการที่คุณเป็นฝ่ายเอาใจเขาบ้าง ย่อมทำให้เขารักคุณมากขึ้น เพราะความรักคือการรู้จักให้และรับอย่างสมดุลนั่นเองค่ะ

:pinterest.com5. ขอบคุณ

:แค่สองพยางค์สั้นๆ แต่เชื่อไหมว่ามันมีผลมาก ผลวิจัยหนึ่งที่ตีพิมพ์ใน Emotion วารสารของ American Psychological Association ระบุว่า เวลาที่คนเรารู้สึกสำนึกรู้คุณ เราจะมีแนวโน้มที่จะทำตัวอบอุ่นอ่อนโยน นึกถึงผู้อื่น รู้จักช่วยเหลือ และใจดีมากขึ้น ซึ่งเขาเองก็จะรู้สึกเช่นกันและมอบสิ่งดีๆ ตอบแทนคุณกลับมาในที่สุด

:pinterest.com
ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด พฤติกรรมในการดูหนังของแต่ละกรุ๊ป


วิธีเสริมดวง ฝ่าวิกฤตตลอดทั้งปี 2564 สำหรับ 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด

บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"น้อยใจความรักผู้หญิงงี่เง่าหมดรักไม่รักความสัมพันธ์ทายใจผู้หญิงผู้ชายงี่เง่าแสดงความรักความรักผู้ชายงี่เง่า